25

Khai blog năm mới, Trinh sẽ review loại mặt nạ trị mụn kết quả nhất mà lại mình đã từng có lần dùng: Aura Vedic Anti Blemish Face Mask.

Bạn đang xem:

mỗi tội là hàng của hãng sản xuất Auravedic đường hoàng, là bằng hữu họ hàng với Aura Vedic Skin Lightening Oil đình đám mà mình từng review. Ai không biết về em nó rất có thể ấn vào hình ảnh dưới để nghiên cứu về em dầu sáng da kì diệu này nha.

Ngoài thoa Tretinoin thì bản thân còn phối kết hợp uống thực phẩm tính năng Organic India Beautiful Skin giúp cung cấp đẩy nhọt từ bên trong nên công dụng nhanh bởi thế theo cảm nhận cá thể là do phối hợp cả vào uống quanh đó bôi. Review Beautiful Skin ấn vào hình bên dưới xem nha.

*

Lần sản phẩm công nghệ 2 mới đấy là dị ứng 1 các loại kem cách nắng của Nhật =)) Ai hiểu blog bản thân từ trước thì cũng biết domain authority mình trực thuộc tuýp cực kỳ nhạy cảm dễ dị ứng, lại hay mê thích thử kem chống nắng mới đề xuất bị dị ứng mình suy nghĩ cũng là vấn đề không tránh khỏi huhu. Sau lần này thì cũng chừa luôn da nhạy bén không mê mệt hố demo nhiều nhiều loại thế nữa =)))))) quay trở về dùng La Roche-Posay thôi, khuyên răn ai da nhạy cảm dễ dàng dị ứng phải dùng La Roche-Posay, có tương đối nhiều loại tương xứng với các loại da.

Đợt thứ hai này mình bị rất không ít mụn ẩn luôn, xum xuê ở trán với gò má, nghĩ về kiểu hiện thời mà dùng Tretinoin nó đẩy cho có thể nửa năm chả không còn =)) thứ 2 nữa là hiện tại mình cực kỳ tự tin và kiến thức của phiên bản thân cũng tương tự đã gồm nền tảng chăm sóc da xuất sắc từ trước nên đưa ra quyết định đi nặn nhọt cho nhanh :))) Đây là cách lập cập nhất để vứt bỏ được sạch mụn ẩn mà mình biết, tuy nhiên phải chọn các đại lý uy tín cũng giống như phải chăm sóc da rất cẩn trọng sau khi nặn yêu cầu là các người quan tâm đến kĩ trước khi làm.

Xem thêm: Review Nước Hoa Hồng Neutrogena Có Tốt Không, Nước Hoa Hồng Neutrogena Alcohol

Một số chú ý khi ra quyết định nặn mụn:– Chọn địa điểm nặn mụn: Mình nhờ vào chị các bạn quen nặn cho, còn các bạn muốn nặn mụn hãy lựa chọn các viện hoặc bệnh viện da liễu uy tín nhé. Nặn ngơi nghỉ spa cũng được nếu đầy đủ tin tưởng.– Dụng cụ: Đặc biệt là phải bao gồm bộ que nặn riêng nha đi nặn có đi chấm dứt mang về tiệt trùng đụng đàng hoàng, hoàn hảo không dùng chung que nặn. Các chỗ nặn mụn thông thường có bán luôn. Hoặc bây giờ mình thấy có phương thức dùng laser nhưng mình chưa thử nên chần chờ :3– nên lựa chọn nơi nặn ngay sát nhà, hoặc không thì nên đi ô tô/taxi, nhớ mang khẩu trang y tế, tránh đi xe cộ máy bụi bặm vào lây nhiễm trùng thì vượt tội.– xác định là đau đi, đau hơn đi xăm, đi xăm mình còn chả thấy nhức tí làm sao chỉ thấy ngứa, mà ý muốn đẹp thì cắm răng nhưng mà chịu.– Nặn 1 lần hay từng nào lần là do tình trạng nhọt ẩn những ít, rất có thể đi nặn liên tục từng ngày đến bao giờ hết thì thôi hoặc giải pháp ngày đi nặn, tùy năng lực chịu đau.

4. Dưỡng da trong quy trình trị mụn:Simple is the best!Trong thời gian này đừng si mê hố thử thành phầm dưỡng mới, vật gì đang dùng hợp thì cứ dùng dòng đó, hãy dễ dàng hóa đầy đủ chuyện, đừng cứ yêu cầu dưỡng chục cách chục chục bước new là tốt. Sau đây là các sản phẩm mình cần sử dụng trong quá trình trị nhọt trị thâm, nhằm mọi fan tham khảo, chứ chớ cứ độc nhất thiết phải dùng y giống hệt như mình, da khác biệt thì không dùng giống nhau được, domain authority mình là da khô cực kỳ nhạy cảm nhé.

Tẩy trang: Mình dùng 3 các loại tẩy trang :))))))))+ Lúc đã nặn mụn: Pure Vivi Perfect Cleansing Oil Gel .

Tẩy trang dạng oil gel, đến lên khía cạnh massage như sử dụng dầu tẩy trang ý, mà lại mình thấy nhẹ dịu hơn cần sử dụng dầu, tẩy rất thật sạch luôn. Kể tới đây thì ước ao khóc quá do cứ đinh ninh là quay video test up review từ đời nào rồi, hóa ra chưa hề làm, hiện nay dùng không còn rồi đề xuất chắc đã viết reviews sau chứ hết đồ dùng để demo rồi :(((+ thời gian nặn hết mụn: Aura Vedic Ultra Whitening Cleanser.

Rửa mặt:+ Bột yến mạch: yến mạch ngoài khả năng dưỡng trắng domain authority mờ thâm thì còn đẩy mụn ẩn siêu tốt, mình dùng để rửa mặt hàng ngày thay sữa rửa khía cạnh buổi tối. đã viết chi tiết về bột yến mạch sau