Bộ Dưỡng Cà Chua Skinfood Review

      13

Lợi Ích khi mua Hàng:

1. Giao hàng Trên Toàn Quốc

2. Khuyến mãi Kèm Quà tặng ngay Samples thu hút Cho Đơn sản phẩm Trên 500,000 VNĐ

3. Nhấn Điểm Thưởng Tích Luỹ sau khoản thời gian Đăng kí thành viên, xác thực đơn hàng với Viết review sản phẩm

4. Đổi Trả sản phẩm Trong 7 Ngày: MIỄN PHÍ Khi sản phẩm Lỗi

Bộ chăm sóc Trắng Da chiết Xuất cà chua SkinFood Premium Whitening Tomato Set

Bộ dưỡng Trắng Da phân tách Xuất quả cà chua SkinFood Premium Whitening Tomato Set

Xuất xứ: Hàn Quốc


*

*

*

*

:

Nông trại được lựa chọn vì chưng Hiệp Hội làm chủ Chất Lượng nông sản của nước hàn với cách thức trồng trọt cùng sản xuất unique cao.Bạn đang xem: bộ dưỡng cà chua skinfood review

Các cây xanh được thụ phấn bằng phương thức tự nhiên nhờ ong, trở nên tân tiến từ nguồn nước mang từ độ sau 150 m dưới mặt đất và được bón phân hữu cơ xuất sắc nhất. Một hàm lượng béo Vitamin C đã có thanh lọc và làm cho sáng da. Hàm lượng khủng Lycopene trong cà chua giúp phòng lại hồ hết oxy hóa nguy hiểm Sản phẩm thu hoạch giá cao hơn các sản phẩm khác nhưng chất lượng tốt mang đến sức khỏe.

Bạn đang xem: Bộ dưỡng cà chua skinfood review


*

:

1. Vi-ta-min C được ether hóa (Ethyl Ascorbyl Ether) tăng cường hiệu quả làm cho trắng. Làm phản ứng thanh thanh hơn so với những thành phần làm trắng khác. Hỗ trợ chất chống lão hóa cao với kích mê say tổng phù hợp collagen đến làn da.

Xem thêm: Những Bộ Phim Quái Vật Rừng Amazon, #1 Quái Vật Rừng Sâu

3. Thành phần rất chất lượng từ cà chua hữu cơ Hàm lượng kĩ năng cao chiết xuất từ cà chua hữu cơ.. Hàm vị chiết xuất từ quả cà chua được in lên trên nhãn.

5. Hoàn toàn không đựng 4 hóa chất ô nhiễm làm trắng cho sự trải nghiệm làn da hoàn toàn trắng sáng sủa Không cất thuốc nhuộm nhân tạo, benzophenone, sulfates, & triethanolamine.