15 năm chờ đợi di trú review

      30

 Anh hỏi cô: “Phải tốt không chính vì quá quen thuộc thuộc, tớ trái lại không thể nhìn ra tâm tư nguyện vọng của cậu?” Cô nở nụ cười thân thuộc với anh sẽ mười lăm năm , thanh thanh trả lời: “Bởi vì, cậu ko yêu tớ.”

 “..là các bạn tốt, là bạn thân, chỉ riêng quan trọng làm các bạn gái.”-Bùi Thượng Hiên

*

Có những người không lúc nào có thể quên được tình đầu, họ ra đời như chỉ để yêu một người, dù khổ sở nhưng không thể ngăn cản nổi nhỏ tim. Bọn họ như con thiêu thân dấn thân đau thương nhằm rồi chỉ thừa nhận lại mọi vết thương đau nhói.

Bạn đang xem: 15 năm chờ đợi di trú review

Lê Ly cùng Bùi yêu đương Hiên là bạn bè thời đi học. Anh đó là tình đầu của cô mà lại thứ tình yêu ấy lại bị cô đóng chặt không đủ can đảm thổ lộ. Cô lo sợ, sợ hãi rằng khi đông đảo điều giấu bí mật trong tim ấy bị phơi bày, thân họ sót lại gì đây.

Cô chờ anh mười lăm năm thanh xuân, mấy ai rất có thể kiên trì tới cả ấy. ở đầu cuối anh cũng phát chỉ ra trong anh cô không chỉ là người bạn bè thiết mà chính là người anh yêu vô cùng. Ấy vậy cuộc đời éo le, chúng ta lại vẫn mất nhau.

Liễu Thiên Nhân, chẳng thể không nói tới anh. Tình thật mình vẫn ao ước nam phụ cùng phái nữ chính cùng mọi người trong nhà hạnh phúc. Anh đặt một lòng một dạ ngọt ngào cô, tức thì từ lần đầu gặp gỡ cô, anh sẽ biết tôi đã yêu cô thật rồi. Tuy thế tiếc thay cách mô tả tình cảm của anh gây bao phát âm nhầm, mười lăm năm yêu thương trong lặng lẽ khổ đau.

Xem thêm: Năm Sinh Của Mỹ Tâm Sinh Năm Nào, Ca Sĩ Mỹ Tâm Sinh Năm Bao Nhiêu

Cũng bao gồm thể, trong cuộc sống thường ngày này, fan thật lòng yêu thương ta, ta lại chỉ biết cảm kích chứ cấp thiết yêu, nhằm rồi cứ lao đầu vào tình yêu mà lại chỉ bản thân tự biên trường đoản cú diễn.

“Anh chậm rãi trưởng thành, thiếu hụt niên của thời trước mất đi; tình cảm và thích thú của cô tự ngày đó mà bắt đầu, dùng mười lăm năm thời gian chờ đón anh về bên nhặt lên nỗi niềm tương bốn mà anh vẫn đánh rơi…”

“Cô lôi ra ngăn kéo, sắp tới xếp gọn gàng mười lăm cuốn sổ nhật kí vốn đã khóa phân bua nỗi lòng của Lê Ly. Cô trước đó chưa từng yêu cầu công bằng, yêu âm thầm trước giờ hầu như là chuyện một người, Bùi Thượng Hiên ko sai.

Anh không yêu cô, nhưng cô chỉ yêu thương anh, dễ dàng và đơn giản như một cùng một bằng hai. Nhưng lại là cảm xúc cũng không phải tăng giảm thặng dư tiện lợi như vậy, mặc dù rằng dùng tới vi phân cùng tích phân cũng giải không ra nguyên cớ.

Cho bắt buộc Lê Ly không oán thù trời trách đất, đấy là lựa lựa chọn cô cam trung tâm tình nguyện, mang đến sông Hoàng Hà lòng cũng bất tử.”

Mình để links truyện trên đây nhé: http://webtruyen.com/muoi-lam-nam-cho-doi-chim-di-tru/