Review Kem Nền Bourjois Healthy Mix Serum Foundation

      10

Kem nền Bourjois Healthy set Serum Foundation là một trong những sản phẩm bom tấn của hãng sản xuất mỹ phẩm Pháp nổi tiếng Bourjois. Mình đã dùng thử kem nền này trong vô số nhiều điều kiện thời tiết khác biệt từ thô lạnh đến nóng độ ẩm và thấy rất chấp thuận với độ đậy và độ bền màu. Nhiều loại kem nền này tạo ra độ óng mượt mang lại da và cân xứng nhất với các loại da khô, da các thành phần hỗn hợp hay da căng thẳng mệt mỏi do căng thẳng. Đây là thành phầm “cứu cánh” cho số đông ngày da của doanh nghiệp cần thêm sức sống vì có rất nhiều thành phần dưỡng da vạn vật thiên nhiên tốt. Tuy nhiên, kem nền Bourjois Healthy phối Serum Foundation vẫn ko thể sửa chữa thay thế các sản phẩm dưỡng da chăm biệt cùng thói quen chăm sóc da thường xuyên và đúng cách.

Bạn đang xem: Review kem nền bourjois healthy mix serum foundation

Đặc điểm nổi bật

*

Mình thích cần sử dụng kem nền Bourjois Healthy mix Serum khi domain authority mình bị mệt vày thức khuya hay thao tác dài tiếng vì thành phầm này giúp chăm sóc ẩm, bức tốc độ sáng cho da và có tác dụng giảm các dấu hiệu mệt mỏi và mệt mỏi. Theo Bourjois: “Kem nền này chứa những thành phần chiết xuất từ quả vải, trái kỷ tử cùng quả lựu. Quả vải hỗ trợ vitamin C va Kali góp tăng sức sống cho da. Trái kỷ tử có những sinh tố chống lão hóa và chăm sóc da. Trái lựu cất vitamin A, B1, B2, B5, B6 cùng PP giúp xóa đi vệt hiệu mệt mỏi và mệt nhọc mỏi”. Đây hầu như là hồ hết thành phần dưỡng domain authority tốt.

Tuy vậy, mình vẫn cần duy trì các bước quan tâm da từng ngày vì nhiều loại kem nền này sẽ không thể sửa chữa thay thế các thành phầm dưỡng domain authority có công dụng tăng dinh dưỡng cho domain authority như serum, kem chăm sóc ẩm, nước xịt khoáng.

Chất kem cùng độ phủ

*
Trước (ảnh trái) cùng sau (ảnh phải) khi sử dụng kem nền Bourjois Healthy phối Serum Foundation

Điểm mình thích nhất sống kem nền Bourjois là kem vơi mỏng, tạo ra lớp phủ tự nhiên và tương đối mịn màng. Bởi vì vậy các bạn sẽ không hề có cảm giác đang sử dụng kem nền trên da dủ trang điểm một ngày dài làm việc. Tùy thuộc vào sở thích, bạn có thể tán mỏng mảnh kem nền hoặc khóa lên da từng lớp một chế tác độ bít phủ về tối đa sau chừng 3 lớp. Mặc dù nhiên, kem nền Bourjois Healthy phối Serum Foundation chú ý sẽ bớt tự nhiên và thoải mái và vẫn hơi nặng nề hà với độ phủ về tối đa, quan trọng trên domain authority nhờn hay da nhờn láo hợp.

Xem thêm: Lip Therapy Rosy Lips By Vaseline Lip Therapy In Rosy Lips Review

Bao bì

Đóng gói của thành phầm này khôn cùng gọn vơi và có thể chắn. Lọ kem này có bơm luôn thể dụng giúp đỡ bạn lấy được lượng kem toàn vẹn theo ý muốn. Nắp lọ kem chặt khít, cần kem không trở nên lem lên các đồ dùng khác. Kích thước lọ kem nhỏ dại xinh, dễ thương rất có thể đút vào túi xách dễ dàng.

Lưu ý

Tùy vào các loại da của công ty mà sản phẩm này còn có thời gian bền màu sắc khác nhau. Trên da hỗn hợp của mình, kem nền không xẩy ra trôi trong vòng 6 tiếng giả dụ mình không cần sử dụng phấn phủ. Những các bạn có da dầu buộc phải phẩy dịu một lớp phấn phủ để giúp kem nền màu sắc bền lâu hơn cùng lâu trôi.

Mình thích mừi hương hoa quả nhẹ nhàng của kem nền Bourjois. Mặc dù những bạn nữ có da nhạy cảm bắt buộc thử dung bên trên tay trước khi sử dụng trên da mặt. Những thành phầm ướp hương thơm đôi khi có thể gây không phù hợp trên da nhạy cảm.

Bạn đã trải nghiệm kem nền Bourjois Healthy phối Serum Foundation chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận của người sử dụng ở đây nhé!