AN CƯ LẠC NGHIỆPTác giả: Đại Đao DiễmGiới thiệu truyện:Mặt than xử nam trung khuyển công x Yêu nghiệt dụ thụ, niên hạ, H cao có nội dung" /> AN CƯ LẠC NGHIỆPTác giả: Đại Đao DiễmGiới thiệu truyện:Mặt than xử nam trung khuyển công x Yêu nghiệt dụ thụ, niên hạ, H cao có nội dung" />

AN CƯ LẠC NGHIỆP REVIEW

      25

An Cúc Nhạc, còn một biệt danh khác là Hoa cúc black - cái tên đủ để cho thấy kinh ngiệm tình ngôi trường dào dạt, sự yêu thương nghiệt dụ hoặc của ẻm rồi ha.


*
an cư Lạc Nghiệp" />

AN CƯ LẠC NGHIỆP

Tác giả: Đại Đao Diễm

Giới thiệu truyện:Mặt than xử nam giới trung khuyển công x yêu thương nghiệt dụ thụ, niên hạ, H cao bao gồm nội dung.

Bạn đang xem: An cư lạc nghiệp review

An Cúc Nhạc, còn một biệt danh không giống là Hoa cúc black - cái brand name đủ để cho biết kinh ngiệm tình ngôi trường dào dạt, sự yêu nghiệt dụ hoặc của ẻm rồi ha.

Xem thêm: Tắm Trắng Pure Snow White Review, Tắm Trắng Pure Snow White

Một ngày như bao ngày khác, An Cúc Nhạc đến đi kiếm đối tượng 419 thì gặp gỡ Đỗ Ngôn Mạch, hai fan một tay nghề một xử phái nam nhưng tinh thần học hỏi ngời ngời cứ cụ mà thích hợp rơ nhau.

*

Sau tối tình, An Cúc Nhạc phát hiện Đỗ Ngôn Mạch chưa đủ tuổi vị thành niên, bắt buộc vội vàng quăng quật của chạy đem người. Trái lại Đỗ Ngôn Mạch lại sử dụng cớ đó nhằm dây dưa cùng với anh, buộc anh bên mình. Thiệt ra từ bây giờ em Mạch không yêu anh Cúc, mà chỉ mượn anh để quên đi tín đồ mình thì thầm mến thôi. Hai bạn bên nhau ( nhưng, vớ nhiên, chuyện kia kia phải dừng lại đợi đến lúc em Cúc đầy đủ tuổi đã =)))

Đỗ Ngôn Mạch chính xác là một đại diện thay mặt điển hình cho vấn đề trung khuyển công, ngoan ngoãn, nuông chiều Cúc. Nhưng An Cúc Nhạc cũng cưng em Mạch vô cùng. Vốn Cúc chỉ hy vọng 419, sau lại bị em Mạch cầm đuôi nhưng đành ở mặt ẻm, sau cùng lại con quay ra âu yếm yêu mến ẻm từng chút một. Trong quy trình ở thông thường đó, thừa khứ của An Cúc Nhạc được mở ra, giải thích lý do vì sao con bạn anh lại hại ràng buộc yêu thoải mái như thế, sao lại sống phóng túng thiếu như thế. Đó thực sự là 1 trong những câu chuyện buồn!

Phần An Cư dứt bằng việc, Đỗ Ngôn Mạch nuôi dưỡng ước mơ trở thành bạn tham gia các cuộc thi chạy cỗ đường dài. Ẻm đã chạy qua rất nhiều nơi trên vậy giới. Như vậy, anh Cúc đành ở trong nhà chờ em từ thời nay qua mon nọ, xa nhau thì nhiều vô kể bên nhau thì ít. Một ngày anh tức giận, để lại lá thư chia tay rồi quăng quật đi.

Sang Lạc Nghiệp là màn truy vấn thê của Đỗ Ngôn Mạch. Phần này không có ngược gì đâu. Bởi vì Mạch thì trung khuyển quá rồi còn anh Cúc cũng cưng em quá xá. Nói theo một cách khác rằng, sự phân tách xa là 1 trong chiến lược của An Cúc Nhạc, cũng là 1 sự đánh cược nhằm cả hai người đủ tin tưởng, hiểu rõ sâu xa và hi sinh mang lại nhau. Để bọn họ - hai con chim vốn ái mộ tự do rất có thể bên nhau an cư, lạc nghiệp trong cả đời!

*

Lý do buộc phải đọc truyện:

H hot cùng hay nhưng mà truyện vẫn có nội dung.Cung thụ cưng không chịu đựng được, cưng sinh sống tính biện pháp của họ, cưng còn làm việc cái phương pháp họ yêu cùng trân trọng đối phươngÝ nghĩa định cư Lạc Nghiệp, nếu hoàn toàn có thể tóm tắt truyện này ngắn gọn, tôi chỉ nói rằng: Câu chuyện về phong thái con fan vì cuộc sống thường ngày nhiều nỗi đau cơ mà yêu tự do, sinh sống bất cần trở đề xuất sống tin tưởng, có mục tiêu và hạnh phúc hơn tiểu_thất