Bảo Hiểm Bic Có Tốt Không

      25

Bảo hiểm BIC được xem như là giải pháp bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro, bệnh tật ko lường trước trong cuộc sống. Đây là một sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ ưu việt, được nhiều người lựa chọn trên thị trường. Mặc dù vậy không ít người còn thắc mắc bảo hiểm BIC có tốt không? Phí bảo đảm BIC Care 2023 như thế nào? Hãy cùng Luật Bảo Hiểm giải đáp ngay nhé!


Bảo hiểm BIC có tốt không?

Thông tin giới thiệu bảo hiểm BIC

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, BIC đã là một trong 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc. Bên cạnh đó BIC cũng thuộc vị trí cao nhất 3 nhà bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất trên thị trường. Bảo hiểm BIC cũng là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về phát triển kênh bảo hiểm trực tuyến và kênh Bancassurance.

Bạn đang xem: Bảo hiểm bic có tốt không

*

Hiện tại BIC vẫn hoạt động vào các lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm, đầu từ tài chính và các hoạt động khác theo quy định của pháp luật. Vào nhiều nằm qua bảo hiểm BIC đã hợp tác với nhiều đối tác lớn như Vinpearl, Vingroup, Mai Linh Group,…. Ngoài ra cũng nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng có giá trị.

Thuộc đứng top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất việt nam theo Vietnam Report năm nhâm thìn – 2020Được tạp chí Nhịp cầu Đầu từ đánh giá là 1 trong 50 doanh nghiệp niêm yết hoạt động hiệu quả nhất vn năm 2014 – 2016Theo Vietnam Report, BIC là một trong các 50 công ty tăng trưởng xuất sắc trong giai đoạn 2009 – 2014BIC được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3Được chứng nhận là hãng bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất Việt phái nam năm 2010 bởi Diễn đàn kinh tế Việt NamNhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2010

Với tầm nhìn là trở thành 1 trong các 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao, BIC đã xây dựng phải một yêu quý hiệu uy tín. Cùng với đó là cung cấp các dịch vụ, giải pháp toàn diện để quản lý rủi ro tài chính mang đến khách hàng.

Xem thêm: Review Máy Rửa Mặt Avu Soak Off Vibration Cleanser, Máy Rửa Mặt Avu Soak Off Vibration Cleanser

Bảo hiểm BIC tốt tuyệt không?

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ mang đến hàng triệu hộ gia đình, BIC đã nhận được những đánh giá và phản hồi rất tích cực. Tất cả các sản phẩm mà BIC cung cấp đáp ứng đầy đủ các điều kiện về quyền lợi đến khách hàng, trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Và để đánh giá bảo hiểm BIC có tốt không thì hãy điểm qua những điểm mạnh của doanh nghiệp này.

Tiềm lực tài chính mạnh và độ uy tín cao: Đây chính là điểm nổi bật của BIC so với các công ty khác bên trên thị trường hiện nay. BIC cũng được đánh giá là 1 trong những 10 công ty có thị phần lớn và đứng hàng đầu Việt Nam. Tính mang đến tới hiện tại BIC có hơn 20 công ty thành viên và hơn 160 văn phòng trên khắp tỉnh thành.BIC cung cấp sản phẩm nhiều dạng: lúc tìm hiểu về BIC, bạn sẽ nhận thấy các chương trình của công ty rất đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Khách hàng hoàn toàn được lựa chọn các gói bảo hiểm tốt nhất cho bản thân với mức đưa ra phí hợp lý.Cung cấp quyền lợi hấp dẫn: Cùng với đưa ra phí thấp, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn khi tham gia chương trình bảo hiểm BIC. Mặt cạnh những quyền lợi chính khi gặp phải tai nạn, bệnh tật hiểm nghèo, khách hàng còn có thể nhận được nhiều quyền lợi ngoại trú nhiều dạng khác.Thủ tục cấp tốc chóng, kịp thời: Khách hàng sau khoản thời gian tìm hiểu về gói bảo hiểm mà BIC cung cấp có thể dễ dàng đăng ký chỉ vài bước đối chọi giản. Yêu thương cầu về hồ sơ cũng ko khó và các khoản đưa ra trả cũng được BIC thanh toán vào thời gian sớm nhất.

Chương trình bảo hiểm BIC Care 2023

Thông tin chương trình BIC Care

BIC Care là một gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân được cung cấp mang lại khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có người lao động gia nhập theo nhóm. Hoặc dành cho nhóm cá nhân, đoàn thể, gia đình có nhu cầu thâm nhập bảo hiểm. Chỉ cần là công dân Việt phái mạnh hoặc người nước ngoài học tập, làm việc tại Việt phái nam trong độ tuổi từ 1 tuổi tới 65 tuổi là sẽ được tham gia BIC Care.

Tuy nhiên sẽ loại trừ khách hàng là:

Người bị bệnh trọng điểm thần, phongNgười bị mến tật vĩnh viễnvì nhiều lý vì với mức yêu quý tật trên 50%

Khi tham giam gới BIC Care khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi khác nhau. Cụ thể là:

Chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạnCác khoản đưa ra phí y tế vì tai nạnTrợ cấp thu nhập mang lại những đối tượng phải điều trị yêu thương tật vị tai nạnThanh toán bỏ ra phí phẫu thuật điều trị nội trú vì ốm đau, bệnh tật, thai sảnChi phí y tế cho các khoản điều trị ngoại trú bởi vì ốm đau, bệnh tậtChết hoặc tổn yêu quý sức khoẻ vĩnh viễn bởi vì bị ốm đau, bệnh tậtHỗ trợ trợ cấp thu nhập trong thời gian điều trị nội trú vì chưng ốm đau, bệnh tật

*