Bệnh Viện Thể Thao Có Tốt Không

      8

Bệnh viện thể thao Việt Nam khám có tốt không? Quy trình khám bệnh của Bệnh viện thể thao Việt Nam như thế nào? Cùng doanhnghiepnet.com.vn tìm hiểu thông tin nhé!!!


*
*
*
*
Bệnh viện thể thao Việt nam là địa chỉ khám chữa bệnh cơ xương khớp uy tín

Tuy nhiên hiện nay bệnh viện vẫn nhận một số đánh giá tiêu cực.

Bạn đang xem: Bệnh viện thể thao có tốt không

Chủ yếu là do các nhân viên ở đây còn có các thái độ không tốt với nhân. Cùng với đó, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng đang có dấu hiệu xuống cấp. Và thời gian làm việc của bệnh viện còn lâu do số bệnh nhân rất lớn. Mong rằng trong tương lai, bệnh viện sẽ giải quyết những tiêu cực trên.

Một số đánh giá về bệnh viện trên Google Maps

Karaoke HD channel: “Ít bệnh nhân, sạch sẽ, yên tĩnh. Bệnh vện chỉ phù hợp với các bệnh về cơ, xương khớp còn các bệnh khác rất hạn chế”Siêu thực TV: “Ở đây đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình. Bác sỹ Tùng và ê kíp mổ vui tính, bác sỹ gây mê Lệ Dung rất thân thiện.

Xem thêm: Top 12 Trung Tâm Popodoo Có Tốt Không Thích Popodoo, Trung Tâm Tiếng Anh Popodoo Có Tốt Không

Điều dưỡng Quang chăm sóc bệnh nhân chu đáo nhiệt tình dễ gần như người nhà.”Nguyen Quyet: “Nhân viên y tế đa phần là trẻ và nhiệt tình. Mình mổ dây chằng ở đây. Từ y tá cho đến bác sĩ mổ và bác sĩ khám đều rất nhiệt tình. Đặc biệt là BS Tùng.”Bùi Bình Nguyễn: “Nơi mổ chấn thương dây chằng hàng đầu VN”MTV Channel: “Bệnh viện thể thao rất tốt cho bệnh nhân tập thể thao quá mạnh dẫn đến đứt dây chằng, gẫy tay, gẫy chân.”Long Hà: “Đội ngũ bác sỹ hoà đồng. Bệnh viện sạch sẽ.”Toàn Đặng: “Y tá phục vụ khá ổn, bác sĩ chu đáo. Không gian phòng rộng. Các thanh toán tiền ở đây rất nhanh chóng, khách hàng của bàn bóng bàn Đông Á cảm thấy rất tiện lọi”Nguyễn Đức Tâm: “Bác sĩ tận tình, khám đúng bệnh đúng giá”

Thông tin liên hệ của Bệnh viện thể thao Việt Nam

Bạn đọc có thể liên lạc với bệnh viện thông qua nhiều phương thức:

Như vậy, doanhnghiepnet.com.vn.vn vừa cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Bệnh viện thể thao Việt Nam. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thăm khám, chữa bệnh của mình.