Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Có Tốt Không

      20

Băng dọn dẹp và sắp xếp Diamãng cầu Senyêu thích Cool Fresh với thương hiệu Diana – member của tập đoàn Unicharm Nhật Bản danh tiếng quả đât. Sản phđộ ẩm của phòng sản xuất thành phầm chăm sóc thanh nữ với trẻ em số 1 bao gồm quality khôn cùng tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh diana sensi cool fresh có tốt không

Băng dọn dẹp được làm từ bỏ cấu tạo từ chất vải vóc không dệt mượt mà bao bọc lớp bông Celluthua trận, tinch dầu bạc hà non rét và những hạt hết sức thnóng an ninh. Kết phù hợp với đó là thành phần phía bên ngoài băng vệ sinh Sensay đắm đuối lạnh gồm Polymer dính nối, giấy, PE, giấy tnỗ lực Silinhỏ.


Chất liệu cao cấp, bình yên kết hợp với công nghệ tiếp tế tiến bộ là mức độ huýt trông rất nổi bật của thành phầm. Diamãng cầu Sensi Cool Fresh được nhận xét là băng lau chùi và vệ sinh chất lượng phù hợp với nhu yếu thực hiện của người mẹ đàn bà đất nước hình chữ S.

1.2. Khả năng thấm hút

Băng dọn dẹp vệ sinh Diamãng cầu có phong cách thiết kế tiên tiến với bề mặt vi gai cho năng lực thấm tung dịch tởm đặc. Lớp bông Celluthua thảm thnóng hút kết quả góp giữ mang lại miếng băng dọn dẹp vệ sinh luôn không ẩm mốc sản xuất sự dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người cần sử dụng.

*
Băng dọn dẹp vệ sinh Diamãng cầu Senmê mẩn Cool Fresh mát rét mướt thnóng hút ít tốt

1.3. Sự an toàn

Băng vệ sinh Sensay đắm Cool Fresh được cung cấp theo công nghệ Japan bởi vì tập đoàn lớn số 1 thế giới bắt buộc quality luôn được Review cao. Bởi thế, sản phẩm chăm sóc thiếu phụ số 1 này được bảo đảm an toàn tuyệt vời nhất về độ an ninh với sức khỏe tạo nên sự yên trung tâm mang đến bà bầu.

Lớp lõi khôn xiết thnóng Duo-Compact của băng lau chùi và vệ sinh Senyêu thích Cool Fresh có phong cách thiết kế hết sức mỏng dính. Nó có công dụng khóa chặt hóa học lỏng cần duy trì mang đến dịch ghê không xẩy ra tràn ra bên phía ngoài khía cạnh băng dọn dẹp và sắp xếp. Đồng thời, phần rãnh hợp lý khiến cho bạn dễ chịu di chuyển nhưng không phải lo ngại bị dúm dẫn cho tràn dịch gớm ra bên ngoài.

1.4. Sự thoải mái

Sản phẩm băng dọn dẹp và sắp xếp Senyêu thích Cool Fresh thực hiện technology Ice Cool của Japan chế tạo cho tất cả những người thực hiện cảm hứng thông thoáng, ngnạp năng lượng hương thơm buổi tối ưu. Bề phương diện vi tua cực kỳ mềm mịn với bình yên với làn da đến chị em cảm hứng thoải mái và dễ chịu, sảng khoái.

*
Băng vệ sinh Senđắm đuối Cool Fresh áp dụng công nghệ Ice Cool

1.5. Kích thước

Băng lau chùi Diana Senyêu thích Cool Fresh có rất nhiều size cho mình chắt lọc nhằm luôn tiện sử dụng trong từng thời gian của chu kỳ gớm nguyệt. Băng dọn dẹp hằng ngày gồm kích cỡ 15centimet với đôi mươi miếng vô cùng mỏng.

Loại băng cần sử dụng ban ngày gồm form size 23centimet với gói 8 miếng một số loại ko cánh hoặc gồm cánh tùy chọn. Loại ban đêm chỉ bao gồm 3 miếng vào một gói với kích cỡ 35cm.

1.6. Kiểu dáng

Băng lau chùi Diana Senđam mê Cool Fresh tất cả mẫu mã thi công hiện tại đại, phù hợp cùng với cơ thể. Sản phẩm không thể không có của các cô đàn bà vào chu kỳ tởm nguyệt tất cả mẫu mã thiết kế không giống nhau thích hợp hợp với yêu cầu.

Đó rất có thể là loại siêu mỏng mảnh ko cánh hoặc tất cả cánh nhưng vẫn thoáng mát. Loại sản phẩm này vẫn mỏng mảnh hơn còn loại ban đêm vẫn rộng lớn và dày hơn.

1.7. Giá thành

Với nhiều ưu điểm hoàn hảo và xứng đáng sở hữu điều đó, băng vệ sinh Diana Senđê mê Cool Fresh giá bán bao nhiêu? Thực hóa học, giá của sản phẩm tuyệt hảo này không còn đắt. Mức giá chỉ tìm hiểu thêm trên Thị Phần là 18.000đ. Các bà mẹ rất có thể tra cứu cài sản phẩm tiện lợi trên websosinh.vn với mức chi phí hợp lý và phải chăng và tận hưởng những lần khuyến mãi hấp dẫn.

Xem thêm: Lộ Ảnh Nóng Đồng Tính Của Cao Thái Sơn Bị Tố Đồng Tính, Lừa Tiền

*
Băng vệ sinh Diamãng cầu Sentê mê Cool Fresh đuối lạnh lẽo có giá cần chăng

2. Mẫu băng dọn dẹp vệ sinh Diamãng cầu Sensay mê Cool Fresh giỏi nhất

2.1. Băng lau chùi và vệ sinh ban ngày Diamãng cầu Sensi

Băng lau chùi và vệ sinh từng ngày Diamãng cầu Senmê mệt Cool Fresh

Băng lau chùi hằng ngày Diana Sentê mê Cool Fresh được áp dụng Menthol từ Japan. Sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất giành cho phái con gái số đông ngày đèn đỏ đem đến cho tất cả những người sử dụng cảm hứng thông thoáng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng ngnạp năng lượng hương thơm hữu ích. Bề khía cạnh vi sợi của băng dọn dẹp vệ sinh cực kỳ mềm mịn và dễ chịu và thoải mái với làn da.

Băng dọn dẹp vệ sinh hằng ngày Sensi mê được đóng gói trăng tròn miếng với kích cỡ mỗi từng miếng là 15centimet. Mức giá bán xem thêm trên thị trường là 18.000đ.

*
Băng lau chùi và vệ sinh từng ngày Diamãng cầu Senham Cool Fresh

Băng lau chùi cực kỳ mỏng manh cánh Diana Sentê mê Ultra Thin Wings

Băng dọn dẹp Diana Senmê mệt Ultra Thin Wings bao gồm bề mặt vi gai thấm hút hiệu quả dịch tởm quánh. Lõi khôn cùng thnóng kxay Duo Compact của băng lau chùi mang đến miếng băng mỏng dính rộng tạo sự thoải mái và dễ chịu, thoải mái mà lại vẫn thấm hút ít xuất sắc.


Băng tất cả chiều lâu năm 23cm, được gói gọn 8 miếng. Sản phđộ ẩm được bán ra với mức ngân sách xem thêm là 19.000đ.

*
Băng lau chùi và vệ sinh khôn xiết mỏng mảnh cánh Diana Senđắm đuối Ultra Thin Wings

2.2. Băng dọn dẹp vệ sinh hàng ngày Diana Sensi

Băng dọn dẹp và sắp xếp từng ngày Diana Sensay mê Mini Fit

Băng dọn dẹp vệ sinh từng ngày Diamãng cầu Sensi có mặt phẳng vi gai quyến rũ và mềm mại cùng với domain authority. Thiết kế mỏng manh vơi với hương thơm êm nhẹ, phòng khuẩn tốt. Sản phẩm băng vệ sinh hằng ngày Senđắm say được đóng gói trăng tròn miếng với mức ngân sách xem thêm là 11.500đ.

*
Băng vệ sinh mỗi ngày Diamãng cầu Senmê say Mini Fit

Băng vệ sinh mỗi ngày Diamãng cầu Sensi mê Slyên ổn Fit

Băng vệ sinh mỗi ngày Diana Senđê mê Slyên Fit mượt mại, thoáng mát, ưa thích phù hợp với domain authority nhạy bén. Mùi mùi hương của băng thoải mái và dễ chịu, ngnạp năng lượng hương thơm giỏi. Thiết kế siêu mỏng mảnh ko teo dúm tạo thành sự khô nhoáng, thoải mái và dễ chịu. Băng có chiều lâu năm 15.5cm, đóng gói 40 miếng. Mức giá cả xem thêm của thành phầm là 26.500đ.

*
Băng dọn dẹp và sắp xếp hằng ngày Diana Sensi mê Slim Fit

Băng lau chùi và vệ sinh từng ngày Diana Senđắm đuối phòng khuẩn

Sản phđộ ẩm băng dọn dẹp và sắp xếp từ Japan xuất sắc nhất bao gồm lõi bông kháng trùng tác dụng cùng ngăn hương thơm giỏi. Sản phđộ ẩm được gói gọn 40 miếng và bán đi với mức giá tìm hiểu thêm là 25.200đ.

*
Băng dọn dẹp vệ sinh từng ngày Diamãng cầu Senđam mê chống khuẩn

Băng lau chùi và vệ sinh mỗi ngày Diamãng cầu Daily lõi bông phòng khuẩn

Băng lau chùi sản phẩm ngày Diana Daily lõi bông chống khuẩn và màng lòng Moisture Release thoát ẩm hiệu quả. Sản phđộ ẩm ngăn mùi, kháng khuẩn giỏi, chế tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Băng có chiều nhiều năm 155milimet, đóng gói 8 miếng với xuất kho với mức giá thành tham khảo là 6.200đ.

*
Băng vệ sinh từng ngày Diana Daily lõi bông kháng khuẩn

2.3. Băng lau chùi và vệ sinh đêm hôm Diana Sensi

Băng vệ sinh đêm tối Diamãng cầu Senđắm đuối Night 42cm

Băng dọn dẹp và sắp xếp đêm hôm Diamãng cầu Sensi mê Night 42cm gồm bề mặt dạng lưới. điều đặc biệt phần mặt phẳng lưới được lụa hóa phải rất mượt, thoải mái với làn domain authority. Rãnh Leak-loông xã đảm bảo rất tốt, kháng tràn kết quả, cho mình giấc ngủ dễ chịu sinh sống số đông tư vắt. Sản phẩm bao gồm chiều nhiều năm 42cm, được gói gọn 3 miếng và bán ra với mức chi phí tìm hiểu thêm là 23.000đ.

*
Băng dọn dẹp đêm hôm Diamãng cầu Senham mê Night 42cm

Băng dọn dẹp vệ sinh đêm hôm Diamãng cầu Sensay đắm Night 29cm

Băng vệ sinh ban đêm Diamãng cầu Senđắm say Night 29centimet mượt mà phù hợp hợp với domain authority mẫn cảm. Sản phđộ ẩm bao gồm chiều nhiều năm 29centimet, gói gọn 4 miếng và bán với mức giá tham khảo là 14.500đ.

*
Băng lau chùi đêm hôm Diamãng cầu Senmê man Night 29cm

Băng vệ sinh đêm tối có cánh Diamãng cầu Super Night 35cm

Băng dọn dẹp vệ sinh ban đêm gồm cánh Diana Super Night 35cm có mặt phẳng dạng lưới lụa hóa. Sản phđộ ẩm mềm mịn và mượt mà thoải mái chế tạo cảm hứng thoải mái và dễ chịu cho tất cả những người áp dụng. Sản phẩm gồm chiều nhiều năm 35cm cùng với rãnh bảo đảm phòng tràn tốt nhất có thể, gói gọn 3 miếng cùng bán đi với mức giá tìm hiểu thêm là 16.000đ.

*
Băng lau chùi và vệ sinh đêm tối có cánh Diana Super Night 35cm

Hãy chia sẻ đến phần đông bạn nếu như thấy độc đáo nhé!