Khi em về

      12
Mai Quốc Việt sinh vào năm 1988, là 1 trong nam ca sĩ triển vọng, ban đầu với team nhạc It’s Time lừng danh một thời sinh sống những cửa hàng bar, chống tsoát cùng với phong thái Acoustic.


Bạn đang xem: Khi em về

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*Xem thêm: Kim Rae Won, Lee Jong Suk (이종석), Lee Jong Suk (이종석)

tin tức Tiểu sử ca sĩ Mai Quốc Việt

*
Mai Quốc Việt là một phái mạnh ca sĩ triển vọng của nước ta. Với vốn liếng âm thanh tích lũy được tự những cuộc thi, Mai Quốc Việt đầy niềm tin phi vào tuyến phố ca hát chuyên nghiệp từ năm 2010, bắt đầu cùng với đội nhạc It’s Time khét tiếng 1 thời sinh hoạt những cửa hàng bar, chống tthẩm tra với phong thái Acoustic. Năm 2013, 2013, Mai Quốc Việt quyết định tách nhóm nhằm theo mẫu nhạc tình khúc nhưng anh sẽ ấp ôm từ tương đối lâu.

Mai Quốc Việt đang tmê mệt gia những hoạt động âm nhạc từ bỏ trong thời hạn học rộng rãi. Anh đã từng có lần có hơn một năm hiệp tác cùng với Trung trung ương văn hóa truyền thống tỉnh Đồng Tháp. Từng tyêu thích gia rất nhiều các cuộc thi âm thanh của Tỉnh Đồng Tháp và TPhường. Hồ Chí Minh.

Các Album của Mai Quốc Việt:

Hãy Đi Với Anh (Single) Chính Là Em (Single) Chính Là Em Rồi Sẽ Nhạt Pnhị (Single) Còn Yêu Thì Cứ đọng Yêu Nhau
Xem thêm: Phan Đinh Tùng Và Những Bài Hát Hay Nhất, Tiểu Sử Ca Sĩ Phan Đình Tùng

Tiểu sử ca sĩ Lương Bích Hữu Tiểu sử ca sĩ Cao Tùng Anh Tiểu sử ca sĩ Tuấn Vũ Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Hồng Ân Tiểu sử ca sĩ Vương Phi

Chuyên mục: Người nổi tiếng