Album cao tùng anh

      18

Là sinh viên Khoa Thanh nhạc nhưng không chỉ hát, Cao Tùng Anh còn biết chơi thành thục nhiều loại nhạc cụ như: Piano, guitar v.v..

Bạn đang xem: Album cao tùng anh

Dường như, anh còn thể hiện khả năng sáng tác, thu âm, phối khí nhiều thể loại âm nhạc...

*

Trò chuyện với tôi, Tùng Anh kể:

+ Hơi không giống với mọi người là sau khi tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc (Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật với Du lịch Hạ Long), Tùng Anh ko làm ca sĩ nhưng mà chọn bí quyết gửi gắm tình cảm, cảm xúc của mình vào những chế tạo. Theo Tùng Anh, đó cũng là một cách để đến với ca hát. Và tình cờ (cũng là một may mắn nữa) Khi những ca sĩ Lý Hải, Hồ Quang Hiếu, Khánh Phương, rồi cả Khởi My với rất nhiều ca sĩ khác nữa, đã chọn những sáng tác của Tùng Anh để thể hiện cùng họ đều nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ. Sau đó thì MV (Music Video-PV) đầu tiên của Tùng Anh với tư cách là ca sĩ mới ra đời. Đó là MV Tùng Anh tuy nhiên ca cùng ca sĩ Lý Hải vào ca khúc “Tạm biệt em”…

- Những bài bác hát cơ mà anh biến đổi cùng thể hiện đều thuộc dòng nhạc trẻ. Theo anh, tại sao các ca sĩ Quảng Ninc lại ít hát mẫu nhạc này? Phải làm những gì để phân phát triển mẫu nhạc trẻ ở Quảng Ninh?

+ Trong nhịp sống hiện đại cùng sôi động của thời kỳ của công nghệ lên tiếng, để vạc triển loại nhạc trẻ, một yếu tố không thể thiếu là trải qua các trang mạng xã hội bên trên internet.

Xem thêm: Diễn Viên Quỳnh Hoa Hiện Ra Sao Sau 10 Năm Làm Mẹ Đơn Thân? Diễn Viên Quỳnh Hoa: Những Nhân Viên Gương Mẫu

Mọi người gồm thể nghe nhạc cùng chia sẻ về nó từ các trang mạng, vừa tiện lợi lại nhanh lẹ. Theo tôi, đó giải pháp tốt nhất để âm nhạc đến gần bạn hơn vào cuộc sống hiện đại thời ni. Tuy nhiên, anh cũng biết đấy, người Quảng Ninh bản thân rất yêu ca nhạc. Quảng Ninh lại là nơi bao gồm thế mạnh về du lịch, nơi rất thuận lợi để tổ chức rất nhiều sự kiện cũng như sân khấu lớn nhỏ, vào đó gồm Sảnh khấu ca nhạc. Từ các sân khấu đó, nét đẹp truyền thống của âm nhạc Việt Nam sẽ đến với những bạn gần xa trong nước cũng như bên cạnh nước. Việc thể hiện những ca khúc truyền thống giỏi nhạc phương pháp mạng là biện pháp giúp quảng bá đường nét đẹp về văn hoá, con người cũng như lịch sử hào hùng của dân tộc. Như vậy, hát nhạc truyền thống hợp hơn đối với các ca sĩ Quảng Ninh…