Autodesk Design Review Là Gì

      19

Tiết lộ đưa ra nhánh: hoàn toàn minh bạch - một số liên kết trên trang web của shop chúng tôi là link liên kết, nếu như khách hàng sử dụng chúng để mua hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ tìm được hoa hồng miễn phí cho mình (không tính thêm phí gì!).

Bạn đang xem: Autodesk design review là gì


Autodesk thiết kế Assess là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn sản xuất và xem xét các tệp DWF. Định dạng tệp DWF của Autodesk là format tệp mở, được xuất bản và bảo mật chất nhận được bạn trộn cùng xuất bản dữ liệu xây cất 2D và 3D đa dạng chủng loại và chia sẻ nó với những người dân khác.


Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về Autodesk Design reviews 2023, bạn nên biết về Autodesk để giúp bạn chuyển ra quyết định sáng trong cả về câu hỏi trả tiền cho nó có xứng danh hay không.

Khi chúng ta đã chế tạo bảng chổ chính giữa trạng làm việc dạng 2 chiều và 3D, bạn dạng đồ, hình ảnh và ảnh, thì rất cần phải có bạn dạng cứng nhằm theo dõi tiến trình của chúng ta trong thời hạn thực.

Điều này yên cầu phải áp dụng một chương trình giao diện với một giao diện phù hợp để xem với in tác phẩm.

Với Autodesk design Review, bạn có thể dễ dàng điều đình dữ liệu xây cất với các đối tác doanh nghiệp và nhà cung ứng của mình. Ứng dụng miễn giá thành này chất nhận được bạn chế tác và xem xét những tệp DWF, đó là một format tệp mở, được xuất bản và bảo mật.

Bạn rất có thể kết hợp và xuất phiên bản dữ liệu thi công 2D và 3D đa dạng một phương pháp dễ dàng, giúp cho việc hiệp tác trở đề nghị dễ dàng. Xung quanh ra, Đánh giá xây dựng tích hợp liền mạch với Revit, Inventor cùng AutoCAD để có quy trình có tác dụng việc hợp lí hơn.

Để thực hiện công việc đồ họa, cần có sự phối hợp và tích đúng theo sâu rộng. Trước khi tải xuống và thiết đặt thêm. Mang dù chuyển động toàn diện, nó là một công cụ mau lẹ do size tệp ngắn.


Mục lục


Đánh giá thi công Autodesk là gì?

Autodesk thiết kế Assess là một trong ứng dụng miễn phí cho phép bạn chế tạo và xem xét những tệp DWF.

Định dạng tệp DWF của Autodesk là 1 định dạng tệp mở, được xuất bản và bảo mật chất nhận được bạn trộn cùng xuất bản dữ liệu kiến tạo 2D và 3D đa dạng mẫu mã và share nó với những người dân khác.

Đánh giá bán thiết kế chất nhận được dự án hoặc nhóm sản phẩm hoàn chỉnh của bạn kiểm tra, in, tính toán và ghi lại tài liệu 2d và 3 chiều có trong số tệp DWF, DWG, DXF, PDF cùng raster. Tích hợp hoàn toàn với Revit, Inventor và AutoCAD.

Đánh giá chỉ thiết kế cho phép bạn thuận lợi trao đổi dữ liệu thiết kế, bản đồ, quy mô và bạn dạng vẽ với các nhà cung cấp, đối tác, đơn vị thầu, nhà tư vấn, quý khách hàng và hồ hết người review khác, mọi người có thể không tải hoặc không hiểu biết nhiều các chế độ thiết kế.

chúng ta cũng có thể gửi thiết kế đến Đánh giá xây đắp thông qua mạng nội bộ, trang web, thư điện tử hoặc phương tiện vật lý như DVD.

*

Tích phù hợp với các gói phần mềm kiến tạo Autodesk theo phương pháp khứ hồi, chất nhận được các nhà kiến thiết phủ lên các sửa đổi và nhận xét bên trên tệp CAD gốc.

Các lệnh biến hóa kỹ thuật được quản lý hiệu trái hơn với sự trợ giúp của hệ thống đo lường và tính toán trạng thái dũng mạnh mẽ.

Khả năng tàng trữ dữ liệu dự án công trình trong một tệp duy nhất, bao gồm hình ảnh và thông số kỹ thuật kỹ thuật.Khả năng dễ ợt tìm kiếm cùng tìm thông tin kiến tạo có vào tệp DWF.Xem, lập biểu đồ cùng xuất bạn dạng các tệp DWFTM.Công nắm đo lường, lưu lại và chú thích.

Một số bổ sung cập nhật mới nhất đến Đánh giá thiết kế Autodesk

Phiên bản này bao gồm các tính năng lạ hoặc được tăng cấp sau:

Truy cập vào những tài nguyên có giá trị chỉ cách một cú nhấp chuột. áp dụng tùy chọn vật liệu để truy vấn các tài nguyên trực tuyến liên quan đến Đánh giá chỉ thiết kế, bao gồm nhóm thảo luận, video và blog.Tùy chỉnh phần trăm của bất kỳ tài liệu DWF nào. Bây giờ chúng ta có thể sửa đổi xác suất của một bản vẽ, ngay cả khi chương trình người sáng tác đã cấu hình thiết lập tỷ lệ.Ngoài ra, trong những khi in, có những lựa chọn về tỷ lệ. Khi in ấn trang tính trong số phiên bản trước của Đánh giá thiết kế, chúng ta chỉ có thể chia xác suất trang tính đó theo tỷ lệ xác suất tương ứng với kích thước trang tính đã xuất bản. Bạn dạng cập nhật này trình làng khả năng chọn xuất phát từ 1 loạt những giá trị tỷ lệ trong quả đât thực hoặc để tạo nên tỷ lệ thiết lập của bạn.Phân phối những tùy lựa chọn Đánh giá kiến thiết của bạn. Các bạn có toàn quyền kiểm soát điều hành các lựa chọn Đánh giá thi công có sẵn đến bạn. Bây giờ chúng ta có thể xuất cùng nhập các thiết đặt cho những tùy chọn và nút của ứng dụng.Các tính năng quản trị bổ sung cập nhật cho danh mục hình tượng đặt trước. Ngoài bài toán xóa các danh mục, bạn có thể đổi tên, nhập cùng xuất các danh mục ký kết hiệu riêng biệt để share với nhóm và người sử dụng của mình.Tạo thư viện những ký hiệu cho hồ hết thứ được chỉ định. Chọn bất kỳ mục như thế nào trên canvas, bao hàm cả ảnh đã dán và tạo ra thư viện ký hiệu tùy chỉnh thiết lập mới tự chúng.Dán hình ảnh lên một tờ giấy nhì chiều. Tiếng đây, chúng ta có thể sao chép ảnh vào khay nhớ lâm thời của Windows với dán ngay lập tức vào trang tính 2D, vấn đề này giúp đơn giản và dễ dàng hóa quy trình đưa hình ảnh vào thư viện đánh dấu và ký kết hiệu.Nâng cao quản lý không gian thao tác tùy chỉnh. Không khí làm việc tùy chỉnh bảo tồn các thiết đặt chế độ xem bửa sung, những tùy lựa chọn định dạng tiến công dấu, cũng tương tự các tùy chỉnh thiết lập ribbon với Thanh công cụ Truy nhập Nhanh. Không tính ra, chúng ta có thể chia sẻ địa điểm làm việc tùy chỉnh thiết lập của mình với đồng nghiệp và quý khách của bạn.
????Kiểm tra thực Autodesk Thiết kế Hiện nay

Các tác dụng chính của Đánh giá xây cất Autodesk

Dưới đó là các chức năng của xây dựng Autodesk:

1. In:

Thử nghiệm với 1 mức quality in như chúng ta làm với chương trình thi công ban đầu.

2. Theo dõi cùng Nhập các thay đổi:

Để dứt chu trình coi xét, hãy quản lý, theo dõi với nhập những sửa đổi quay trở lại chương trình xây cất ban đầu.

3. Đánh dấu và chú thích:

Đối với các tệp 2 chiều và 3D, hãy thêm dìm xét, tin tức và ý tưởng cho các phiên bản sửa đổi thiết kế.

4. Đo lường:

Để giao tiếp chính xác hơn, hãy định lượng những thành phần, diện tích, mặt phẳng và kích thước.

5. Xem:

Để coi các bạn dạng vẽ, bản đồ và quy mô có độ phân giải cao, hãy mở chúng và nhấp vào chúng.

6. Nâng cấp hiệu suất:

Sử dụng các tính năng và luật mở rộng có phong cách thiết kế đặc biệt cho những người dùng DWF Viewer cùng Volo View.

7. Giảm bỏ ra phí:

Loại quăng quật giấy để sút thiểu tin tức sai lệch.

8. Bức tốc giao tiếp:

Chia sẻ cập nhật với nhóm rộng hơn của chúng ta và các bên liên quan, trong cả khi họ không có quyền truy cập vào những công cụ thiết kế được thực hiện trong xây đắp ban đầu.

9. Tăng hiệu quả:

Trên máy tính xách tay để bàn, sử dụng các công cụ dễ dàng và đơn giản để đo lường, khắc ghi và bình chọn các bản vẽ 2 chiều và 3D.


Những tác dụng chính của việc sử dụng Đánh giá xây dựng Autodesk

Bạn rất có thể kiểm tra các mô hình CAD 2d và 3 chiều từ tàng trữ đám mây, bộ nhớ lưu trữ thiết bị và thư điện tử bằng chương trình. Cùng với sự hỗ trợ của tài năng điều hướng dễ dàng, chúng ta cũng có thể xem những thuộc tính của các mục, hối hả lật giữa các lớp và phân tích quy mô 3D ở form size mở rộng với từ số đông góc độ.

Ngoài ra, những nhà cải tiến và phát triển đã thêm các công ráng để hợp tác hợp tác. Chúng ta có thể theo dõi tiến trình quá trình của mình bằng cách tải hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh lên tài khoản của mình, tương tự như mời những người khác. Công cụ có sẵn sống cả cơ chế ngoại đường và trực tuyến, bảo đảm rằng mọi người trong đội được thông báo tiếp tục về các thay đổi và cập nhật.

Xem thêm: Phẩm Màu Thực Phẩm Wilton Có Tốt Không Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào?

luật cộng tác Điều hướng thuận tiện vận động ngoại con đường và trực tuyến hỗ trợ hơn 100 định dạng CAD

Tại sao chúng ta nên tải xuống bản đánh giá xây dựng Autodesk chỉ với trang web chấp nhận mà chưa phải từ Torrent?

Mặc dù ứng dụng miễn giá thành nhưng bạn cũng có thể gặp phải những liên kết tải xuống trên những trang web tinh ranh. Câu hỏi tải xuống Autodesk Design reviews từ những trang website của bên thứ cha có bình yên không?

1. Vi rút:

Nếu bạn cài đặt một phiên bản trái phép của chương trình, máy vi tính của chúng ta cũng có thể bị tổn hại đáng kể, vì các tệp đó thường bao hàm nhiều các loại vi-rút lây nhiễm nhanh lẹ vào máy tính xách tay của bạn.

nếu khách hàng tin rằng máy của công ty được bảo mật hoàn toàn chỉ vì bạn sử dụng ứng dụng chống vi-rút miễn phí tốt nhất có thể có sẵn, chúng ta đã nhầm, bởi vì Trojan đã cách tân và phát triển khá sáng chế và có khả năng vượt qua ứng dụng chống vi-rút của bạn.

2. Sự vắng khía cạnh của các bản cập nhật:

Các bản cập nhật công tác chỉ tất cả sẵn mang lại chủ sở hữu phần mềm được cung cấp phép. Nếu bạn nhận được Đánh giá kiến tạo 3D của Autodesk xuất phát điểm từ một nguồn trái phép, các bạn sẽ không thể cảm nhận các bạn dạng nâng cấp cho và sẽ buộc phải làm việc với những công gắng lỗi thời.

3. Vi phạm bản quyền:

Vấn đề chính mà khách hàng hàng gặp gỡ phải khi tải xuống phần mềm trái phép là chúng vi phạm luật pháp Hoa Kỳ. Thiệt vậy, chúng ta đang đánh tráo một sản phẩm do một cá thể khác phân phát triển.

Theo Luật phiên bản quyền của Mỹ, các bạn phải nộp phạt những nghìn đô la, tài sản của bạn có thể bị tịch thu, hoặc chúng ta có thể phải đối mặt với án tù.


5 chiến thuật Thay thế chủ yếu cho Đánh giá xây đắp Autodesk:

Nếu tài năng của Autodesk design Review ngoài ra không đủ so với bạn, hãy xem xét những lựa chọn rứa thế. Xung quanh ra, chúng có sẵn để áp dụng miễn phí.

1. IrfanView:

IrfanView là 1 trong trình xem hình ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh ra, một trình sửa đổi hình ảnh, trình chuyển đổi tệp một loạt và hình ảnh máy quét được bao gồm. Nếu vấn đề này là ko đủ, bạn có thể nâng cao thêm tài năng của chương trình trải qua việc sử dụng các trình cắn thêm.

Ứng dụng có những phím tắt để cung ứng bạn tiến hành các thao tác làm việc thường ngày cùng trình xem danh mục giúp bạn dễ dãi duyệt qua các thư mục để tìm kiếm những bức hình ảnh cần thiết.

*

InfraView thường được gọi là trình xem hình ảnh tốt tuyệt nhất vì khả năng mở nhiều một số loại tệp khác nhau, bao gồm DXF, DWG, HPGL, CGM và SVG.

2. LibreCAD:

LibreCAD là 1 trong ứng dụng kiến tạo hai chiều hoàn toàn miễn phí tổn và mã mối cung cấp mở. Không có tính năng ba chiều, nhưng mà có một số trong những công chũm và lựa chọn sửa chữa thay thế để trở nên tân tiến các dự án lớn từ bỏ một mô hình hai chiều đơn giản.

Bạn có thể kéo với thả các đối tượng xung quanh khu vực để làm việc tiện lợi hơn nhờ vào giao diện có thể tùy chỉnh.

*

Giao diện bối cảnh được thiết kế bằng phương pháp sử dụng các thư viện Qt4, được cho phép bạn quản lý trên nhiều khối hệ thống khác nhau trong lúc vẫn duy trì thiết kế và công suất của chương trình.

3. CAD miễn phí:

FreeCAD là 1 trong trình tạo quy mô 3D mã nguồn mở miễn giá thành để thiết kế sản phẩm. Những nguyên tắc cơ bản về hình học, kết xuất, phác hoạ thảo, kiến ​​trúc mô-đun với mô rộp robot là những nhân tài chính của FreeCAD.

Ngoài ra, phần mềm bao gồm một trình thông ngôn Python và API được thiết lập sẵn hỗ trợ biểu diễn hình học, thi công giao diện người tiêu dùng và cách tân và phát triển ứng dụng.

*

Ngoài ra, FreeCAD cung cấp các định dạng tệp STEP với IGES, tương tự như các phép toán Boolean, philê và những thực thể hình học. Nếu như bạn là người dùng mới sẽ tìm cách thay thế Autodesk design Review, thì đấy là một lựa chọn sửa chữa thay thế hấp dẫn, vì những người dân sáng tạo bao hàm tài liệu giải đáp và tư liệu đào tạo.

4.DraughtSight:

DraftSight là 1 trong ứng dụng thiết kế cung ứng máy tính (CAD) hai phía và bố chiều khác dành riêng cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà cung cấp dịch vụ phát hành và bên thiết kế.

Công nuốm này thay thế sửa chữa cho phiên bạn dạng miễn tầm giá của AutoCAD vì chưng nó có thể chấp nhận được bạn chế tác và sửa đổi các tệp ngoài việc xem cùng nhận xem về chúng.

Một lợi thế đáng đề cập là giao diện người tiêu dùng quen thuộc, có thể chấp nhận được bạn lập cập nắm bắt ứng dụng mới.

*

Về những tính năng hấp dẫn, Image Tracer có thể chấp nhận được bạn gửi đổi ảnh raster thành tệp DWG và vận động với những chức năng. ứng dụng được cung cấp trong thời gian trải nghiệm 30 ngày.

5. Tạo ra hình:

Onshape là một siêu thị tổng hợp cho các ứng dụng kỹ thuật, tích thích hợp CAD, quá trình làm việc, cùng tác, phân tích và API.

Onshape có thể chấp nhận được các nhà kiến thiết cộng tác ngay tắp lự mạch và những nhà làm chủ đưa ra các lựa chọn gồm kiến ​​thức dựa trên thông tin thời gian thực.

*

Bạn rất có thể truy cập bạn dạng thay vắt Autodesk Design đánh giá này trực tiếp từ trình duyệt. Những tính năng của chương trình bao hàm lập quy mô 2D cùng 3D, xuất tư liệu và bạn dạng vẽ cũng như quản lý tệp.

Nhược điểm chủ yếu là bạn có thể sử dụng vận dụng này miễn phí trong một thời hạn giới hạn trước lúc buộc phải upgrade lên phiên bản thương mại, khá đắt tiền.

Câu hỏi thường gặp mặt về Đánh giá xây dựng Autodesk:


Trung tâm thành phầm Autodesk Design đánh giá là một nguồn tài nguyên hoàn hảo để xử lý các vụ việc hỗ trợ. Lịch trình Đánh giá kiến thiết Autodesk có một hệ thống trợ góp tích hợp cung ứng nhiều thông tin về kiểu cách sử dụng ứng dụng. Để lấy thông tin này, hãy chọn Trợ góp từ menu trang chủ của ruy-băng. Truy vấn cơ sở loài kiến ​​thức trực tuyến để thừa nhận câu trả lời cho những vấn đề hỗ trợ thường gặp. Bên cạnh ra, chúng ta có thể sử dụng nhóm luận bàn ngang hàng nhằm đặt thắc mắc và khám phá về các thành phầm của Autodesk. Autodesk cung ứng các nhóm thảo luận chuyên đề về các chủ đề khác nhau, bao gồm Đánh giá xây cất Autodesk và các cách thức vẽ. Ngoại trừ ra, blog Beyond the Paper cung cấp tin cập nhật liên quan đến Đánh giá kiến tạo Autodesk.


Có thể tích vừa lòng các ghi lại Autodesk Design đánh giá vào các phiên bản trước của ứng dụng AutoCAD, Revit với Inventor không?


Các tính năng ghi lại tích hòa hợp của ứng dụng Autodesk Design nhận xét và AutoCAD tương xứng với các phiên bạn dạng 2005 trở lên của sản phẩm AutoCAD, Revit và Inventor và được bao gồm như một trong những phần của khả năng chia sẻ mở rộng của chương trình AutoCAD.Chương trình DWG TrueView, một trình xem Autodesk DWG độc lập miễn phí, có thể chấp nhận được người dùng xử lý những tệp DWG cùng DXF hệt như cách họ làm trong AutoCAD. DWG TrueView dựa trên cùng một phương pháp kết xuất như ứng dụng AutoCAD, được cho phép người dùng kiểm tra toàn thể các tệp DWG hoặc DXF cách đây không lâu nhất. Sau khi biến đổi tệp DWG quý phái DWF bằng lệnh Xuất phiên bản của ứng dụng, người dùng rất có thể sử dụng các tính năng lưu lại và đo lường toàn diện của Autodesk thiết kế Review, tổ chức bộ trang tính và đo lường và tính toán tiến độ. Mặc dù một số tín đồ xem hoàn toàn có thể hiển thị tệp DWG, tuy thế không tệp nào dựa trên công nghệ AutoCAD. Để hiển thị tệp DWG trên hệ quản lý điều hành 64 bit, các bạn phải áp dụng DWG TrueView.


Liên kết nhanh:

Kết luận: Đánh giá xây dựng Autodesk 2023

Như chúng ta có thể thấy, Autodesk kiến thiết Review có nhiều thứ để cung ứng và nó cũng hoàn toàn miễn mức giá để sử dụng. Vậy thì tại sao không thử.

Chỉ cần xem xét chỉ tải xuống phần mềm từ website chính thức của nó. Chúng tôi chân thành hy vọng nội dung bài viết này giúp ích.

Autodesk Design review là một vận dụng miễn phí có thể chấp nhận được bạn tạo thành và coi xét những tệp DWF.

Trung tâm sản phẩm Autodesk Design reviews là một nguồn tài nguyên tuyệt đối để xử lý các sự việc hỗ trợ.

Chương trình Đánh giá xây cất Autodesk có một khối hệ thống trợ giúp tích hợp cung cấp nhiều thông tin về phong thái sử dụng ứng dụng. Để lấy tin tức này, hãy chọn Trợ giúp từ menu trang chủ của ruy-băng.

Truy cập các đại lý kiến ​​thức trực con đường để thừa nhận câu vấn đáp cho các vấn đề hỗ trợ thường gặp. Vui mừng cho chúng tôi biết trong phần phản hồi cho dù bạn muốn nó tốt không.


*

Andy Thompson đã là 1 trong nhà văn thoải mái trong một thời hạn dài. Cô ấy là nhà so sánh tiếp thị ngôn từ và SEO cao cấp tại Digiexe, một doanh nghiệp tiếp thị nghệ thuật số chuyên về nội dung và SEO dựa vào dữ liệu. Cô ấy cũng có hơn bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị nghệ thuật số với tiếp thị liên kết. Cô ấy thích share kiến ​​thức của bản thân trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, từ thương mại dịch vụ điện tử, khởi nghiệp, tiếp thị truyền thông media xã hội, kiếm tiền trực tuyến, tiếp thị liên kết đến thống trị nguồn nhân lực, v.v. Cô ấy đã viết cho một vài blog SEO, kiếm tiền trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số có thẩm quyền như: ImageStation& mớismartwave