Bách Khoa Aptech Có Tốt Không

      24
*

“Nên theo học ở FPT-Aptech hay Bách khoa Aptech?” là câu hỏi chung của rất nhiều bạn trẻ đang đứng trước ngã rẽ của cuộc đời. Có lẽ Bách Khoa Aptech không còn xa lạ với những ai theo học ngành công nghệ thông tin. Đây là cơ sở, các trung tâm dạy lập trình ở tphcm theo ngành nào hay có những ưu điểm gì là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy Bách Khoa Aptech là gì Aptech FPT là gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc xung quanh 2 cơ sở đào tạo này ngay trong bài viết bên dưới!

Bách khoa Aptech là gì?

Aptech Polytechnic là công ty đào tạo lớn của Ấn Độ và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin với 4000 trung tâm đào tạo khác nhau tại 54

quốc gia trên thế giới. Nhóm có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ. Được thành lập vào năm 1986, nó là công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tiên ở Ấn Độ, Châu Á, và đã đạt chứng chỉ ISO.

Bạn đang xem: Bách khoa aptech có tốt không

Aptech Bách Khoa tuân thủ quy trình đào tạo thống nhất, đã đạt chứng chỉ ISO 9001, quy trình đào tạo bao gồm giáo viên, tài liệu đào tạo, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng đào tạo và các yếu tố khác biệt. Nhưng ổn thôi. Nhận giải thưởng CNTT-TT cao nhất trong 15 năm liên tiếp. Bách khoa Aptech sở hữu trình độ đào tạo về công nghệ thông tin cao nhất tại Việt Nam. Đảo ngược phương thức đào tạo, học trước, làm sau, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và hứa hẹn tuyển 30.000 sinh viên tốt nghiệp.

*

Bách khoa Aptech là cơ sở uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Chứng chỉ của FPT Aptech có tương đương với văn bằng của Việt Nam không?

Các trang thông tin của Bách khoa Aptech đều nêu rõ và cho biết Aptech Polytechnics đào tạo và cấp chứng chỉ nhằm hỗ trợ quá trình đào tạo của các cơ sở giáo dục. Vì vậy, học viên đạt chứng chỉ đào tạo của Bách Khoa Aptech sẽ có đủ tư thế tham gia vào quá trình đào tạo để lấy được bằng cấp tiếp theo.

Đây là câu trả lời của Bộ GD & ĐT cho câu hỏi trên trên trang thông tin của Aptech Polytechnic, nêu rõ và chỉ rõ Aptech Polytechnic chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ hỗ trợ quá trình đào tạo của cơ sở giáo dục. Vì vậy, những học viên đạt chứng chỉ đào tạo của Bách Khoa Aptech sẽ có đủ tư thế để tham gia vào quá trình đào tạo để lấy được tấm bằng tiếp theo.

Xem thêm: Ăn Mè Đen Có Tốt Không - Hạt Vừng Đen Có Tác Dụng Gì

Aptech FPT là cơ sở như thế nào?

Các trung tâm đào tạo của Aptech FPT đều tuân theo một quy trình đào tạo thống nhất và đạt chứng chỉ ISO 9001: 2000 do BVQI Việt Nam cấp. Quá trình đào tạo bao gồm các yếu tố quản lý giảng viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, bố trí việc làm và kiểm soát chất lượng.

*

FPT Aptech là môi trường học tập đẳng cấp và tràn đầy năng lượng trẻ

Các chương trình đào tạo của APTECH được cộng đồng quốc tế đánh giá cao, và quan trọng nhất là sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt là ở các nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECH phục vụ 100 người mỗi ngày cho ngành công nghiệp phần mềm toàn cầu. Hơn 500.000 lập trình viên được cấp phép APTECH đã và đang làm việc tại Hoa Kỳ và các nước phát triển khác.

FPT Aptech và Bách khoa Aptech – đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Nhìn chung, cả 2 cơ sở đều có thế mạnh riêng cũng như chất lượng giảng dạy, chất lượng sinh viên tốt. Chính vì vậy nên bạn hãy lựa chọn cơ sở thuận tiện nhất về khoảng cách, chi phí cũng như định hướng tương lai của bản thân. Đây chính là những yếu tố quyết định độ phù hợp giữa bạn với trường Aptech FPT hay Bách Khoa Aptech.

Lời kết

Trên đây là tất cả các thông tin trả lời thắc mắc “Có nên theo học ở FPT-Aptech hay Bách khoa Aptech?”. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn bao quát ở cả hai cơ sở đào tạo lập trình viên có tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn có hứng thú về lĩnh vực lập trình web, lập trình game hay thậm chí là các khóa học của FPT Aptech hay học phí Aptech, hãy theo dõi những bài viết hấp dẫn và bổ ích khác của chúng tôi tại website nhé!