Bb cream skin79 có tốt không

      11

Trong năm qua, tôi bắt đầu mua vài một số loại BB đầu tiên. Kem BB Skin79 này là loại kem đầu tiên của tôi. Như các bạn đã biết, các loại kem BB lần thứ nhất được các bác sĩ domain authority liễu sử dụng ở Đức mang lại những thanh nữ đã được phẫu thuật laser da. Tôi không muốn nói quá nhiều về lịch sử dân tộc của các loại kem BB, mà lại nếu bạn có nhu cầu tôi, tôi có thể viết một bài báo toàn thể về những loại kem BB.

Bạn đang xem: Bb cream skin79 có tốt không

*
Image

Giá bán:

15$

Tôi nghe không ít điều xuất sắc về kem BB cùng nó tốt nhất cho da mụn / sẹo. Điều đó khiến tôi mua một chiếc và tự mình thử. Những một số loại kem BB châu Á này hết sức dày và bao gồm hầu hết các vết sẹo. đặc điểm này dày hơn ngẫu nhiên nền tảng nào tôi đang sử dụng, dẫu vậy theo một cách giỏi và nó không thể nặng nài nỉ trên khuôn mặt. Nó thay bởi vì cảm thấy cực kỳ nhẹ nhàng như thể bạn không mặc gì cả.

*
Khi tôi bôi kem BB lên mặt, tôi nhận thấy nó giữ mùi nặng thơm như thế nào. Tôi chưa bao giờ ngửi thấy hương thơm gì như thế này, nhưng lại đó là một trong những mùi khôn xiết bình tĩnh nếu như bạn biết ý tôi là gì. Mùi hương chỉ làm cho tôi bình tĩnh.

Một một trong những điều tốt nhất có thể về loại kem BB này là đồ vật bơm. Máy bơm này chất nhận được bạn siết chặt bao nhiêu tùy yêu thích hoặc thấp hơn mức hy vọng muốn. Về cơ bản, bạn kiểm soát và điều hành được bao nhiêu bạn muốn đi ra khỏi chai đó. Sản phẩm bơm này cũng làm cho kem BB này cực kỳ hợp vệ sinh.

Kem BB này chứa SPF 25, ko nhiều. Đó là sự việc sụp đổ độc nhất về một số loại kem BB này. Tôi yêu thích SPF 35 và không những thế nữa.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Đất Nở Hậu Có Tốt Không ? Có Nên Mua Đất Nở Hậu?

Nó tuyên bố để làm trắng da, đảm bảo da ngoài tia UV, và nâng cao nếp nhăn. Tôi ko có ngẫu nhiên nếp nhăn nào và cho nên vì thế tôi quan trọng nói ví như tuyên tía đó là đúng sự thật. Để có tác dụng trắng da, tôi không nghĩ rằng nó đã làm cho trắng da của tôi, nhưng có lẽ còn quá sớm nhằm nói. Tôi đã áp dụng loại kem BB này vào 4 tháng (không phải hàng ngày mặc dù, có thể hai lần một tuần và đôi lúc nhiều hơn).

*
Image

Tôi luôn sử dụng nhiều loại kem BB này có tác dụng lớp đánh lót bên trên mặt vày nó cực kỳ sáng. Một số loại kem BB đặc biệt này có màu xám không cân xứng với màu domain authority của tôi, nhưng với nền tảng của mình trên nhiều loại kem BB này, nó trông trả toàn tuyệt đối hoàn hảo và hoàn hảo.


*
Image
*
Image
*
Image

Ưu điểm của Skin79 Super Plus Beblesh Balm BB chức năng ba:

Mùi có công dụng rất êm dịu.Điền vào chân lông của tôi.Rất dày nhưng cảm giác nhẹ bên trên mặt.Chai bao gồm một máy bơm.Không thể tự mặc cũng chính vì bóng râm, nhưng tuyệt đối để khoác dưới nền tảng gốc rễ của tôi.Chứa không hề ít sản phẩm.Giá cả hòa hợp lý.Bao gồm rất nhiều vết sẹo của tôi.

Nhược điểm của Skin79 Super Plus Beblesh Balm BB chức năng ba:

SPF 25 nhưng mà tôi nghĩ rằng quá ít (sở thích cá nhân là SPF từ bỏ 35 trở lên).Chỉ gồm sẵn trực đường (Amazon).Màu sắc có màu xám và quá sáng đối với tôi.

Lời ở đầu cuối trên Skin79 Super Plus Beblesh Balm BB ba chức năng:


Tôi ham mê kem BB này !! Tôi bao gồm một nhiều loại kem BB khác nhưng tôi sẽ nói đến trong một bài viết khác, tuy vậy nếu tôi không tồn tại loại kem BB khác, tôi sẽ thâu tóm về loại kem này. Nếu bạn có một màu sắc xám cam kết và rất công bằng da, kế tiếp bạn CẦN TRY NÀY RA!

Chúc một ngày tốt lành!

Kem Maybelline BB Kem Vs Skin79 BB Skin79 BB Cream Missha M Perfect Cover Kem BB No.31 Innisfree Eco Trà xanh tự nhiên và thoải mái BB Cream # 2 Natural Beige Lancome Cils Booster XL Super tăng cường cơ sở Mascara L’Oreal Paris Super Liner 24 giờ Gel chống thẩm thấu nước Eyeliner MAC Studio Fix Powder Plus Foundation Sonbor Moisture Plus Lipstick - 307 Cherry Plus Shahnaz Husain Shamask-I Plus khía cạnh nạ trẻ hóa Nước dưỡng domain authority tinh khiết dưỡng độ ẩm H20 Plus cùng với SPF 20 Clarins Beauty Flash Balm Clinique Chubby Stick dưỡng Ẩm chăm sóc Ẩm màu Môi BB Cream: Top trăng tròn loại kem Blemish Balm Colorbar Triple Act Compact Tắm với cơ thể chuyển động Cherry Blossom Triple Moisture body toàn thân Cream Trang điểm và sản phẩm chăm sóc da tôi đang với theo mang lại một ăn hỏi Ấn Độ