Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

"ant

      76

"Ant-Man & the Wasp: Quantumania" được ví giống một phiên bạn dạng "Star Wars" của ngoài hành tinh Điện hình ảnh Marvel.

Bạn đang xem: "ant


*
6.6
*
6.4
*
48
*
51%

* nội dung bài viết tiết lộ ngôn từ phim

Tác phẩm là phần phim riêng thứ ba về siêu hero Người con kiến của Marvel, sau thành công xuất sắc về mặt dịch vụ thương mại của hai tập Ant-Man (2015) cùng Ant-Man and the Wasp (2018). Kịch bản lấy toàn cảnh sau trận đại chiến với Thanos trong Avengers: Endgame (2019), Scott Lang (Paul Rudd đóng) quăng quật bê quá trình siêu hero và tập trung phát triển sự nghiệp viết sách, nói lại đa số chiến tích của anh ấy trong quá khứ. Trong lúc đó, Cassie - phụ nữ anh - đổi thay một nhà vận động xã hội, tiếp tục dính vào các rắc rối.Trailer "Ant-Man và the Wasp: Quantumania"

Trailer "Ant-Man and the Wasp: Quantumania". Video: CGV


Một lần về gặp gỡ con gái, Scott Lang theo luồng thông tin có sẵn Cassie đang trở nên tân tiến thiết bị hoàn toàn có thể kết nối với quả đât lượng tử (Quantum Realm). Đúng cơ hội này, một sự cố xẩy ra đẩy cả nhóm Scott Lang, Cassie, Hope (Chiến Binh Ong), nhị vợ ck Hank - Janet (bố bà bầu của Hope) đến quả đât siêu vi của dải ngân hà Điện hình ảnh Marvel. Bọn họ bị tách thành nhị nhóm. Cha con bạn Kiến bị một nhóm người phiên bản địa bắt giữ nhằm thẩm vấn. Trong khi đó, Janet - bạn từng mắc kẹt các năm trong Quantum Realm - đưa ông chồng và con gái Hope tìm kiếm kiếm những người dân bạn cũ tại trên đây để dựa vào giúp đỡ.

Ant-Man 3 mở rộng Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel, đưa người theo dõi tới trái đất lượng tử - vùng đất không được giới thiệu nhiều trong số phần phim trước.

Nơi đấy là thế giới đơn lẻ với các loài sinh vật, nền văn minh. Tuy nhiên, phần đa chuyện thay đổi khi một phiên phiên bản của Kang the Conqueror (Jonathan Majors đóng) bị giữ đày mang lại đây. Hắn dần dần khôi phục sức mạnh và chỉ chiếm lấy cục bộ thế giới lượng tử, chờ ngày tảo lại quả đât thường để liên tục công cuộc chinh phạt, diệt diệt các dòng thời gian.


Anh hùng Ant-Man tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh phản diện Kang trong phần ba. Ảnh: IMDb

Theo nguyên tác truyện tranh, Kang hoàn toàn có thể dịch chuyển sang hầu hết dòng thời gian khác nhau để tùy chỉnh lại planer thống trị nhân loại của mình. Nhân trang bị lần đầu xuất hiện trên màn hình ảnh trong mùa một series Loki (2021), cũng vì chưng Jonathan Majors thủ vai. Hắn dự kiến tái xuất trong Avengers: The Kang Dynasty (2025) với Avengers: Secret Wars (2026). Kang nhiều tài năng trở thành phản nghịch diện đặc biệt quan trọng nhất của ngoài hành tinh Điện hình ảnh Marvel trong quá trình tiếp theo, sau sự ra đi của Thanos.

Xem thêm: Cơ Thể Ra Sao Nếu Ngày Nào Bạn Cũng Ăn Đậu Hũ Nhiều Có Tốt Không

Sự mở ra của Kang với vùng đất Quantum Realm là rất nhiều điều lôi kéo nhất so với người hâm mộ Marvel trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Bộ phim truyện thành cách đệm quan trọng đặc biệt để phát triển mạch truyện của chữ tín phim, là tác phẩm đầu tiên thuộc tiến trình năm của MCU. Cục bộ nội dung Ant-Man & the Wasp: Quantumania xuất hiện thêm những cửa nhà để cải cách và phát triển câu chuyện phổ biến hơn là khai thác hành trình của Scott Lang và những đồng đội.

Kịch bản phim dễ đoán, mang những điểm trùng lặp các bộ phim truyền hình gần đây của Marvel trong quy trình bốn. Đạo diễn chọn cách kể nhanh, ko đi vào chi tiết để tập trung phát triển hồi cuối. Người theo dõi lần đầu được ngao du qua thế giới lượng tử, chạm chán nhiều nhân thứ mới. Tuy nhiên, êkíp không dành riêng nhiều thời hạn để trình làng về phần đa điều này. Sự xuất hiện thêm của Kang cũng chỉ mang tính chất chất "chào mời", hứa hẹn một màn ra mắt cụ thể hơn trong số tập phim tiếp theo của MCU.

Trận cuộc chiến giữa phe Scott Lang với ác nhân Kang được dàn dựng công phu, hoành tráng. Nhiều trang điện ảnh như Variety, Rotten Tomatoes dấn xét cuộc giao đấu khiến khán giả liên tưởng đến các bộ phim của thương hiệu Star Wars. Cốt truyện quá cấp tốc của nhì hồi trước khiến trận đánh phần nào thiếu tính sự căng thẳng. Sức khỏe vượt trội của Kang khiến cuộc khởi nghĩa của phía Scott Lang lúc đầu gần như vô vọng. Tuy nhiên, êkíp vẫn biết cách tạo nên nút thắt để cân bằng thế trận sinh sống cuối phim.


Người con kiến cùng phụ nữ Cassia (trái) chiến đấu kẻ thù ở quả đât lượng tử. Ảnh: IMDb

Ant-Man & the Wasp: Quantumania mang ý nghĩa giải trí với hồ hết câu thoại hài hước, hình hình ảnh đẹp. Sự mở ra của nhân đồ vật phản diện với sức mạnh đủ để biến đổi toàn bộ thương hiệu phần làm sao sẽ đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ MCU. Tuy nhiên, kịch bạn dạng có phần hời hợt dễ dàng khiến người theo dõi đại chúng cảm giác nhàm chán.

Tác phẩm nhấn phản hồi tiêu cực từ giới phê bình, được điểm "tươi" 48% bên trên tổng 289 bài xích đánh giá, theo thống kê lại của Rotten Tomatoes. Trang BBC gọi Ant-Man 3 là dự án công trình tệ độc nhất vô nhị của Marvel tính mang đến nay. Đa phần chê các khâu kịch bản, cải cách và phát triển nhân đồ dùng trong phim. Số khác đánh giá cao diễn xuất của phản diện chủ yếu - Jonathan Majors, hứa hẹn màn xuất hiện thêm xứng đáng hơn của Kang trong các phim tiếp theo sau của MCU.