ẢNH SAKA TRƯƠNG TUYỀN

      134
Saka Trương Tuyền sinh năm 1990, từng được xem là một hiện tượng của thôn music Việt Nam, là người sở hữu của ca khúc hit Yêu solo phương thơm, một ca khúc được nhiều tình nhân mê say.

Bạn đang xem: ảnh saka trương tuyền


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Saka Trương Tuyền

*
Saka Trương Tuyền không hẳn là một trong những thương hiệu xa lạ so với người theo dõi trẻ ráng hệ 8X với 9X. Cô là người sở hữu của ca khúc hit "Yêu solo phương", một ca khúc được nhiều người yêu say mê. Mặc dù là một ca khúc đam mê được sự quyên tâm của người theo dõi toàn quốc cơ mà trên đây lại là 1 trong ca khúc tuyển chọn bạn nghe, vì sự ủy mị và ẩm ướt của ca khúc này chỉ tương xứng cùng với những người dân gồm trung khu trạng bi thương Khi đang yêu. "Yêu đơn phương" sẽ duy trì được địa chỉ của chính bản thân mình ở bảng xếp thứ hạng âm thanh trong suốt 2 mon sau khi ca khúc desgin, cũng cũng chính vì cầm cố phái nữ ca sĩ Saka Trương Tuyền từng được coi là một hiện tượng của thôn music VN.

Xem thêm: Hot Girl Huyền Bé Cao Bao Nhiêu, Những Hot Girl Việt Có Chiều Cao Khiêm Tốn

Thế mà lại, nữ ca sĩ đáng yêu này lại chỉ hoàn toàn có thể vụt sáng trong giây khắc cùng rồi vụt tắt. Sau Lúc "Yêu solo phương" đã không còn phổ cập như trước thì cũng là thời điểm cái thương hiệu Saka Trương Tuyền từ từ trsống cần mờ nhạt vào buôn bản âm nhạc Việt.

Sau nhiều năm "mất tích" khỏi showbiz, vừa mới qua Saka Trương Tuyền sẽ tmê man gia một cuộc chia sẻ với phóng viên báo chí của một site tin tức tức điện tử. Cô cho thấy thêm, vào thời gian qua cô vẫn chạy show đều đặn cùng sắp tới đây cô vẫn lên planer giới thiệu một album mới mang chủ thể nhạc xuân. Nữ ca sĩ này còn cho thấy, cô mong muốn sản phẩm âm nhạc mới tiếp đây sẽ được khán giả tiếp nhận ân cần.

Một số ca khúc của Saka Trương Tuyền:

Tiền Reset Tình Yêu Trong Sáng - Ft Lương Gia Huy Chỉ Là Cơn Mơ - Ft Hùng Tkhô hanh Tình Là Như Thế Em Chấp Nhận Yêu Thương Đã Nhạt Nhòa Đau Càng Đau Yêu Đơn Pmùi hương Người Tình Dễ Thương Tam Giác Tình - Ft Lâm Chấn Khang Khohình ảnh Khắc Yêu Người Tình Đẹp Trai Trang Giấy Trắng