BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC: DỊCH VỤ, CHI PHÍ, LỊCH KHÁM VÀ ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

      16

Bệnh viện Hồng Đức dứt và chuyển vào vận động năm 2000 và là một trong những cơ sở khám, điều trị bệnh tốt nhất có thể tại TP. HCM. Bệnh viện bao gồm 3 cơ sở trên địa bàn thành phố, vì thế góp phần vào câu hỏi giảm tải số lượng bệnh nhân tới thăm khám bệnh. Hãy cùng Lily & WeCare phân chia sẽ một vài kinh nghiệm khám và điều trị dịch tại khám đa khoa này trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Bệnh viện hồng đức: dịch vụ, chi phí, lịch khám và địa chỉ liên hệ

Cơ sở khám với lịch làm cho việc

Giờ làm việc:

- thứ 2 đến sản phẩm 7

+ sáng từ 7 giờ đồng hồ - 11 giờ đồng hồ 30

+ Chiều từ 13 giờ - 16 gi 30

- nhà nhật, dịp nghỉ lễ : Nghỉ

- kế bên giờ tự 16 giờ đồng hồ 30 - trăng tròn giờ

- thừa nhận thẻ BHYT của BV

- cấp cứu 24/24h

Bệnh viện có rất nhiều khoa tích hợp

BV Hồng Đức là giữa những đơn vị khám cùng điều trị dịch uy tín cùng với dịch vụ âu yếm bệnh nhân xuất sắc nhất. Mặt hàng năm, khám đa khoa Hồng Đức tổ chức khám và khám chữa cho hàng chục ngàn bệnh nhân, với trên 5.000 người mắc bệnh nội trú và thực hiện phẫu thuật nội soi với trên 2.000 ca. Với việc nổ lực không chấm dứt nghĩ trong không ít năm qua, khám đa khoa Hồng Đức vẫn đạt được không ít thành tựu trong việc khám cùng điều trị dịch cho bệnh nhân, và khám đa khoa đang ngày dần nổ lực không chỉ có vậy trong thương mại & dịch vụ y tế để thỏa mãn nhu cầu điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Theo kinh nghiệm tay nghề đi khám tại khám đa khoa Hồng Đức, thì bệnh dịch viện bao gồm các khoa như: y khoa ngoại tổng quát, Khoa Thần kinh, Khoa Đông y, Khoa Mắt, nội y khoa tổng quát, Khoa chuẩn chỉnh đoán hình ảnh, Khoa Thẩm mỹ, Khoa vật lý trị liệu, Khoa Phẫu thuật, Khoa Sản, Khoa Nhi, Khoa Đột quỵ, Khoa Ung bướu, Khoa gặp chấn thương chỉnh hình, Khoa tai mũi họng - răng cấm mặt. Khoa Xét nghiệm, Khoa chuẩn chỉnh đoán hình ảnh...

Hỗ trợ những dịch vụ cho người bị bệnh tối đa

Tiêu chí mà bệnh dịch viện đưa ra là luôn luôn quan trung ương tới quyền và tác dụng của căn bệnh nhân, theo như kinh nghiệm đi thăm khám tại khám đa khoa Hồng Đức cho thấy thêm bệnh viện luôn luôn tạo đk tối nhiều cho dịch nhân lúc tới khám với điều trị.

- dịch vụ Thẩm Mỹ: Với lực lượng Y bác sĩ xuất sắc và giàu tởm nghiệm, Khoa Phẫu Thuật thẩm mỹ thuộc bệnh viện Hồng Đức luôn tự tin mang tới cho mình một sắc đẹp tự nhiên và quyến rũ.

- dịch vụ thương mại Vận Chuyển: những chiếc xe hồi sức- cung cấp cứu đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế luôn phục vụ theo yêu mong của bệnh nhân 24/24, với kết phù hợp với đó là đội hình điều dưỡng, chưng sĩ giàu ghê nghiệm luôn luôn theo sát bên xe.

- Dịch Vụ cho các Doanh Nghiệp: Nhân viên chính là tài sản cực hiếm nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì thế, sức mạnh của nhân viên rất rất cần được quan trung tâm đúng mức do nó tác động trực tiếp đến công dụng làm việc của nhân viên.

- dịch vụ Bảo Hiểm Y Tế: cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết nút trong khả năng của mình, nhân viên cấp dưới bảo hiểm của khám đa khoa Hồng Đức sẵn sàng hỗ trợ bạn đông đảo lúc các nơi.

- thương mại dịch vụ VIP: thương mại dịch vụ VIP là một trong những loại dịch vụ riêng, giành cho những dịch nhân gồm yêu cầu riêng. Phí dịch vụ thương mại tuy tương đối cao nhưng bảo đảm được hóa học lượng.

Kỹ thuật với đội ngũ y chưng sĩ

Mọi các đại lý của cơ sở y tế đều được trang bị đồng nhất các thiết bị kỹ thuật và technology y khoa tân tiến nhất, thỏa mãn nhu cầu tối nhiều yêu mong chẩn đoán, điều trị bệnh theo phương pháp mới tương tự như các nghệ thuật cao cấp:

- Nội soi: tách tách u xơ tử cung, cắt bỏ một phần hay cục bộ dạ dày, sau đó nội soi thực quản với tán sỏi thận...

- Phẫu thuật: kéo dãn dài chi, chỉnh sửa bàn chân chữ X, cầm khớp háng, khớp vai...

- thanh lọc máu cho người bị bệnh bị căn bệnh thận mãn tính.

- Y bác sĩ giàu tởm nghiệm, trình độ hóa cao, được đào tạo bài bản từ phần lớn trường đh nổi giờ đồng hồ trong và xung quanh nước. Các bác sĩ thao tác làm việc tận tâm, hiệu quả, bảo đảm an toàn bệnh nhân được âu yếm và khám chữa bệnh giỏi nhất. Theo kinh nghiệm đi đi khám tại cơ sở y tế Hồng Đức, thì trong những các y bác bỏ sĩ có một vài bác sĩ được thương mến như:

+ BS CKI trằn Minh Trần

+ BS CKII hồ nước Thị Vân Hằng

+ BS CKI Phan Thị Diệu Hằng

+ BS CKI Trịnh Thị Ngọc Trinh

+ BS CKI Nguyễn Trọng Thái

*

Khoa sản của BV Hồng Đức

Đây là dịch viện tất cả chuyên khoa sản được nhiều chị em tin tưởng. Theo kinh nghiệm đi thăm khám tại khám đa khoa Hồng Đức thì sản khoa là một trong những khoa chính của bệnh dịch viện. Khoa nằm tại tầng 3 và tiếp tục điều trị bệnh phụ khoa và sản khoa. Khoa bao gồm đội ngũ y chưng sĩ và cô bé hộ sinh giàu ghê nghiệm, trình độ chuyên môn cao và tận tình âu yếm bệnh nhân.

Ngoài ra khoa còn được trang bị khối hệ thống mổ nội soi hiện đại, song song với đó còn có những sản phẩm công nghệ móc tối tân như hết sức âm 3 chiều - 4d - thiết bị CT Scan – MRI – monitoring, Doppler hỗ trợ cho việc chuẩn đoán và khám chữa bệnh chính xác hơn. Phòng dịch còn được trang bị khối hệ thống oxy tường và hút dịch an toàn cho từng giường bệnh, và khối hệ thống phòng theo yêu cầu riêng của từng dịch nhân.

Tại đây có một số BS chuyên khoa giàu kinh nghiệm như BS CKI Nguyễn Thụy Vy, BSCK II Lê Anh Phương, Th.S/BS Đinh Văn Phương.

Kinh nghiệm đi khám tại khám đa khoa Hồng Đức

1. Giờ đồng hồ thăm dịch thông thường

Để căn bệnh nhân phục sinh nhanh hơn ngoài sự khám chữa của y bác bỏ sĩ, thì còn kết hợp với chính sách nghỉ ngơi và quan tâm để cấp tốc khỏi bệnh. Nhằm đảm bảo an toàn điều trên cũng tương tự tránh làm ồn các bệnh nhân khác thì người thân phải tuân thủ giờ thăm bệnh dịch và những quy tắc lúc đến thăm bệnh tình của bệnh viện.

Xem thêm: Siêu Mẫu Kỳ Hân Người Mẫu Kỳ Hân Khoe Ảnh Cưới Đẹp Lung Linh Với Mạc Hồng Quân

- với tay nghề kinh nghiệm đi khám tại khám đa khoa Hồng Đức thời giờ vào thăm bệnh: 13 giờ đồng hồ đến trăng tròn giờ hằng ngày

- Số bạn thăm người bị bệnh tối đa: các lần là nhì (2) người cho mỗi bệnh nhân vào phòng đôi và bố (3) người cho mỗi bệnh nhân trong chống đơn.

- những người dân bị triệu triệu chứng sau sẽ không còn được vào thăm bệnh:

+ ói mửa, tiêu chảy

+ Ho, cảm hoặc cúm

+ Bị các bệnh truyền nhiễm

+ Rửa sạch sẽ tay bởi xà phòng trước lúc vào thăm khám

2. Giờ đồng hồ thăm bệnh những chuyên khoa quánh biệt

Giờ thăm bệnh dịch tại các khoa điều trị đặc trưng theo kinh nghiệm đi đi khám tại cơ sở y tế Hồng Đức như sau:

- Lầu trại khoa Nhi: 24/24 đối với bố mẹ hoặc người chăm sóc

- Phòng chăm chút Nhi Đặc Biệt sâu sát (NICU) với Phòng coi sóc Nhi Đặc Biệt (NHDU):

+ 24/24 đối với phụ huynh (trừ khi bác sĩ đi thăm căn bệnh và điều dưỡng tiến hành các thủ thuật)

+ người thân khác (kể cả trẻ em) với khách không được phép thăm bệnh.

- Phòng coi sóc Đặc Biệt sâu xa (ICU) và Phòng coi ngó Đặc Biệt USC (HDU):

+ 14 tiếng – 16 giờ cùng 18 giờ 30 – trăng tròn giờ

+ 24/24 đối với cha mẹ của người bị bệnh dưới 16 tuổi (trừ khi bác bỏ sĩ đi thăm bệnh dịch và điều dưỡng tiến hành các thủ thuật).

- phòng Sanh:

+ 24/24 đối với ông xã sản phụ

+ 24/24 đối với khách thăm dịch nhưng mỗi lần chỉ được một người.

+ trẻ em dưới 16 tuổi ko được phép vào thăm.

3. Người thân trong gia đình ở lại đêm

Người thân hoàn toàn có thể yên trọng tâm cho bệnh dịch nhân, tại cơ sở y tế mỗi người mắc bệnh đều được chăm sóc chu đáo 24/24 và chế độ ăn uống phù hợp. Với kinh nghiệm đi xét nghiệm tại bệnh viện Hồng Đức, thì khi người thân muốn sống lại quan tâm thì được ở buổi tối đa 1 người. Tuy vậy nếu ngơi nghỉ phòng đôi thì người thân sẽ không được làm việc lại bởi như vậy sẽ gây nên phiền cho tất cả những người kia.

Nếu như bệnh hiền lành xa tới điều trị, có người thân trong gia đình muốn ở khách sạn thì hoàn toàn có thể liên hệ với cơ sở y tế để được trình làng những hotel ở gần dịch viện

4. Luật lệ thăm bệnh

Quy tắc khi đến thăm người bệnh của cơ sở y tế như sau:

- vâng lệnh giờ thăm dịch theo vẻ ngoài của bệnh viện

- Không ghẹ thăm nhiều hơn thế nữa 1 lầu trại

- ko được ngồi bên trên giường bệnh của bệnh nhân hoặc va vào vệt thương, nơi chảy dịch, ống dẫn lưu lại của căn bệnh nhân. Không được phép xem hồ nước sơ bệnh tật của người bị bệnh hoặc bốn trang cá nhân của người bệnh khi không được phép.

- nếu thăm dịch ở phòng bí quyết ly buộc phải tuân theo phía dẫn chỉ định của bệnh dịch viện

- tuyệt vời không có thú vui vào dịch viện

- ko được hút thuốc lá lá tại căn bệnh viện

- khách viếng thăm bệnh có thể mang trái cây đã rửa sạch mát vào, trừ mít với sầu riêng, cùng nước uống gồm cồn vào cho bệnh nhân. Tuy nhiên cần nên hỏi chủ ý của bác bỏ sĩ trước lúc cho người bệnh ăn.

- không được cù phim trong bệnh viện bất kỳ vật dụng gì

- khi vào căn bệnh viện điện thoại phải để chính sách im lặng, đi nhẹ và nói khẽ trong dịch viện

- không được gửi hoa cỏ vào cho bệnh nhận, trừ khoa sản

- ko được ăn uống khi chờ thăm bệnh dịch (trừ quanh vùng nhà ăn bệnh viện)

- trẻ nhỏ dưới 16 tuổi vào thăm cần có fan lớn kèm theo khi vào thăm.

- Hạn chế trẻ nhỏ dưới 2 tuổi vào thăm.

- bệnh viện không chịu trách nhiệm về ngẫu nhiên trường đúng theo khách bị mất hoặc để quên đồ đạc ở trong khoanh vùng bệnh viện.

5. Dịch vụ chuyển bệnh

Có 2 loại dịch vụ chuyển bệnh thông dụng như sau:

- thương mại dịch vụ chuyển bệnh thông thường (chuyển người bị bệnh đến bệnh viện Hồng Đức): bệnh dịch viện rất có thể thu xếp chuyển bệnh nhân bằng đường đi bộ hoặc đường hàng không từ những nhà máy, giàn khoan và các khu công nghiệp tại những khu vực ở kề bên thành phố hồ nước Chí Minh. Chuyển bệnh hiền lành các khám đa khoa trong cùng ngoài khoanh vùng thành phố tp hcm (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, đề xuất Thơ, Phnom Penh...) Thu xếp thư xác thực thanh toán cho chi phí vận đưa từ phía doanh nghiệp bảo hiểm.

Trong trường hợp chuyển bệnh sử dụng máy bay, khám đa khoa sẽ lo thủ tục giấy phép chuyển bệnh lên trực tiếp máy cất cánh và vận động từ trường bay tới khám đa khoa Hồng Đức. Yêu thương cầu căn bệnh nhân buộc phải đặt cọc trước đén khi công ty bảo hiểm xác nhận thanh toán. Sau đó, nhân viên bảo hiểm của bệnh viện sẽ thực hiện các thủ tục 1, 2 với 3 nêu trên.

- Chuyển dịch ra nước ngoài: với chuyên môn chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp giảm thiểu về tối đa ngôi trường hợp bệnh nhân phải ra quốc tế điều trị. Tuy vậy nếu có yêu mong thì bệnh viện cũng biến thành thu xếp và làm thủ tục. Giống như với những người bị bệnh ở quốc tế mà ước ao về nước để điều trị và dưỡng bệnh.

*

Bảng giá một trong những dịch vụ trên BV Hồng Đức

1. Gía khám bệnh

*

2. Gía một số trong những dịch vụ lâm sàng

*

*

*

*

Top 5 đại lý khám và điều trị bệnh trĩ tin cậy tại Hà Nội

5 cửa hàng xét nghiệm máu được đánh giá cao sinh sống Hà Nội

Chào mừng 105 năm thành lập bệnh viện Bạch Mai

Chữa vô sinh hãn hữu muộn sinh sống đâu giỏi tại Hà Nội

Khám và điều trị căn bệnh sùi mồng gà nơi đâu uy tín tại Hà Nội

Với những kinh nghiệm đi thăm khám tại bệnh viện Hồng Đức nhưng mà Lily & WeCare vừa tổng hợp bên trên, chúng tôi tin rằng đây sẽ là những kinh nghiệm tay nghề hữu ích và thiết thực nhất giành cho quý dịch nhân lúc tới đây thăm khám với điều trị.