ĂN NHIỀU CHERRY CÓ TỐT KHÔNG

      25

“Siêu trái cây của Mỹ” – Cherry ( hay còn gọi là anh đào) là một món ăn được mọi người yêu thích trong mùa hè. Trái cây màu đỏ rực rỡ này là sự pha trộn tuyệt vời của hương vị ngọt ngào với một chút vị chua và thêm màu sắc hoàn hảo cho món tráng miệng của bạn. Cherry có thể được ăn sống hoặc cũng có thể được sử dụng trong một loạt các công thức nấu ăn như làm bánh nướng và bánh pho mát. Chúng là topping tuyệt vời cho một bát sữa chua hoặc ngũ cốc ăn sáng của bạn. 

Nhưng không nhiều người biết rằng laoại quả ngon này có vô số phẩm chất tốt cho sức khỏe của bạn. Được mệnh danh là một trong những siêu thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe, Cherry có “giá trị dược liệu cao nhất vì chúng giàu chất chống oxy hóa, là chất chống viêm tốt và rất hữu ích trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh gút.

Bạn đang xem: ăn nhiều cherry có tốt không

Xem thêm: Review Ngang Qua Thế Giới Của Em, Review Sách Ngang Qua Thế Giới Của Em

Chúng cũng là một trong số rất ít trái cây có chứa. melatonin, có thể giúp điều trị chứng mất ngủ.


Nội dung chính

12 Lợi ích sức khoẻ của CherryNhững thắc mắc thường gặp khi dùng Cherry

Cherry chứa những chất dinh dưỡng nào?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Làm lạnh Cherry trong một túi nhựa, trước đó phải loại bỏ bất kỳ quả Cherry nào bị bầm tím hoặc mốc trước khi làm lạnh vì chúng có thể bị lây lan sang những trái Cherry tươi khác. Để kéo dài thời hạn sử dụng của quả Cherry bạn không nên rửa chúng cho đến khi sẵn sàng để ăn hoặc sử dụng.

Bảo quản đúng cách, Cherry thường sẽ giữ được khoảng 4 đến 10 ngày trong tủ lạnh. (Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản Cherry là 0-5 độ C, độ ẩm từ 90% – 95%)

Hoặc bạn có thể đóng băng toàn bộ Cherry

Rửa sạch vỏ ngoài của Cherry và để khôTách hột ra khỏi thịt CherrySử dụng tấm nướng được lót bằng giấy da, giấy sáp, hoặc giấy bạc. Sắp xếp Cherry vào khít với nhau, đừng để chúng bị di chuyển xáo trộnĐặt tấm nướng vào tủ đông và đông lạnh trong ít nhất vài giờ hoặc tốt nhất là để qua đêmKhi Cherry của bạn được đông lạnh, chuyển chúng bằng thìa vào một túi nhựa có thể bịt kín. Loại bỏ càng nhiều không khí ra khỏi túi càng tốt bằng cách niêm phong một phần và sau đó nhét ống hút vào cuối con dấu và hút phần không khí còn lại ra ngoài. Bạn càng có ít không khí trong túi thì Cherry của bạn sẽ càng khô.Sau khi đông lạnh, bạn có thể sử dụng chúng trong công thức nấu ăn yêu thích hoặc thưởng thức trực tiếp mát lạnh!Được bảo quản đúng cách, chúng sẽ duy trì được chất lượng tốt nhất trong khoảng 10 đến 12 tháng, nhưng sẽ vẫn an toàn sau thời gian đó

Bạn cũng có thể bảo quản chúng bằng cách chế biến làm mứt, bơ Cherry, bánh nướng Cherry hạnh nhân và các món tráng miệng mát lạnh khác.