Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Bánh sữa chua horsh có tốt không

      140

Làn sóng đồ ăn vặt Đài Loan mới nổi gần đây quả thực rất hot. Không ít những thức ngon vật lạ từ nước bạn đã đến với những tín đồ sành ăn. Trong danh sách dài những món ngon ấy không thể không kể đến sức nóng của Bánh Sữa Chua Đài Loan được!

Vỏ bánh beo béo, ngòn ngọt nhưng ăn mãi lại không ngán vì lớp nhân bên trong có vị chua chua, thanh thanh của sữa chua. Những chiếc Bánh Sữa Chua Đài Loan dường như được sinh ra là để làm ngôi sao trong làng đồ ngọt.

Bạn đang xem: Bánh sữa chua horsh có tốt không

Bạn đang xem: Bánh sữa chua horsh có tốt không

Bánh sữa chua có 2 phần đặc trưng:

- Lớp vỏ bên ngoài được làm theo công thức bánh sandwich thơm ngon, mềm mịn, tan ngay trong miệng khi vừa mới cắn một miếng.

Xem thêm: Review Cảm Nhận Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn Review Cảm Nhận Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn

- Lớp nhân bên trong là sữa chua từ sữa bò tươi nguyên chất, vừa tăng hương vị vừa hỗ trợ tiêu hoá

Bánh sữa chua nhận được sự yêu thích không chỉ của các bạn nhỏ, mà còn là của dân văn phòng, người lớn tuổi. Bánh có thể ăn ở mọi lúc, mọi nơi, mọi không gian, dành cho mọi độ tuổi, hỗ trợ tiêu hoá chính là sự tiện lợi mà những chiếc bánh sữa chua nhỏ nhắn, đóng gói chắc chắn, khui mở dễ dàng hướng tới.

Shop “nuse food” có cung cấp bánh sữa chua đài loan, sỉ lẻ cứ ib shop là có nhé!

BÁNH SỮA CHUA TRUNG QUỐC BAO NHIỀU CALO?


*

Rất nhiều sự quan tâm của những bạn "hít thở thôi cũng mập" rằng Bánh Sữa Chua Đài Loan Bao Nhiêu Calo? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét thành phần của một chiếc bánh. Thành phần dinh dưỡng trong một chiếc bánh sữa chua mà chúng tôi tìm hiểu được như sau:

Năng lượng: 61 kcal

Đạm: 3.3 g

Tinh bột: 3.6 g

Tro: 700 mg

Canxi 120 mg

Kali: 0

Sắt: 100 mcg

Nước: 88.5 g

Chất béo: 3.7 g

Chất xơ: 0

Cholesterol: 0

Phốt pho: 95 mg

Natri: 0

Carotin: 11 mcg

Tỉ lệ thải bỏ: 0

Vitamin C: 700 mcg

Vitamin PP: 100 mg

Vitamin A: 25 mcg

Vitamin B1: 0

Vitamin B2: 200 mcg

Nhìn danh sách thành phần và định lượng như trên, chúng tôi nghĩ đây là một chiếc bánh không quá béo và ngọt, tuy nhiên, món gì ăn nhiều cũng sẽ trở nên khó kiểm soát cân nặng. Nếu "nghiện" quá, bạn hãy kiềm chế nhé!

Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất được in trên mỗi chiếc bánh. Bạn nên xem kỹ trước khi mua để tránh bánh bị hết hạn nhé.

Mình thấy shop “nuse food” có cung cấp bánh sữa chua đài loan, sỉ lẻ cứ ib shop là có nhé!