Bộ sách harvard business review

      7

Lãnh đạo vốn luôn luôn đóng một vai trò hết sức đặc biệt trong một doanh nghiệp, quan trọng trong thời kỳ đại dịch Covid vẫn phá vỡ cấu trúc của nhiều tổ chức như hiện nay nay, kĩ năng và kỹ năng của tầng lớp đó lại càng buộc phải được kéo vị trí hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Bộ sách harvard business review

Hiểu được sự khó khăn đó, Alpha Books thuộc Harvard Business review Vietnam trân trọng ra mắt 4 combo sách đình đám dành riêng cho cấp doanh nhân và cai quản đến từ tạp chính số 1 Harvard Business Review. Với tương đối nhiều bài học tập và nghiên cứu sâu rộng lớn về những kỹ năng cần thiết trong quản lý như trí thông minh Xúc Cảm, Ra ra quyết định chiến lược, làm chủ đội nhóm,… những full bộ sách này đang cùng sát cánh đồng hành trên con đường khẳng định tầm ảnh hưởng trong lãnh đạo của bạn.

Bốn cuốn sách HOT tuyệt nhất từ Harvard Business reviews bao gồm:

doanhnghiepnet.com.vn trí thông minh Xúc Cảm

doanhnghiepnet.com.vn Handbook

doanhnghiepnet.com.vn OnPoint

doanhnghiepnet.com.vn đôi mươi Minute Manager

1. doanhnghiepnet.com.vn TRÍ TUỆ XÚC CẢM -LÀM THẾ NÀO ĐỂ “PHẦN con NGƯỜI” THĂNG HOA vào CÔNG VIỆC?

doanhnghiepnet.com.vn Emotional Intelligence – Trí Tuệ xúc cảm là tập vừa lòng những tri thức căn bạn dạng và thông tuệ về kỹ lưỡng “con người” trong cuộc sống công việc. Từng cuốn sách sẽ cung ứng một loạt các kết quả nghiên cứu vãn về tác động của cảm hứng đến cuộc sống đời thường và các bước của bọn chúng ta, đồng thời đưa ra những lời khuyên trong thực tiễn cho việc xoay xở trong các trường hợp khó khăn và đối xử với những người khó chịu.

Thông qua các bài viết truyền cảm hứng; bộ sách nhấn mạnh khỏe vai trò của câu hỏi định hướng xúc cảm lành dũng mạnh trong công việc; tự đó mang đến cái nhìn thực tiễn và đưa đường về những tài năng xã hội phải thiết; cơ mà nhà chuyên môn giàu tham vọng nên có.


*
Bộ sách doanhnghiepnet.com.vn trí thông minh Xúc Cảm

Bộ sách bao gồm 10 cuốn

– Hạnh phúc

– Thức tỉnh

– quá qua nghịch cảnh

– chỉ huy đích thực

– Thấu cảm

– chuyên tâm

– Ứng xử với những người khó nhằn

– lắng nghe trong thức giấc thức

– quyền lực tối cao và tác động

– Gây tác động và thuyết phục

Sở hữu bộ sách ngay hôm nay để nâng cao trí tuệ cảm xúc và vận dụng chúng để nâng cấp chất lượng công việc, cuộc sống thường ngày hàng ngày!

2. doanhnghiepnet.com.vn HANDBOOK – 3 CUỐN CẨM NANG TOÀN TẬP

Bộ 3 cuốn doanhnghiepnet.com.vn Handbook là một trong sản phẩm ấn tượng dành riêng rẽ cho lãnh đạo từ Harvard Business Review; tập hợp số đông tri thức bao hàm nhiều bài học kinh nghiệm và nghiên cứu quan trọng về năng lực lãnh đạo, thống trị đã được đăng trên tạp chí doanhnghiepnet.com.vn suốt tư thập kỷ qua từ các nhà lãnh đạo bốn tưởng, chuyên gia tư vấn thuộc danh sách Fortune 50. Đồng thời hỗ trợ nhiều hướng bốn duy bắt đầu cho doanh nhân; để ưa thích nghi trong những quá trình biến hóa của doanh nghiệp.

Xem thêm: Mỡ Lợn Cực Tốt Cho Sức Khỏe Nhưng Những Người Sau Tránh Ăn Mỡ Có Tốt Không

Từng cuốn sách cung cấp rất nhiều những tài năng thiết yếu để trở thành các nhà làm chủ có tầm hình ảnh hưởng; từ quản lý nhân sự đến can dự lợi nhuận. Cỗ doanhnghiepnet.com.vn Handbook nhấn mạnh vai trò quan trọng đặc biệt của hiệu suất làm việc nhân viên lên hóa học lượng quá trình chung; tự đó giới thiệu các cách thức thực tiễn; giúp các nhà cai quản vạch lối kế hoạch để cải tiến vượt bậc doanh thu cho khách hàng của mình.


*
Bộ sách doanhnghiepnet.com.vn Handbook

Bộ sách gồm 3 cuốn:

– doanhnghiepnet.com.vn Cẩm nang doanh nhân

– doanhnghiepnet.com.vn Cẩm nang quản lí lý

– doanhnghiepnet.com.vn Cẩm nang lãnh đạo

Với những nghiên cứu và phân tích sâu rộng từ những chuyên viên hàng đầu; cha cuốn Handbook này hứa hẹn phát triển thành cẩm nang nòng cốt giúp những nhà lãnh đạo đột phá sáng tạo, tác động lợi nhuận doanh nghiệp.

3. doanhnghiepnet.com.vn ONPOINT – ẤN PHẨM HÀNG ĐẦU DÀNH cho LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ

Khác với tập san được xuất bạn dạng theo tháng, Cứ từng quý, các chỉnh sửa viên của doanhnghiepnet.com.vn đã chọn lọc những bài viết TINH TUYỂN và thâm thúy nhất, bố trí và chỉnh sửa lại theo từng chỉ đề cá biệt để tạo nên ấn phẩm ghê ĐIỂN – doanhnghiepnet.com.vn OnPoint. Cỗ ấn phẩm mà bất kỳ ai suy nghĩ kinh doanh hoặc những người dân chưa thể xác định cho bản thân niềm đam mê quá trình cũng giống như những năng lực quan trọng để thành công đều ko thể vứt qua


*
Bộ sách doanhnghiepnet.com.vn OnPoint

Bộ ấn phẩm Harvard Business review (doanhnghiepnet.com.vn) danh tiếng trái đất được Alpha Books độc quyền xây đắp tại nước ta theo loạt chủ đề (OnPoint) bao gồm 9 cuốn:

– On Strategy – Chiến Lược

– On Leadership – Lãnh Đạo

– On Innovation – Đổi mới Sáng Tạo

– On Communication – media Giao Tiếp

– On Strategy kinh doanh – sale Chiến Lược

– On Managing Yourself – cai quản Lý bạn dạng Thân

– On Change Management – làm chủ Sự cầm cố Đổi

– On Making Smart Decision – Ra Quyết Định Thông Minh

– On Teams – cai quản Nhóm

Với góc nhìn mới mẻ và đầy mức độ thuyết phục từ bỏ các chuyên gia uy tín trên tạp chí Harvard Business Review, “doanhnghiepnet.com.vn ONPOINT” chắc hẳn rằng sẽ giúp cho những doanh nhân tương tự như các cộng sự trong doanh nghiệp những bài học kinh nghiệm giá bán trị, những tứ duy mới cũng tương tự những phương thức quản trị hiện đại, triết lý tầm chú ý chiến lược cung cấp tăng trưởng chắc chắn cho bạn dạng thân và doanh nghiệp lớn của mình

4. doanhnghiepnet.com.vn đôi mươi MINUTE MANAGER – 20 PHÚT mang đến 200% HIỆU QUẢ

doanhnghiepnet.com.vn – trăng tròn Minute Manager được biên soạn chắt lọc; ngắn gọn với đi trực tiếp vào trọng tâm của những vấn đề luôn khiến cho các đơn vị quản trị trực thuộc mọi lever phải đau đầu xem xét nhất: thống trị thời gian, quản lý dự án, trình diễn thuyết phục, tiến hành hội họp, phản hồi hiệu quả, ủy thác công việc…


*
Bộ sách trăng tròn Minute Manager

Series này bao hàm 10 cuốn:

– 20 Phút quản lý Thời Gian

– đôi mươi Phút xử lý Mọi Việc

– trăng tròn Phút biểu hiện Hiệu Quả

– đôi mươi Phút Ủy Thác Công Việc

– trăng tròn Phút phản hồi Hiệu Quả

– 20 Phút hội họp Hiệu Quả

– trăng tròn Phút so sánh Tài Chính

– đôi mươi Phút Lập chiến lược Kinh Doanh

– đôi mươi Phút cai quản Dự Án

– 20 Phút cai quản Sếp

Chỉ cần đôi mươi phút mỗi ngày; bạn sẽ nắm vững vàng được tất cả những kiến thức trong sách sau vài ba lần đọc; nhưng không buộc phải thông qua ngẫu nhiên trường lớp nào. Sự thiết thực của những bài học trong cuốn sách 20 Minute Manager sẽ giúp bạn vận dụng ngay hồ hết gì vẫn đọc vào thực tế từng ngày để đã đạt được những đỉnh điểm mới.

Trên đây là những cỗ sách cực kì hữu ích từ bỏ Harvard Business Review dành cho các nhà lãnh đạo. Hi vọng nhà lãnh đạo có thể tìm ra phương thức giải quyết và xử lý các vấn đề nan giải cả trong quá trình lẫn đời sống, đồng thời nâng tầm kỹ năng quản trị, chuyển doanh nghiệp quá qua thời kỳ trở ngại trước mắt và tạo nên dựng giá trị lâu hơn trong tương lai.