BAO CAO SU SURE EX

      16

Sử dụng bao cao su là cách thức phòng né thai và những bệnh lây lan qua con đường tình dục hiệu quả nhất. Hiện nay trên thị trường mở ra nhiều chiếc bao cao su thiên nhiên với nhân kiệt và mức chi phí khác nhau. Trong những số đó thương hiệu bao cao su đặc Sure giá rẻ là trong số những sản phẩm người tiêu dùng có thể lưu ý đến lựa chọn.

Bạn đang xem: Bao cao su sure ex

*
*
*
*
Bao cao su đặc Sure hoàn toàn có thể phòng kiêng thai và các bệnh lan truyền qua mặt đường tình dục 98%

Người dùng rất có thể yên tâm bởi vì bao cao su thiên nhiên Sure có công dụng phòng tránh thai lên đến mức 98%. Đồng nghĩa với tài năng mang thai bên cạnh ý mong khi sử dụng bao cao su đặc chỉ gồm 2%. Trong khi các hóa học gây tê với chất dung dịch trơn của bao cao su đặc Sure được chu chỉnh thông quan an toàn, đảm bảo an toàn không tạo kích ứng cho tất cả những người sử dụng.

Cách sử dụng bao cao su Sure

Bao cao su thiên nhiên Sure gồm thiết kế bé dại gọn, bí quyết sử dụng không tồn tại điểm biệt lập so với gần như dòng bao cao su thiên nhiên thông thường trên thị trường. Để bao cao su đặc không bị rơi ra trong quá trình quan hệ, các bạn nên tiến hành đeo bao cao su đặc theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp bao cao su thiên nhiên Sure với thời hạn sử dụng, bạn chỉ nên sử dụng bao cao su thiên nhiên còn nguyên bao bì và còn thời hạn sử dụng.Bước 2: dùng tay xé bao cao su đặc theo chiều dọc một cách nhẹ nhàng để tránh làm rách bao. Tiếp nối bạn bóp nhẹ đuôi bao nhằm đẩy bao cao su ra khỏi bao bì, bóp đầu bao cao su thiên nhiên nhẹ để loại bỏ không khí ra ngoài.Bước 3: mang bao cao su đặc cho cậu nhỏ khi bộ phận đang cương cứng. Thực hiện đầu ngón tay vuốt bao cao su thiên nhiên nhẹ nhàng về phía nơi bắt đầu dương vật thế nào cho bao cao su bao trùm toàn cỗ cậu nhỏ.Bước 4: triển khai quan hệ dục tình ngay sau khoản thời gian mang bao cao su, lúc đến thời điểm rất khoái, quý ông xuất tinh trực tiếp vào bên trong bao cao su.Bước 5: nhẹ nhàng và cẩn trọng rút dương vật ra khỏi bao cao su thiên nhiên khi cậu nhỏ vẫn còn đang cưng cửng cứng nhằm bảo đảm cho tinh dịch ko tràn ra ngoài.Bước 6: hủy bao cao su đã sử dụng một biện pháp vệ sinh. Gói bao cao su lại cùng bỏ quay lại vào vỏ hộp cho vào thùng rác.

Xem thêm: Đường Hoa Nguyễn Huệ Năm 2017 Sử Dụng Hiệu Ứng Ánh Sáng 3D, Đường Hoa Nguyễn Huệ

*Lưu ý:

Sản phẩm bao cao su Sure hoàn toàn có thể dùng bình thường với các loại gel dung dịch trơn và thuốc lâu raMỗi bao cao su thiên nhiên chỉ được sử dụng 1 lần.Bao cao su thiên nhiên có thể bị rách bởi móng tay hoặc các vật sắc nhọn như: Trang sức, khóa quần, đồng hồ,…

Bảo quản ngại bao cao su Sure

Bảo cai quản bao cao su đặc Sure trong điều kiện mát mẻ, không gian thông thoáng.Không nhằm bao cao su thiên nhiên dưới ánh nắng mặt trời, nơi gồm nhiệt nhiệt độ bất thường, khoanh vùng có chất hóa học diệt côn trùng.Sau khi sử dụng bao, người dùng giữ lại hộp để chứa bao cao su đặc nếu chưa cần sử dụng đến, không giữ bao cao su đặc mà không tồn tại vỏ vỏ hộp bảo vệ.

Bao cao su đặc sure giá bán bao nhiêu?

Thương hiệu bao cao su Sure giá rẻ nổi tiếng do mức ngân sách chi tiêu thấp tuyệt nhất nhì trên thị trường. Mức giá cả của bao cao su Sure đỏ khác so với bao cao su thiên nhiên Sure mùi hương trái cây. Mỗi sản phẩm có mức giá thành niêm yết cụ thể như sau:

Bao cao su thiên nhiên Sure đỏ: 50.000đ/hộp 12 cái.Bao cao su thiên nhiên Sure mùi hương dâu: 93.000đ/hộp 72 cái.Giá bao cao su thiên nhiên Sure đỏ tất cả gai khá mềm so cùng với các sản phẩm cùng các loại khác trên thị trường nên đa số mọi bạn đều có chức năng sử dụng.

Địa chỉ download bao cao su Sure thiết yếu hãng

Mặc cho dù bao cao su Sure là yêu quý hiệu tới từ Malaysia nhưng bây chừ sản phẩm đã làm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Tuy vậy người dùng cần đảm bảo địa chỉ cửa hàng mua thành phầm chính hãng nhằm tránh mua đề nghị dòng bao cao su đặc Sure giả. Hiện tại bao cao su Sure đang được bán tại các siêu thị kinh doanh bao cao su đặc và các sản phẩm cung ứng tình dục. Người dùng cũng rất có thể đặt tải bao cao su thiên nhiên Sure tại hầu hết trang thương mại dịch vụ điện tử uy tín.

Bài viết đã tổng hợp tin tức về chữ tín bao cao su thiên nhiên Sure giá chỉ rẻ. Tùy theo nhu yếu sử dụng và điều kiện tài chính mà người tiêu dùng chọn cài đặt thương hiệu bao cao su phù hợp.