Anh Hùng Loan Hạ Tiểu Man Yêu Review

      19

Lăng Hà vẫn đi khôn xiết xa, hướng tới nơi khía cạnh trời chói sáng tỏa nắng.

Bạn đang xem: Anh hùng loan hạ tiểu man yêu review

Y sẽ lựa tính hướng đi vùng phía đằng trước cho cuộc sống mình, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không quay trở về con mặt đường cũ. Y lấy cái hộp nhung vào túi ra, đeo chiếc nhẫn còn lại lên ngón áp út tay trái.

Giữa yêu thương hận tình thù, oán giang hồ với hạnh riêng phúc riêng, các bạn sẽ lựa chọn như vậy nào? Khi báo oán là lẽ sống duy nhất, là động lực thừa qua biết từng nào hiểm cảnh cùng bao điều dơ bẩn bẩn, lại sở hữu một người đưa về muôn vàn ánh sáng, thuộc bao ngọt ngào nữ tính chưa từng gồm trong đời. Cùng với Nghiêm tè Đao, anh làm quân tử một đời, tuy thế cũng chỉ mong sao có một lần không đề nghị tỏ ra mạnh bạo mẽ, có một ánh sáng của đèn chờ bản thân mỗi tối để cuộc sống thường ngày thôi không vô vị.

Xem thêm: Viên Bổ Não Otiv Có Tốt Không, Uống Trong Bao Lâu Sẽ Có Hiệu Quả

Nhì con fan vô cùng quan trọng và kỹ năng ấy, đã biết thành đối phương đắm đuối ngay từ ánh nhìn đầu tiên, nhưng tuyến phố đi tới tồn tại lại thừa mịt mù. Lăng Hà tán thưởng cùng kính trọng một tè Đao thiết yếu nhân quân tử, lại còn sắc sảo dịu dàng, luôn cởi đi áo khoác bên ngoài nhuốm mùi hương thuốc lá khi gặp gỡ Lăng Hà, nhường mang lại Lăng Hà chống ngủ chủ yếu để Lăng Hà hoàn toàn có thể thoải mái hiểu sách trước lúc ngủ. Tè Đao thì “một lần gặp gỡ Lăng Hà, hắn cả đời gục ngã”, anh chịu đựng đựng, bao dung mang đến tính cách khắc nghiệt của Lăng Hà, tình nguyện gánh vác những oán thù mà anh không còn liên quan. Trực thuộc tính công – thụ cực kỳ xuất sắc luôn mọi người, khi mà vẻ đẹp của công xứng danh là hoa hậu trong các hoa hậu, chửi người thì xuất xắc hơn hát, trong cảm tình thì cực đoan nhưng cụ thể là yêu thương chiều mê mẩn mê người trong tim tới hết thuốc chữa. Còn thụ của họ thì đúng nghĩa “siêu cường”, cực kỳ nam tính, bạo dạn mẽ đảm bảo công (dù thiệt ra công ko cần bảo đảm