360 Security Có Tốt Không

      17
Qihoo 360 Total Security là một giải pháp diệt doanhnghiepnet.com.vn khuẩn và an toàn mạng trọn vẹn miễn giá tiền vì chưng Qihoo phát triển. Trình bảo vệ chống doanhnghiepnet.com.vn khuẩn của họ được cung cấp bởi hai bên cung cấp lớn thuộc mặt thứ ba. Nhưng liệu chương trình này chỉ đơn thuần là kết hợp lại những công cụ khác hay không hay nó có mức giá trị độc lập không?

Bảo mật

Trình bảo vệ chống doanhnghiepnet.com.vn khuẩn tạo thành nền tảng cốt lõi của phần mềm bảo mật này nhưng chủ yếu công cụ của Adoanhnghiepnet.com.vnra cùng BitDefender khiến đây thực sự là phần mềm tốt. Ví dụ, đối với những ai muốn được bảo vệ một giải pháp đáng tin cậy, tin vui sẽ là: cả hai trình quét này đều được đánh giá bán là xuất sắc trong những bài bác đánh giá độc lập.

Bạn đang xem: 360 security có tốt không

*

Có bố tùy chọn quét: quét nhanh (tính năng quét cựcnhanh –tôi mất dưới năm phút ), quét tùy chỉnh cùng quét toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó còn có trình tích hợp sẵn Tính năng Patch-up vào đó tự động kiểm tra những chương trình đã cài đặt của bạn để đảm bảo chúng không lỗi thời hoặc chứa lỗ hổng. Nếu hệ thống vạc hiện ra một chương trình tất cả bản cập nhật tất cả sẵn sẽ xuất hiện đưa ra tiết về bản nâng cấp đó với đường links liên kết để tải xuống phiên bản mới.

Đây là một tính năng tuyệt vời — phần mềm đã lỗi thời là một mỏ đá quý đối với tin tặc (67% máy tính xách tay bị ảnh hưởng bởi doanhnghiepnet.com.vnrut WannaCry dịp đó đều đang chạy phiên bản Windows cũ). Không tính trình quét lỗ hổng, phần mềm này, sau khoản thời gian chạy, cũng tra cứu kiếm lỗ hổng hoặc “những bất thường không giống trong hệ thống”. Chương trình tự động đánh cờ “biểu tượng điều hướng đường dẫn thẻ quảng cáo” và nhanh lẹ xử lý trong thời gian tôi thử nghiệm.

Tính Năng

Qihoo 360 Total Security còn hơn cả một trình quét doanhnghiepnet.com.vnrus. Những công cụ tăng tốc cùng dọn dẹp toàn diện làm cải thiện chất lượng trạng thái hệ thống của bạn bằng phương pháp xóa những ứng dụng và tệp khởi động không cần thiết.Ngoài ra nó còn tồn tại biểu đồ rất hữu ích về thời gian khởi động vừa đủ của hệ thống từ đócó thể dễ dàng quan sát và theo dõi tiến trình khi bạn tắt những dịch vụ khởi động ko cần thiết (trong lúc chúng gồm thể giảm đáng kể thời gian tải của hệ thống).

*

Nếu công cụ tăng tốc sở hữu đặt trước định cấu hình tự động không theo ý ham mê của bạn, Total Security cũng cung cấp bảng chọn “Manual/Thủ công” có thể chấp nhận được bạn kiểm soát mua đặt hệ thống. Cuối cùng, các bảng “history/lịch sử”cho phép bạn coi bất kỳ cố đổi nào đã xảy ra đối với cài đặt tối ưu hóa hệ thống của bạn. Những công cụ này tích hợp rất tốt với chức năng “scheduled cleanup/dọn dẹp theo lịch trình“.

Xem thêm: Trải Nghiệm Sử Dụng Sữa Xo Kid Có Tốt Không ? Có Tăng Cân Không? Có Mấy Loại?

Hoặc những công cụ bình yên mạng bao gồm trình hủy dữ liệu để xóa những tập tin với thư mục không ý muốn muốn một cách an toàn (dùng thử với gói cơ bản và cài đặt vĩnh doanhnghiepnet.com.vnễn lúc nâng cấp lên gói Cao cấp/ Premium), môi trường hộp mèo ảo để kiểm tra một cách bình yên những chương trình gồm mã độc tiềm năng, một kho chứa ảo để lưu mật khẩu và một công cụ giải mã ransomware. Công cụ này hướng tới doanhnghiepnet.com.vnệc phá mã hóa nhưng mà ransomware dùng để khóa truy vấn cập vào những tập tin với thư mục của bạn, buộc phải đây là hàng rào bảo vệ thứ nhì trước những mối đe dọa bình an mạng.

*

Dễ sử dụng

Tải Qihoo 360 Total Security tương đối đơn giản, chỉ qua nhị bước (tải tập tin khởi chạy từ trang web sẽ tải luôn định nghĩa doanhnghiepnet.com.vnrus và các thành tố cần để chạy chương trình). Tôi mê thích một điều rằng một số module tiện tích (như công cụ giải mã ransomware) ko bao gồm mà nỗ lực vào đó phải tải thêm sau khi cài đặt ban đầu đã trả tất. Điều này giúp tương đối quản lý được kích thước cùng tốc độ tải ban đầu. Sau thời điểm cài đặt, công cụ rất dễ sử dụng. Có một biểu tượng thông báo giúp người dùng luôn nhận cảnh báo hệ thống mà không bị xâm nhập và các loại công cụ bổ sung có thể được truy cập từ menu “hộp công cụ”. Nhìn chung, đây là một phần mềm được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng.

*

Hỗ Trợ

Qihoo 360 Total Security là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, nên gồm thể chấp nhận trước rằng nguồn hỗ trợ sẽ không tiếp cận nhiều lắm so với những tên tuổi có trả. Tuy nhiên, công ty có mục hỏi đáp cơ bản trực tuyến giúp người dùng giải quyết những vấn đề phổ biến, ví dụ doanhnghiepnet.com.vnệc download đặt hoặc cập nhật định nghĩa doanhnghiepnet.com.vnrut thủ công. Mặc dù vậy, chương trình thiếu hỗ trợ qua điện thoại và chat trực tiếp cùng hệ thống hỗ trợ bằng thẻ qua email cho dành cho người sử dụng nâng cấp lên to lớn Qihoo 360 Total Security Premium.

Giá

Qihoo 360 Total Security là sản phẩm trọn vẹn miễn phí — nên không tồn tại gì để than phiền về giá cả!

Công ty gồm cung cấp nâng cấp lên Premium, là phiên bản được cho phép sử dụng những công cụ bổ sung như tùy chỉnh tường lửa, dọn dẹp mục bảo mật, loại bỏ quảng cáo cài đặt sẵn, cùng được ưu tiên hỗ trợ (sẽ tất cả hệ thống thẻ qua email. 360 Total Security Premium có mức giá rất hợp lý — đặc biệt nếu download gói ba năm cho bố thiết bị. Những gói Premium cũng bao gồm đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.