Những Thông Tin Cần Biết Về Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long

      36

Được ra đời vào năm 2007, cơ sở y tế Hoàn Mỹ Cửu Long ship hàng nhu cầu chăm lo sức khỏe cho xã hội dân cư khu vực Đồng bởi sông Cửu Long và các tỉnh lạm cận. Hỗ trợ dịch vụ quan tâm sức khỏe chất lượng cao với chi tiêu hợp lý, team ngũ nhân viên bệnh viện toàn diện Cửu Long luôn tận trọng điểm vì sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân; với văn hóa truyền thống của công ty chúng tôi gắn lập tức với phương châm “Tận tâm siêng sóc”.

Bạn đang xem: Những thông tin cần biết về bệnh viện hoàn mỹ cửu long


*

*

*

Tim mạch

Với nhóm ngũ chuyên viên tim mạch việt nam và nước ngoài tận tâm, được trang bị các thiết bị chuyên dụng và technology tiên tiến, chúng tôi cung cấp thương mại dịch vụ điều trị trọn vẹn các bệnh về tim mạch, bao gồm tầm soát, phát hiện nay bệnh, chẩn đoán, điều trị, phục hồi tác dụng và phòng đề phòng bệnh.

Đặt định kỳ Hẹn
*

*

Tiêu hóa

hấp thụ của chúng tôi chăm lo sức khỏe tiêu hóa của bệnh nhân, với trình độ sâu vào điều trị những bệnh liên quan đến gan, túi mật, hậu môn với trực tràng thuộc những dịch khác. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tận tâm, tốt chuyên môn, áp dụng trang thứ hiện đại, technology cao để quan tâm bệnh nhân.

Đặt định kỳ Hẹn

Sản phụ khoa

Với team ngũ bác bỏ sĩ, điều chăm sóc giàu kinh nghiệm, tận tâm, được trang bị cửa hàng vật hóa học và technology tiên tiến, bệnh dịch viện hỗ trợ dịch vụ chăm sóc và điều trị rất tốt cho thiếu phụ ở hầu như lứa tuổi cùng mọi giai đoạn của cuộc đời.

Xem thêm: Hội Chứng Tự Yêu Bản Thân Có Thể Giúp Bạn Thành Công, Hội Chứng Ái Kỉ

Đặt lịch Hẹn

Nhi khoa

Đầu hành lý thiết bị công nghệ y tế hiện tại đại, bọn chúng tôi chăm lo trẻ em trường đoản cú 15 tuổi trở xuống với các dịch vụ khám, tứ vấn, chẩn đoán và khám chữa nội trú, ngoại trú, đáp ứng các nhu cầu đa dạng chủng loại về thể chất, tâm sinh lý và trung khu vận động của không ít bệnh nhân nhí.

Đặt lịch Hẹn

Gói thai sản

công ty chúng tôi cung cấp các gói bầu sản toàn diện được tuyển lựa chọn chu đáo giành riêng cho các chị em tương lai để bảo đảm an toàn quá trình có thai với sinh nở suôn sẻ. Được xây cất để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của rất nhiều cá nhân, dựa trên sở thích và yêu ước khác nhau, các gói dịch vụ của shop chúng tôi nhằm mục đích bảo vệ rằng bệnh nhân của công ty chúng tôi có trải nghiệm dễ chịu và thoải mái và hay vời, dựa trên sự âu yếm tận trung ương và chuyên nghiệp hóa của team ngũ bác sĩ và điều chăm sóc của chúng tôi.

Đặt kế hoạch Hẹn

Để đảm bảo bình an tối đa cũng giống như giảm thiểu nguy hại lây nhiễm, mọi bệnh viện và cơ sở y tế tại toàn diện đều tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình phòng phòng ngừa COVID-19. Những các bước này không chỉ có nhằm giảm bớt sự lây nhiễm, mà còn giúp bệnh nhân và khách thăm cảm thấy an toàn khi đi khám tại các bệnh viện và cơ sở y tế của chúng tôi.

Chúng tôi tráng lệ tuân thủ tổng thể quy định của cục Y Tế tại các cơ sở của dịch viện. Trong quá trình này, các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm sàng lọc toàn bộ khách vào căn bệnh viện, yêu cầu đeo khẩu trang với rửa tay bắt buộc, hỗ trợ hướng dẫn duy trì vệ sinh, vận dụng quy định giãn phương pháp xã hội, bố trí các khoanh vùng cách ly và tuyển lựa COVID-19.