Bệnh Viện Đa Khoa Tân Phú Và Những Điều Cần Biết

      20

Thông tin chung về khám đa khoa Đa khoa Tân Phú

Bệnh viện quận Tân Phú ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quận Tân Phú là cơ sở y tế đa khoa hạng II trực trực thuộc Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt thời hạn hoạt động, căn bệnh viện luôn làm tốt nhiệm vụ cấp cho cứu, khám, trị bệnh cho người dân sinh sống, làm việc tại tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa tân phú và những điều cần biết

*
*
Bệnh viện quận Tân Phú

Nằm trên tuyến đường Âu Cơ bắt buộc bệnh viện quận Tân Phú có được không ít ưu điểm: tuyến đường lớn nằm tại trung thật tình phố, giao thông thuận lợi lưu thông mang đến nhiều phương tiện cá nhân, công cộng. Chính vì vậy, đó là một địa điểm dễ kiếm tìm cho người bệnh ở tỉnh đến khám.

Thời gian thao tác làm việc của khám đa khoa Đa khoa Tân Phú

Vào các ngày vào tuần, căn bệnh viện mừng đón bệnh nhân và thao tác bình thường. Thời gian ví dụ như sau:


Sáng: 7:30 – 11:30Chiều: 13:00 – 16:30

“Bệnh viện Tân Phú có làm việc vào sản phẩm công nghệ 7 và chủ nhật không?” là thắc mắc cũng được khá nhiều bệnh nhân quan lại tâm. Câu vấn đáp là bao gồm nhưng cơ sở y tế chỉ nhận người bệnh đến thăm khám thứ 7 từ bỏ 7:30 – 11:30. Vào trường hợp bệnh dịch nhân mong muốn khám kế bên giờ những ngày làm cho việc, sau khoản thời gian hết giờ hành bao gồm 4 giờ đồng hồ 30 chiều, bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa lựa chọn khám không tính giờ nhưng giá thành sẽ cao hơn.

Xem thêm: Bầu Ăn Lựu Có Tốt Cho Bà Bầu Không, Bà Bầu Ăn Lựu Được Không

Bảng giá bán của cơ sở y tế Đa khoa Tân Phú

Bệnh viện quận Tân Phú là cơ sở y tế trực nằm trong Sở y tế tp hcm nên luôn có báo giá niêm yết cụ thể theo từng năm. Chính vì vậy, căn bệnh nhân hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa về chi phí ở đây. Tuy nhiên, bảng báo giá sẽ bao gồm sự thay biến đổi nhau giữa đối tượng người dùng có BHYT và không tồn tại BHYT. Vày đó, người bệnh nên xem thêm kĩ giá, né nhầm lẫn trước khi đến khám.

Xem bảng giá của cơ sở y tế quận Tân Phú trên đây.


Trên đây là những thông tin cần thiết cho bệnh nhân về địa chỉ, thời gian, giá thành khám dịch tại bệnh viện quận Tân Phú. Hy vọng qua nội dung bài viết này, mọi người dân có thêm được nhiều thông tin bổ ích về khám đa khoa này.


Previous Post

Thuốc Abingem 1 gm - Liều dùng & lưu ý, phía dẫn, tác dụng phụ

Next Post

Bảng giá sinh tại khám đa khoa quận Tân Phú cho người mẹ bầu