AI HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM REVIEW

      16
Review Ai hiểu được lòng em

“Tình là mê luyến, nếu gặp gỡ được thực tâm thì đang là thiên đường. Tình là bi ai, ví như không gặp đúng bạn thì đau cho xương tủy” hãng apple quân 2016 đã PR thành công một cỗ ngôn tình điển hình: Ai hiểu lấy được lòng em của Lục Xu. Chẳng biết đề nghị vui hay nên ảm đạm nữa :v

Nói là điển hình, cũng chính vì Ai hiểu được lòng em như là với hầu hết những câu chuyện ngôn tình tầm trung nhan nhản khắp, kịch tính hoàn toản dùng, triết lí toàn diện dùng, YY cũng vừa đủ dùng nốt. Bao gồm hơi tiếc nuối vì bạn viết kịch bản Táo quân đang không chọn rước một vài thành quả hay ho hơn, chẳng hạn như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của bọn chúng ta, giỏi Đông cung ấy. Nhưng mà thôi, dẫu sao thì táo apple quân vẫn phát rồi, cùng Ai hiểu được lòng em thì đã và đang nổi như hễ với câu quote (theo mình) là đậm mùi sến sẩm ấy rồi.

Bạn đang xem: Ai hiểu được lòng em review


*

Thật ra thì Ai hiểu lấy được lòng em chẳng tất cả gì quá đáng quá để cơ mà gạch đá, nam bao gồm không ngựa chiến đực tra nam thanh nữ chính cũng chẳng tiểu bạch óc tàn, xong xuôi cũng hợp lý chứ chưa hẳn kiểu dội một gáo nước lạnh vào đầu quần chúng… Chỉ gồm điều, nội dung cỗ này thì giống như mấy bộ phim truyền hình 8h huyết chó vẩy cho tới tấp mà nhà nhà mê thích xem ~~~

Có lẽ mẩu chuyện này bắt buộc quay trái lại dăm mười năm về trước, lúc ấy ông Giang Thánh Minh và bà Uông Tố Thu sống với nhau bảy năm, đã gồm một cô đàn bà tên là Giang Nhân Mạn. Lúc bà vợ mang thai đứa con thứ hai, ý trung nhân của Giang Thánh Minh ở bên phía ngoài cũng tất cả thai. Bà tức thời li hôn, đem theo đứa phụ nữ mới kính chào đời rời khỏi nhà họ Giang.

Giang Nhân Ly béo lên mặt mẹ, tới tận năm 15 tuổi mới trở về nhà họ Giang. Nhưng lúc bấy giờ, Giang Nhân Đình đứa con ngoài giá thú kia đã cùng rất Mạc Tu Lăng con trai nhà chúng ta Mạc thành một đôi thanh mai trúc mã. Giang Nhân Đình nhu thuận yếu đuối, một câu “anh Tu Lăng” nhị câu “anh Tu Lăng”, đối lập hoàn toàn với Nhân Ly kiêu sa bất cần, xuất dung nhan ưu mỹ.

Nhân Ly và Nhân Đình thuộc học một lớp. Giang Nhân Đình trong giờ học chú ý nghe giảng, tan học tập lại cần mẫn học thêm. Còn Giang Nhân Ly lúc nào thì cũng mượn cớ ra bên ngoài sân tải đi loanh xung quanh vài vòng rồi new chịu trở về lớp học, bài tập giao cho cũng không có tác dụng chứ đừng nói đến học thêm. Mặc dù vậy lần như thế nào điểm thi của Nhân Ly cũng rất cao, chẳng cần nỗ lực cũng xếp thiết bị nhất.

Hai bà mẹ họ cùng học bầy dương cầm. Thầy giáo dạy lũ khen ngợi nhị cô ko dứt, nhưng ở đầu cuối chốt lại rằng: “Cô chị có năng khiếu hơn”.

Hai bà bầu cùng học nghịch cờ vây, chưa đến vài ngày, Nhân Ly đã rất có thể không phân win bại cùng với thầy giáo. Sau đó, thầy giáo nói cô không đề nghị tới học tập nữa, trình độ của cô tuyệt vời nhất không thất bại kém thầy.

Nhưng mặc dầu Giang Nhân Ly có tỏa sáng sủa tới đâu, vĩnh viễn cũng không tiếp xúc với được Mạc Tu Lăng, cũng chính vì giữa họ luôn có một Giang Nhân Đình đeo bám.

*

Giang Nhân Ly hoàn toàn có thể chỉ học đánh đấm xe trong vòng một giờ đồng hồ thời trang đã nhuần nhuyễn cưỡi xe đạp đi chơi. Nhưng mà Giang Nhân Đình, học tập mãi vẫn băn khoăn đi, nên hằng ngày đều ngồi sau xe pháo Mạc Tu Lăng đi học.

Giang Nhân Ly không học cũng được điểm cao, phải không cần thiết để Mạc Tu Lăng kèm cặp nữa. Nên chỉ từ lại Giang Nhân Đình ngày ngày ôm tập cho học thuộc Tu Lăng.

Ráng chiều dễ tàn thủy tinh dễ vỡ, cũng tương tự một câu chuyện xưa, sau khá nhiều năm sau cùng cũng Giang Nhân Ly cũng buông tay, không thể thầm thích Mạc Tu Lăng nữa, ngừng mối tình 1-1 phương trước đó chưa từng chớm nở, để đến với người con trai khác: Tả Dật Phi. Có lẽ… tuổi trẻ em nồng nhiệt, thời gian phai mờ, mỗi bọn họ chẳng ai hoàn toàn có thể mãi mãi si chổ chính giữa với người không tồn tại tình cảm với mình.

Xem thêm: Ba Lần Đi Thi Thái Tử Phi Review, Ba Lần Đi Thi Thái Tử Phi

Tới đó tưởng chừng giữa Tu Lăng và Nhân Ly đã không còn duyên phận gì nữa, thế nhưng nhà chúng ta Mạc lại nhất thiết chỉ ước ao Giang Nhân Ly làm con dâu. Giang Nhân Đình âm thầm đố kị, bèn cần sử dụng mưu yếu kế bẩn hãm sợ hãi Nhân Ly, đinh ninh rằng hủy hoại được Nhân Ly thì bên họ Mạc sẽ lựa chọn mình sửa chữa cho chị gái.

Không ngờ chị em của Tu Lăng vẫn nhất quyết muốn anh kết hôn thuộc Giang Nhân Ly, Giang Nhân Đình bèn cắt cổ tay từ bỏ tử.

Nhân Ly cho rằng Mạc Tu Lăng thành thân với cô chỉ do đã chết tâm, Đình cơ mà anh yêu thương đã chết, anh vẫy vùng chống đối cũng chẳng ích gì nữa. Giang Nhân Ly trước nay tốt nhất lí trí, vậy mà lại nhìn không ra chân tướng mạo cuộc hôn nhân gia đình của mình.

Anh bắt đầu yêu cô từ lúc nào?

Từ dịp cô ấy mười lăm tuổi, lần thứ nhất xuất hiện ở trong nhà họ Giang, mắt chói đến thế.

Từ lúc anh đi mua khuyên tai cho cô ấy, kiêng không để cô ấy chịu đựng phạt bên dưới trời nắng oi?

Từ trận đấu nhẵn rổ kia, cô nói với kẻ theo xua đuổi mình: “Được thôi, chỉ cần anh đánh bại anh Tu Lăng của em một trận trơn rổ, bọn họ hẹn hò cũng chưa hẳn là cấp thiết được.” liền khiến anh hao phí hết cả trí năng vào thể lực vào cuộc đấu vô duyên vô cớ đó?

Hay từ mẫu đêm sinh nhật năm nhì mươi hai tuổi, đứng trước cô, anh hoàn toàn tỉnh táo, thuần thục túa xuống từng chiếc khuyên tai?

Không phải cô ấy thì không thể.

*

Giang Nhân Đình thuở thiếu hụt thời khi trước, tuyệt Diệp bốn Đình mở ra lúc sau, gần như trò lố bịch hèn mạt mà cô ta có tác dụng ra, trọn vẹn không bao gồm sức uy hiếp. Vì chưng căn phiên bản trong lòng Mạc Tu Lăng, chưa lúc nào có bạn nào khác, cô ta tốn những mưu kế như vậy, sau cuối cũng chỉ làm phiên bản thân thảm hại hơn mà lại thôi.

Thành thực cơ mà nói, biện pháp kể chuyện của Lục Xu chẳng phải là hay, cỗ Ai hiểu được lòng em này đã là tương đối mượt mà so cùng với Bùi Sơ Ảnh xuất xắc Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu rồi đấy. Nhưng thiết yếu phủ nhận, chính câu chuyện với phần đông lời thoại như phim truyền hình 8h này đã đẩy mẩu chuyện lên cao trào, giữ chân chúng ta đọc tiếp, một trang rồi lại một trang. Tình yêu chưa phải quá cảm động, cốt truyện cũng rất gần gũi , đặc điểm ở mẩu chuyện này là sinh sống sự đối lập rõ rệt giữa hai bà bầu Giang Nhân Ly và Giang Nhân Đình kia.

Nói là chị em, thà rằng nói là quân địch còn hợp lí hơn.

Thề nhưng mà đọc truyện chỉ mong táng vỡ lẽ mặt phụ nữ phụ.

Nên là khi nữ thiết yếu hết lần này đến lần khác lột khía cạnh nạ ả ra, cảm hứng rất hỉ hả (có vẻ tôi cũng hơi thất đức?) Ai hiểu được lòng em cỗ này hoàn toàn có thể xem như gia đấu ver hiện đại được đấy rò rỉ :3

Vì điểm sáng này mà tặng hẳn một điểm, trường đoản cú 2.5 lên 3.5, Ai hiểu lấy được lòng em xếp trang bị 35 trong list truyện ngôn tình bản thân review. Có thể xem list khá đầy đủ ở đây

List 70 truyện ngôn tình hay độc nhất (có review)

Truyện tương tự

Trùng sinh đưa ra thiên kim trở về (Thập Tam Xuân) hiện tại đại, hào môn, bà bầu con cô gái phụ trong truyện này láo không hề kém gì người mẹ con Giang Nhân Đình trong Ai hiểu lấy được lòng em.