Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

TUYỂN TẬP CỦA VŨ DUY KHÁNH

      339
Vũ Duy Khánh sinh vào năm 1989, là ca sĩ khôn xiết thành công cái nhạc tthấp, được ca tụng là "Hoàng tử nhạc buồn".

Bạn đang xem: Tuyển tập của vũ duy khánh


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Vũ Duy Khánh

*
Tính cho thời điểm hiện nay Vũ Duy Khánh đang sáng tác rộng trăng tròn ca khúc, trong các số ấy có một vài ca khúc được đông đảo người theo dõi trẻ yêu dấu.

Xem thêm: Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh Sinh Năm Bao Nhiêu ? Hoài Linh Là Ai

Sinc ra và to lên vào một mái ấm gia đình thẩm mỹ và nghệ thuật, cha là NSƯT Minc hải diễn viên bên hát cải lương Hà Thành.

Vũ duy khánh trước đó đã từng là member của tập thể nhóm nhạc Thiên Hà Xanh. Anh đã đi hát từ năm 2005, và chỉ thực thụ nổi lên vào năm 2008 với ca khúc “ Buồn ” tiếp bước thánh công của bản thân, anh vẫn cho ra đời hầu như chế tác của bản thân với bạn dạng Hit là “ Khóc” , I love you, Buồn 2….

Để khẳng xác định trí của bản thân, tiếp tục trong hai năm 2009 và 2011 anh đã thực hiện 2 live sầu show riêng rẽ của bản thân mình. Đặc biệt trong thời điểm 2011, Với sự giúp đỡ của nhạc sĩ sơn thạch, anh vẫn tổ chức thành công live sầu show “ Vũ duy khánh giờ đồng hồ hát với cuộc sống ” với ngay gần 20 ca khúc được hát live sầu thuộc ban nhạc!

Các Album của Vũ Duy Khánh:

Năm 2009, thành lập album online “Buồn ”; Năm 2009: Live sầu show “ Vũ duy khánh với những người dân bạn trên thủ đô " Đầu năm 2010, xây dựng Album Vol1 “ Em ơi hà nội phố " Năm 2011: Live show “ Vũ duy khánh giờ hát với cuộc đời " Đầu năm 2011 Phát hành Album Vol2 “ Vì khi đang yêu thương " Giữa năm 2011 Phát hành Singel DVD “ Mong "