BÔNG TẨY TRANG SILCOT REVIEW

      47

Cụm từ bỏ “Dưỡng da phong thái Nhật Bản” bây chừ không còn là xu thế mà đang trở thành một tiến trình dưỡng da “thuộc ở lòng” của siêu nhiều cô bé Việt. Phong cách dưỡng domain authority của người Nhật không cầu kì, thường chỉ nên những bước dưỡng da cơ bản, cơ mà tỉ mỉ ngay cả những điều nhỏ nhặt cùng giản đơn. Vật chứng cho vấn đề này mà chúng ta cũng có thể thấy rõ như cách đàn bà Nhật cảnh giác lựa chọn đông đảo bông trang điểm sản phẩm ngày.

Hôm nay, bản thân sẽ trình làng đến với các bạn sản phẩm bông trang điểm đã trở thành “gương phương diện thân quen” của đa số các bạn gái Nhật bản và chỉ chiếm ngôi vương những năm ngay thức thì ở khuôn khổ bông make up trên Cosme. Đó chính là Bông trang điểm Silcot tới từ thương hiệu Unicharm.

Bây giờ chúng ta hãy thuộc mình mày mò về 3 phiên bạn dạng bông make up Silcot giúp xem điều gì đã khiến bộ 3 sản phẩm này được yêu dấu đến vắt nhé!

Bộ ba thành phầm Silcot đến từ Unicharm


Giới thiệu bông trang điểm Silcot

Silcot là sản phẩm bông trang điểm đến lựa chọn từ tập đoàn bậc nhất thế giới Unicharm Nhật Bản. Đây là tập đoàn chuyên sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho đàn bà và trẻ em em. Hiện tại, Unicharm sở hữu các thương hiệu đình đám như: Bobby, Diana, Caryn,... Với Silcot cũng không ngoại lệ. Đây thuộc dòng bông tẩy trang được không ít nhiều nữ giới yêu thích tuyển lựa với unique “đáng đồng tiền bát gạo”. Và sau một thời gian dài trải nghiệm mình cũng công thừa nhận điều đó, vị sự biệt lập và quá trội của Silcot rộng hẳn những loại bông tẩy trang thông thường.

Bạn đang xem: Bông tẩy trang silcot review

Bông làm sạch mỹ phẩm Silcot gồm mấy loại?

Bông làm sạch mỹ phẩm Silcot là sản phẩm bán chạy số 1 của hãng sản xuất tại Nhật bạn dạng trong xuyên suốt 10 năm liền. Đây là sản phẩm bông tẩy trang tất cả thành phần từ bỏ 100% cốt tông thiên nhiên, mềm mại và không khiến rát trên mặt phẳng da. Hiện tại, bông làm sạch mỹ phẩm Silcot bao gồm 3 một số loại chính:


Bông tẩy trang Silcot hộp blue color dương

Hộp bông làm sạch mỹ phẩm Silcot Nhật phiên bản màu xanh dương bao gồm 82 miếng bông cùng với thành phần chính là vải không dệt, lõi bông.

Xem thêm: Trần Đăng Quang Đăng Trần - Tran Dang Quang: Nghe Tải Album Trần Đăng Quang

Với thi công dạng túi hình chữ nhật, bên phía trong là bông cotton, phía bên ngoài là vải ko dệt. Nên những lúc sử dụng, lõi bông cotton phía bên trong không bị xơ, xù bông hay biến dị vì dựa vào phần rập được dập thắt chặt và cố định và khá kiên cố chắn. Đây là 1 trong những điểm mạnh mình khá phù hợp của các loại bông làm sạch mỹ phẩm này, nó không làm loang xù hoặc bị dính lên mặt phẳng da như các loại bông tẩy trang thông thường khác.

Bông làm sạch mỹ phẩm Silcot blue color dương là sự lựa chọn lý tưởng cho việc bôi lotion hoặc toner. Với xây đắp khá mỏng tanh nhẹ nên khi đổ dung dịch lên phương diện bông, dụng dịch thấm khá nhanh và hút đông đảo vào bông. Lúc thoa lên mặt thì dưỡng chất cũng tương đối dễ dàng thấm đậm đà vào da.