Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc Review

      93

Đã bao giờ bạn chờ đợi người bản thân yêu thương nhưng Lúc người đó trở về thì lại là một bé người khác với cái tên không giống. Điều đó khiến bạn hoang mang lo lắng, sợ hãi ko biết phải đối mặt như thế như thế nào, chấp nhận tình cảm ra sao. Đó cũng chính là câu chuyện của cặp đôi trong Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc dưới đây.

Bạn đang xem: Bảy năm ngoảnh về phương bắc review

Tác giả: Ân TầmThể loại: Hiện đại, điều tra phá án, HEĐộ dài: Truyện lâu năm gồm 12 quyển: 567 chương + 3NTTình trạng: Hoàn edit

– Tóm tắt truyện Bảy năm ngoảnh mặt về phương Bắc

*
*
*

Cố Sơ lẩm bẩm “ Bắc Thần”Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Cố Sơ không hề biết rằng người đứng trước mặt bản thân là Bắc Thâm cô đã từng yêu thương và cũng chính là Bắc Thần. Cô còn hiểu nhầm Bắc Thần tảo lại để trả thù cô vì chưng đến rằng thiết yếu cô đã khiến Bắc Thâm phải ra đi mãi mãi. Hiểu nhầm với những mớ bòng bong giữa hai nhân vật này diễn ra tương đối nhiều năm. Để gồm thể đánh giá truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc thì chắc cũng không thể thỏa mãn được bạn đọc. Chỉ bao gồm thể cầm bên trên tay cuốn tiểu thuyết cổ đại này để mày mò mới hiểu hết được.

Chỉ có một điều, một vụ án liên quan đến em gái của Cố Sơ đã kéo nhì người đến cùng cả nhà. Cô trở thành trợ lý bên cạnh anh, cứ nghĩ anh là anh trai Bắc Thâm chứ không phải người cô yêu thương vì thế nó khiến cô sợ hãi, trốn tách anh. Thực ra, cô sợ mình yêu người con trai này, cô sợ bản thân phản bội tình cảm với Bắc Thâm trước đây. Nhưng Định mệnh đã gọi tên nhị người, dù là trốn tách cũng ko thể thoát được. Bắc Thần vì cố cứu Cố Sơ cơ mà bị tai nạn, phải ra nước kế bên điều trị. Lúc bấy giờ cô mới biết sự thật, anh chính là người mà cô đã yêu và chờ đợi trong suốt bảy năm qua.

Anh biến mất, anh trở về rồi anh lại rời đi. Cố Sơ vẫn ở đó, chờ đợi, chờ đợi đúng người nhưng cô đã yêu – Bắc Thần.Tiểu thuyết ngôn tình đậm chất kích thích

Nếu nói ngôn tình chỉ là những câu chuyện của những đôi yêu nhau sến súa ẩm ương thì hoàn toàn không đúng. Reviews truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc của Ân Tầm đã đến họ cảm xúc đọc truyện ngôn tình một cảm giác kích yêu thích, thậm chí hơi sợ một chút ít.

Xem thêm: Review Chi Tiết Em Mặt Nạ Tofu Nhật Bản Review Về Tofu Moritaya Mask Của Nhật!

Diễn biến liên quan đến những vụ án giết người, lần theo quy trình giải phẫu của Lục Bắc Thần đưa ra kết luận, cách thức giết người đến mặt điều tra. Bên cạnh đó là một nữ trợ lý Cố Sơ cũng rất tối ưu. Bắc Thần gồm thể lạnh lùng, sắt đá nhưng với Cố Sơ thì luôn luôn mềm lòng, gồm lẽ cô không thể làm sao hiểu hết được tình cảm với sự hi sinh nhưng anh giành riêng cho cô lớn như thế làm sao.

Những đoạn ngọt ngào thì “trời ơi” hết sức lịm, rất ngất. Anh nam giới Bắc Thần nghe theo lời Cố Sơ cơ mà như anh chàng trẻ bé nghe theo mẹ vậy. Chỉ cần món ăn cô ham mê thì anh sẽ ăn, cô bảo anh gặp người bé khác không được mặc lịch sự thế là anh quất luôn luôn bộ đồ trên áo thun dưới quần ngủ. Chưa kể một dàn nhân vật phụ hết sức cấp đáng yêu không thể đếm xuể.

Nhìn phổ biến đây là một bộ truyện khá dài nhưng tình tiết thì ko hề lê thê buồn rầu. Ai từng đọc truyện của Ân Tầm thì thừa hiểu được ngòi cây bút chắc tay của nữ tác giả, đặc biệt là tính chân thực, phản ánh đúng thực tế bởi cô nghiên cứu trang nghiêm về từng đề tài mình viết.

Tổng kết Bảy năm ngoảnh mặt về phương Bắc

Reviews truyện Bảy năm vẫn ngoảnh mặt về phương Bắc tất nhiên là một kết thúc HE đúng như tưởng tượng rồi. Trải qua từng nào biến cố, Bắc Thần với Cố Sơ đã trở về cùng cả nhà hạnh phúc, không hề thiếu tín nhiệm, hiểu lầm gì nữa. Đặc biệt họ vẫn trở thành cặp bài trùng phá án khiến những thương hiệu tội phạm phải nể phục.

Bạn đã sẵn sàng “nhảy hố” này mang lại bằng hết 567 chương này chưa. Chúc bạn bao gồm những giây phút thư giãn nhé!