BỨC ẢNH QUỶ ÁM REVIEW

      13

Mùa lễ Tết cuối năm với 1 loạt các bộ phim truyền hình gia đình, cảm tình thì những nhà có tác dụng phim Thái ra quyết định cho chút đổi gió với bộ phim kinh dị Bức Ảnh Quỷ Ám (Viral). Dù không được quảng bá rầm rộ nhưng phim được người theo dõi xứ miếu vàng đánh giá khá cao. Thuộc Divine shop review phim Bức Ảnh Quỷ Ám (Viral) liệu một bộ phim truyền hình ki dị mùa cuối năm có đáng để chúng ta ra rạp thân những kinh khủng như Aquaman, Bumblebee giỏi Marry Poppin.

Bạn đang xem: Bức ảnh quỷ ám review

Bức Ảnh Quỷ Ám là phim Thái được cố trịch vị đạo diễn Manasanan Pongsuwan với việc tham gia của diễn viên trẻ dẫu vậy khá danh tiếng thời gian gần đây Ploy Sornarin.

*

Nội dung phim Bức Ảnh Quỷ Ám đề cập về vấn đề một đồ vật bị quỷ ám với đi gieo dắt tai họa. đầy đủ chuyện ban đầu khi Tang (Ploy Sornarin) tham gia vào một trò chơi thực tiễn ảo săn mà lại (kết hợp giữa điện thoại cảm ứng và cảnh quan thật giống loại game Pokemon) tại 1 căn nhà hoang. Game ảo dẫu vậy Tang lại chạm chán phải ma thiệt với đã vô tình chụp được bức hình ảnh của nhỏ ma này. Tác dụng là bé ma đang ám vào bức ảnh. Tang gửi bức ảnh đến bạn bè mà không còn biết rằng mình sẽ gieo rắc sự chết chóc tới các người chúng ta của mình.

Nhìn chung, văn bản phim không có rất nhiều mới lạ, phim về một trang bị bị ma ám rồi lan truyền cho người sở hữu hay đến gần tương đối phổ biến. Bé ma trong phim này còn ghê gớm hơn khi chỉ cần người nào quan sát vào bức hình ảnh quỷ ám cũng trở nên bị ám luôn.

Về kinh độ dị, phim không khiến người xem sợ hãi nhiều, các cụ thể gây ám hình ảnh không đích thực xuất sắc. Tuy nhiên về điểm hù họa bởi những màn jumpscare vẫn mang đặc trưng của phim Thái, tuy rất ít nhưng hù chổ nào lag mình chổ đó.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Da Heo: Coi Chừng Tốn Chục Triệu Đồng Chạy Chữa, Đắp Mặt Nạ Collagen Từ Da Heo Có Tốt Không

Ngược lại, tính xúc tích và ngắn gọn trong phim được miêu tả sơ xài, đạo diễn gắn ghép những tình tiết hời hợt cùng bị khá nhiều sạn. Những chi tiết mâu thuẫn thân trước và sau ở một vài đoạn hơi rõ và bạn cũng có thể dễ dàng dấn ra. Tuy nhiên phim khiếp dị kinh phí đầu tư thấp thì tất yêu tránh khỏi vụ việc này, chúng ta có thể cho qua và thường xuyên thưởng thức.

*

Phim có gam color ám xanh đặc trưng của mẫu phim ma gớm dị. Những bối cảnh được đầu tư chi tiêu ở mức vừa phải và không áp dụng hiều cảm giác kĩ xảo. Tạo hình những đoạn ma quỷ hay thời gian trong căn nhà hoang cũng ngơi nghỉ mức bình thường không qua xuất sắc.

Riêng về phần âm thanh là vấn đề cộng làm xuất sắc vai trò bổ trợ cho phần lớn đoạn hù dọa. Những hiệu ứng music tạo được cảm xúc rùng rợn ở 1 vài đoạn. Nhạc phim không tuyệt và không có sự đầu tư nhiều nên có thể chấm tại mức tạm được.

*

Về phần diễn xuất, dàn cast đa phần là diễn viên trẻ không được người theo dõi Việt biết đến nhiều ngoàiPloy Sornarin. Ploy từng từng đoạt giải của cộng đồng Phim giang sơn Thái Lan cho nữ giới diễn viên phụ xuất dung nhan nhất. Vừa qua cô còn góp mặt trong bộ phim truyền hình 16+ giáo dục và đào tạo giới tính kín đáo Tuổi Dậy Thì. Riêng trong phim này, Ploy làm xuất sắc vai chính nhân đồ gia dụng Tang. Vai diễn gồm phần tự nhiên và biểu cảm giỏi hơn so với mọi phim trước..

Đánh giá bán phim Bức Ảnh Quỷ Ám là một trong phim kinh dị có quality tạm được. Phim có một trong những điểm mới mẻ và lạ mắt trong cái phim kinh dị tuy nhiên đa số vẫn đi theo lối mòn. Riêng biệt các chi tiết hù dọa là vấn đề nhấn tốt nhất phim. Giả dụ là một fan hâm mộ của cái phim ki dị và bạn muốn đổi gió trong đợt phim gia đình thì Bức Ảnh Quỷ Ám là 1 trong những sự chắt lọc phù hợp