Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Đánh Giá Bitdefender 2023: Nó Có Tốt Không?

      65

Trong thời đại công nghệ số tiên tiến như hiện nay nay, có khá nhiều loại ứng dụng diệt virut miễn giá tiền và siêu tốt. Lúc này doanhnghiepnet.com.vn sẽ mang lại cho chúng ta phần mềm Bitdefender Antivirus không tính tiền Edition, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: đánh giá bitdefender 2023: nó có tốt không?

*
Bitdefender Antivirus không lấy phí Edition là gì?

Bitdefender Antivirus không tính tiền Edition là gì?

Bitdefender Antivirus miễn phí Edition là ứng dụng diệt virut với tốc độ chuyển động nhanh với không cần người tiêu dùng tương tác. ứng dụng này có rất đầy đủ các nhân kiệt phát hiện nay và đào thải phần mềm ô nhiễm và độc hại vốn tất cả trong các sản phẩm Bitdefender khác.

Theo khoác định, Bitdefender Antivirus miễn phí Edition chỉ quét và có tác dụng sạch hệ thống bằng cách sử dụng những tài nguyên mà bạn dùng, ứng dụng hoặc hệ điều hành và quản lý miễn mức giá để giảm ảnh hưởng đến các hoạt động của người dùng. Ban đầu, phần mềm sẽ quét toàn bộ các tệp và gửi ra những quyết định liên quan đến bảo mật. Điều này sẽ loại bỏ các hành lang cửa số bật lên, thông báo bất tiện cũng như người tiêu dùng không phải cấu hình hay tải đặt bất kể thứ gì nữa.

*
Bitdefender Antivirus free Edition là gì?

Công dụng – hào kiệt của Bitdefender Antivirus không tính phí Edition

Có nhiều vì sao mà bạn nên áp dụng công chũm diệt virut này, dù vậy phiên phiên bản miễn tầm giá nhưng mặc dù sao đây cũng là thành phầm của một hãng sản xuất bảo mật bậc nhất thế giới.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hài Nhất Thế Giới Bạn Không Thể Bỏ Qua, Phim Hài Hước Hay Nhất Thế Giới

Bảo vệ sản phẩm tính của doanh nghiệp khỏi sự tấn công của virus.Bảo vệ lắp thêm tính của người sử dụng trong thời gian thực, luôn lặng lẽ bảo vệ máy vi tính của bạn.Hoạt cồn nhẹ nhàng, không gây gánh nặng trĩu cho khối hệ thống và không làm chậm máy tính xách tay của bạn.Tự rượu cồn quét vi-rút khi bạn rảnh rỗi, sử dụng công nghệ tiên tiến của Bitdefender.Giao diện fan dùng đơn giản và dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện dễ dàng.Bản thiết đặt sẵn sàng sử dụng, các bạn không quan trọng lập nhiều.Tương thích với những phiên bản hiện trên của Windows.

*

Yêu cầu khối hệ thống sử dụng BitDefender Antivirus không tính tiền Edition

Hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8 hoặc 7 SP1

1,5 GB RAM

Ít duy nhất 800 MB dung lượng ổ cứng (khuyến nghị 2 GB)

Intel vi xử lý core Duo (2 GHz) hoặc chip xử lý tương đương.

Yêu mong phần mềm: mạng internet Explorer 10 trở lên

Bitdefender Antivirus Phiên bản miễn phí links tải xuống

Link mua Bitdefender Antivirus không tính phí 2021 đến Windowns: DOWNLOAD

Digital Future mời bạn đọc bài viết: Top 13 ứng dụng diệt virus xuất sắc nhất, mạnh nhất trên Windows 10

Hướng dẫn thiết lập Bitdefender Antivirus


Video hướng dẫn thiết lập Bitdefender Antivirus

Trên đây là bài viết hướng dẫn thiết lập phần mềm Bitdefender Antivirus cho những bạn. Mong muốn với phần mềm trẻ trung và tràn đầy năng lượng này để giúp đỡ các bạn đảm bảo máy tính, thỏa sức làm việc và đam mê.