BẢY KIẾP XUI XẺO REVIEW

      25

Hai vị thánh sư “tình cờ” chiến tranh trong năng lượng điện Nguyệt lão, tạo nên gò tơ hồng được buộc một biện pháp tùy nhân tiện của lão rối tung không còn cả lên.

Bạn đang xem: Bảy kiếp xui xẻo review


*

Xin chào, xin xin chào, xin xin chào. Ngôn tình daily trở về với cùng một Reviews truyện vô cùng hài hước, cuốn hút và thú vui đến dân mê ngôn tình đúng thương hiệu đây!

Mời các bạn gọi Reviews nha!

*

Tên truyện: Bảy Kiếp Xui Xẻo

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn, hài hước

Tình trạng: vẫn xuất bản

Câu chuyện nói về nhì vị cha ông “tình cờ” chiến tranh vào năng lượng điện Nguyệt lão, khiến cho gò tơ hồng được buộc một phương pháp tùy nhân thể của lão rối tung không còn cả lên. Đương nhiên là chẳng ai quan tâm lão già Nguyệt tất cả có tác dụng sai gì ko, chỉ riêng dòng sự vụ chủ nghĩa rối loạn công tác làm việc thiên đình thì chắc chắn rằng bắt buộc pphân tử.

Phạt vắt nào đây?

Trải qua bảy kiếp tình duyên được nhào nặn do Lý Thiên Vương hẳn là hình phạt hợp lí độc nhất vô nhị với phương pháp hành xử của Ngọc đế.

Pphân tử thì phạt, vẫn là tiên thì gồm gì yêu cầu sợ hãi nhưng lại dĩ nhiên, dù là kiếp nào, vẫn là quân địch thì ai ai cũng ao ước bản thân sống nuốm thượng phong, tha hồ nước đày đọa kẻ ghét bỏ trong veo một kiếp “nghiệt duyên”.

Hai vị tiên cơ không chỉ có náo thiên tào một trận mà mang đến tận địa phủ cũng ko được lặng thân quản lý và vận hành. Vốn dĩ sẽ ảm đạm, thiếu thốn lực lượng lao động vậy ngoại giả chọc giận Mạnh Bà khó tính đến cả bỏ có tác dụng cả ngàn năm, vậy rồi rước ai thổi nấu canh. Thật quan trọng chấp nhận được, buộc phải pphân tử, đề nghị phạt, PHẢI PHẠT.

Quay đi quẩn quanh lại, ơ... sao lại chỉ với bao gồm một thương hiệu chũm này, thôi được, có nhiêu pphân tử nhiêu, tàn đời mãn kiếp thì tên sót lại cũng buộc phải quay về chịu pphân tử cơ mà thôi. Riêng Diêm Vương lại khôn xiết đắc ý, đại rối loạn khiến cho loại vùng âm tỳ tuyền đài của lão trsống nên bớt nhàm chán biết bao.

Xem thêm: Chuyên Thi Công Ván Sàn Gỗ Kahn Có Tốt Không, Sàn Gỗ Kahn Có Tốt Không

Trải qua từng kiếp bé bạn, dù gì rồi cũng là thần tiên, sẽ nhiều sầu đa cảm thì tránh sao ngoài đa tình.

Trong đầu luôn bày mưu tính kế mà lại vốn bản chất thần tiên là lương thiện tại, bằng lòng hay không thì dễ dàng gì thoát khỏi chữ tình.

Tuy nhưng chiếc hành trình dài nhìn nhận và đánh giá chân nghĩa của nhì vị tiên sư này quả thực gian khổ đến mức tín đồ gọi là tôi đây mỉm cười hy vọng rụng rốn.

Xét về văn phong của Cửu Lộ Phi Hương thì phải Điện thoại tư vấn là chuyển đổi vô cùng thần thông quảng đại chẳng khác gì thần tiên chính hiệu.

Lúc hài thì cực hài cơ mà lúc bi thì cũng đủ nhằm khiến ruột gan chua xót ko chịu được nổi.

Sa chân một lượt vào hố của cô nàng này, chắc chắn rằng đang từ nguyện sa vào lần nhị, lần ba… Đến nấc bao gồm từng nào hố đi chăng nữa vẫn đang dancing xuống bấy nhiêu lần.