Bà bầu ăn trứng gà nhiều có tốt không

      10

Trứng gà là thực phẩm chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng, được coi là siêu thực phẩm đối với mọi người. Bà bầu ăn uống trứng gà rất tốt cho sự trở nên tân tiến của bầu nhi.

Bạn đang xem: Bà bầu ăn trứng gà nhiều có tốt không


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Những bà bầu bầu khi ăn uống trứng con kê sống có thể bị ngộ độc bởi vi khuẩn salmonella.

Không nên ăn uống quá nhiều

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, từng tuần, mẹ bầu nên làm ăn 3 – 4 trái trong một tuần. Đặc biệt nếu bà mẹ bầu tăng cân nặng quá nhanh hoặc gồm tiền sử bệnh tim mạch chỉ nên ăn mỗi tuần 1 quả.

Xem thêm: Những Bộ Phim Giả Nãi Lượng Đóng Phim, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Diễn Viên

Ngoài ra, một quả trứng gà cất hơn 200mg cholesterol, nếu chị em bầu gồm hàm lượng cholesterol trong tiết cao thì nên làm ăn lòng trắng trứng, tiêu giảm ăn lòng đỏ.

Không nạp năng lượng trứng con kê đã để quá lâu

Trứng con kê được thu hoạch quá thọ sẽ không thể chất dinh dưỡng. Có khá nhiều vi khuẩn vẫn sinh sôi nảy nở làm cho hư sợ hãi lòng trắng, lòng đỏ, gây hại cho người mẹ và thai nhi. Cung ứng đó, mẹ bầu nên ăn trứng ngay sau khoản thời gian chế biến, tránh ăn uống trứng con kê đã để qua đêm.

Tránh uống nước trà khi ăn trứng gà

Bà bầu ăn uống trứng gà nên tránh uống trà cùng lúc bởi nước trà có axit tannic ví như kết hợp với protein vào trứng gà sẽ gây khó tiêu, đầy hơi cho bà bầu. Ăn trứng lờ lững mới bảo đảm hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa tốt, né bị nghẹn lúc ăn. Đồng thời trứng con kê luộc có công dụng đảm bảo bình an và hấp thụ chất dinh dưỡng xuất sắc hơn cả so với các loại trứng chế tao kiểu khác.