Bệnh Viện Jw Có Tốt Không

      20

bệnh viện JW liên tiếp ghi vết ấn khi những năm liên tiếp dẫn đứng đầu đầu cơ sở y tế thẩm mỹ quality tại TP.HCM. Đặc biệt, bệnh viện JW còn tạo tuyệt vời mạnh mẽ xứng danh là bệnh viện thẩm mỹ đạt hóa học lượng an toàn với số điểm bình an phẫu thuật mức 5/5.


Bệnh viện JW khẳng định vị trí hàng đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng uy tín nhiều năm

Vừa qua, Sở Y tế thành phố hồ chí minh chính thức công bố kết quả đánh giá bán chất lượng của 106 bệnh viện cùng trung vai trung phong y tế trực thuộc Sở Y tế năm 2021.

Và một lần nữa, Bệnh viện JW Hàn Quốc ghi dấu ấn nhiều năm liên tiếp, dẫn đứng top đầu các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng với số điểm gần chạm đỉnh 3,74 điểm. Đặc biệt, trước vấn nạn hàng loạt biến chứng tại những cơ sở spa làm đẹp chui diễn ra, Bệnh viện JW đó là điểm sáng sủa của ngành tạo hình thẩm mỹ với số điểm bình yên phẫu thuật ở mức 5/5, khẳng định là bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng bình yên tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Bệnh viện jw có tốt không

*

Điểm chất lượng của Bệnh viện JW qua các năm

Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra, đánh giá bán của Sở Y tế cũng đánh giá bán cao những nỗ lực của Bệnh viện JW trong công tác làm việc nghiên cứu khoa học với số điểm mức 5. Tất cả thể nói Bệnh viện JW là bệnh viện thẩm mỹ chú trọng đầu tư vào những công trình nghiên cứu khoa học, điều trị các căn bệnh hiếm, những trường hợp đặc biệt, và đạt được nhiều giải thưởng chuyên môn danh giá.

Đặc biệt, với những nỗ lực phát triển về kỹ thuật chuyên môn, cơ sở vật chất cũng như thường xuyên đào tạo chưng sĩ bao gồm chứng chỉ hành nghề rõ ràng, thực hiện nhiều ca đại phẫu khó, Bệnh viện JW chính là bệnh viện siêng khoa được Bộ Y tế cấp bổ sung danh mục kỹ thuật đại phẫu và siêu phẫu nhiều bậc nhất năm 2021.

Bệnh viện JW cũng được đánh giá bán cao trong công tác làm việc cung cấp dịch vụ tốt nhất với tỷ lệ hài lòng khách hàng lên đến 97,2%. Với chế độ thân thương chăm sóc cán bộ nhân viên với tỷ lệ ăn nhập của nhân viên cấp dưới y tế gồm số điểm gần tuyệt đối 98%.

*

Toàn cảnh Đoàn kiểm tra, đánh giá chỉ của Sở Y tế tại Bệnh viện JW

Năm 2021 là một năm khó khăn của ngành Y tế cả nước nói thông thường và của tp hcm nói riêng. Đặc biệt, là lĩnh vực thẩm mỹ gặp rất nhiều khó khăn, trong đó mọi người đã phải ngưng hoạt động hơn 3 tháng, do tình trạng dịch bệnh ở tp.hồ chí minh vào giai đoạn đỉnh điểm. Mặc cho dù vậy, Bệnh viện JW cũng đã nỗ lực vượt qua những cạnh tranh khăn đó. Bệnh viện đã chuyển từ cực nhọc khăn thành những hành động thiết thực, như thâm nhập vào công tác phòng chống dịch chung của Thành phố. Bệnh viện cũng đã làm cho rất tốt công tác phòng chống dịch vào năm qua.

Hành trình khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất, chia sẻ nhân văn của Bệnh viện JW

Năm 2021, tuy phải đóng cửa suốt hơn 4 tháng theo chỉ thị của Ủy ban nhân dân TP.HCM, nhưng TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung - Tổng giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng tập thể Bệnh viện JW vẫn luôn hăng say trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Xem thêm: Đánh Giá Hiệu Năng Xiaomi Mi Max 3: Phablet Đáng Mua Nhất, Trên Tay Xiaomi Mi Max 3: Quá To Quá Nguy Hiểm!

Hành trình ê gấp rút Bệnh viện JW thâm nhập chiến dịch tiêm chủng vaccine lớn nhất lịch sử kéo dãn ròng rã hơn 120 ngày đêm với hơn 50,000 người được tiêm.

*

Bác sĩ Tú Dung giúp đỡ nhiều trả cảnh khiếm khuyết ngoại hình

Bác sĩ Tú Dung cũng liên tục viện trợ cho hơn 30 bệnh viện tuyến đầu chống dịch với hàng trăm trang thiết bị y tế trị giá gần 6 tỉ đồng. Trước đó năm 2020, Bệnh viện JW cùng hành trình Chuyến xe chia sẻ, đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh cạnh tranh khăn vào thời kỳ đại dịch.

Cũng vào thời gian đóng cửa, Bệnh viện JW ko bỏ mặc nhiều bệnh nhân gặp biến chứng sau có tác dụng đẹp tại những cơ sở spa chui, mà liên tục cấp cứu giúp đỡ nhiều trường hợp nguy kịch. Tiếp tục hành trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới suốt 7 năm liền giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình.

*

Bác sĩ Tú Dung được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng 3 với thành tựu điều trị cho anh Mến

Như một lời khẳng định xứng đáng, năm 2021, Bệnh viện JW đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Thành tựu nghiên cứu với điều trị hội chứng MRS đến anh Mến liên tiếp có về nhiều giải thưởng: Bằng khen vinh danh của Bộ Y Tế năm 2020, hớt tóc vàng Thành tựu y tế Việt phái mạnh năm 2020, cùng Giải Á Quân tại Hiệp hội nội khoa Hoa Kỳ, đặc biệt là Huân chương lao động hạng 3 cho cá thể bác sĩ Tú Dung

Về thành tựu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện JW cũng đã nhận được sự vinh danh xứng đáng: Bằng khen của Chủ tịch UBND tp hcm thành tích xuất sắc trong công tác làm việc phòng chống dịch Covid-19 năm 2021; Bằng khen từ Thủ tướng thiết yếu phủ dành riêng cho tập thể Bệnh viện JW trong công tác phòng chống dịch Covid-19 xuất sắc năm 2021. Cùng mới đây nhất, là 2 tấm bằng khen vinh danh từ Bộ Y tế dành cho cá nhân TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung và Bệnh viện JW Hàn Quốc đồng hành vào chiến dịch chống chống đại dịch Covid-19 cùng tp.hcm lại một lần nữa khẳng định tấm lòng nhiệt huyết, cứu người như cứu lửa của người thầy thuốc.