Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày Ampelop Có Tốt Không?

      8

Ampelop là thuốc gì?

Thuốc Ampelop là một trong thuốc thuộc nhóm điều trị các bệnh liên quan tới con đường tiêu hóa, thuộc danh mục thuốc ko kê đơn, có tính năng hỗ trợ khám chữa cho người mắc bệnh bị viêm loét dạ dày- hành tá tràng. Thuốc có công dụng vượt trội so với các thuốc không giống cùng chức năng điều trị, được nhiều người tin cậy sử dụng. – đơn vị sản xuất: công ty cổ phần công nghệ cao Traphaco. – đơn vị đăng ký: doanh nghiệp cổ phần Traphaco. – Số đăng ký của thuốc biệt dược Ampelop: VD-23887-15.

Bạn đang xem: Thuốc chữa bệnh dạ dày ampelop có tốt không?

Xem thêm: Tiểu Sử Phương Ly Sinh Năm Bao Nhiêu, Tieu Su Ca Si

– Thành phần với hàm lượng:

Cao quánh lá trà dây 7:1 với lượng chất 625 mg.Tá dược toàn vẹn một viên: Aerosil, Magnesi stearat, Talc.

– Dạng bào chế: Ampelop được chế tao dạng viên nhộng cứng. – Quy cách đóng gói: Mỗi vỏ hộp Ampelop bao gồm 9 vỉ, mỗi vỉ bao gồm 10 viên nhộng cứng.

*
*
*
*
*
Thuốc Ampelop được cấp dưỡng bở công ty Traphaco

Đây là mức giá mà doanhnghiepnet.com.vn đã tìm hiểu thêm được tại một số nhà thuốc cùng quầy dung dịch tại địa bàn Hà Nội.Tuy nhiên ngân sách có thể được điều chỉnh ở những nhà dung dịch và khu vực khác nhau.

Thuốc Ampelop mua ở chỗ nào Hà Nội, tp Hồ Chí Minh?

Thuốc Ampelop tất cả thực sự giỏi không?

Thuốc Ampelop chưa phải một nhiều loại thực phẩm chức năng, nó là thuốc có bắt đầu thảo dược từ nhiên, lành tính, an toàn đối với những người sử dụng, lấy lại công dụng qua sau thời gian điều trị. Dung dịch Ampelop vẫn ngày càng được rất nhiều người tin cẩn sử dụng. Nhân tố lá chè dây đã ngày một chứng tỏ được sự hiệu quả trong chữa bệnh viêm loét bao tử -tá tràng, nâng cấp đáng kể chất lượng cuộc sống, cống hiến và làm việc cho bệnh nhân. Video clip đánh giá về kết quả của lá trà dây trong chữa bệnh đau dạ dày: