I'm in love

      275
Bài hát i"m in love bởi vì ca sĩ Toc Tien trực thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat i"m in love - Toc Tien ngay lập tức bên trên doanhnghiepnet.com.vn. Nghe bài xích hát I"m In Love rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn giá tiền.

Bạn đang xem: I'm in love

Ca khúc I"m In Love vì ca sĩ Tóc Tiên mô tả, trực thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (sở hữu nhạc) bài xích hát i"m in love mp3, playlist/album, MV/Video i"m in love sầu miễn giá tiền tại doanhnghiepnet.com.vn.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Nhà Phê Bình Văn Học Hoài Thanh, Chuyên Mục Nhà Văn

*
Sao chép

Bài hát: I"m In Love sầu - Tóc TiênLung linc vào tối mọi bởi vì sao trờiLà ánh nhìn kia như vẫn điện thoại tư vấn mờiVà chốc lát hoảng loạn không nên lờilúc bạn đặt chân tới bên em đã search new...Là ai, ai có theo bao nhiêu nồng sayĐến mặt em trong khoảng tay trao cho em bao nhiêu bất tỉnh nhân sự ngâyĐể trái tim em lúc này yêu thương anh quên không còn mon ngàyTâm trí em nlỗi vụt bay nguyện được gặp mặt mặt anh mãi...<ĐK:>Anh là ai, anh là aiMà lòng em ước ao anh thao thức biết bao đêmAnh là ai, anh là aiNgười vừa đi không đến kịp đến em biết thương hiệu.Mong rồi đây, được gặp lạiĐược gặp lại anh đây trái tim em giảm nhớ mongAnh là ai, anh là aiMà mang lại em bao ham mê lưu giữ ao ước.I"m in Love!


Tone cội Eb Lung linch vào đêm các bởi vì sao trờiLà ánh nhìn kia như đã Gọi mờiVà chốc lát hoảng loạn ko bắt buộc lờiLúc người đặt chân đến mặt em đã kiếm tìm new... Là ai, ai với theo từng nào nồng sayĐến bên em trong tầm tay trao mang đến em bao nhiêu bất tỉnh ngâyĐể trái tim em giờ đồng hồ đây yêu thương anh quên không còn tháng ngàyTâm trí em nhỏng vụt cất cánh nguyện được gặp mặt mặt anh mãi... Đk:Anh là ai, anh là aiMà lòng em mong anh thao thức biết bao đêmAnh là ai, anh là aiNgười gấp đi chưa đến em kịp biết thương hiệu. Mong một mai, được chạm mặt lạiĐược chạm chán lại anh phía trên con tim em bớt lưu giữ mongAnh là ai, anh là aiMà mang đến em bao đam mê lưu giữ ao ước.I"m in Love! Gặm nhấm hầu như phút giây ban đầuEm tự dưng ghi nhớ thời gian hai góc nhìn chạm nhauTình yêu ta sao lung linh muôn màuMong được yêu thương anh yêu anh mãi bền thọ. Là ai, ai với theo bao nhiêu nồng sayĐến mặt em trong vòng tay trao cho em bao nhiêu ngất xỉu ngâyĐể trái tim em tiếng trên đây yêu anh quên hết tháng ngàyTâm trí em như vụt bay nguyện được gặp mặt mặt anh mãi... Đk:Anh là ai, anh là aiMà lòng em ao ước anh thao thức biết bao đêmAnh là ai, anh là aiNgười gấp đi không mang lại em kịp biết thương hiệu. Mong một mai, được gặp mặt lạiĐược chạm mặt lại anh phía trên trái tim em sút nhớ mongAnh là ai, anh là aiMà đến em bao si mê nhớ mong muốn.I"m in Love!