Các Blog Review Mỹ Phẩm

      14
Giới thiệu cho các chị em trong diễn bầy những beauty blogger với vốn kỹ năng và kiến thức sâu rộng, hữu ích cực kì cho các ai mong muốn làm đẹp. Đặc biệt nhất những nhân vật này những không lộ mặt, không nhận PR mang đến hãng nào yêu cầu cứ yên trung khu về độ công tâm của các bạn ấy nhé

1. Gauthichcafe - facebook.com/gauthichcafe - gauthichcafe.wordpress.com

Nếu các bạn nào yêu mỹ phẩm Nhật thì nên cần follow tức thì blog các bạn này bởi vì theo mình biết thì đấy là tín trang bị của chất làm đẹp Nhật đấy. Trang này mình thấy viết ít mà lại những nội dung bài viết khá unique và review có tâm,chi tiết, nhìn chung trang này công ty yếu share kiến thức skincare, nhận xét sản phẩm, share các nguyên tố hoạt hóa học trong mỹ phẩm, hỗ trợ kiến thức cho những người đọc. Mình thấy những thành phầm được reviews ở trên đây khá lạ và thú vị và đọc các bài viết thì thấy chúng ta Gấu này có vẻ là tín đồ hài huớc, lúc mình hỏi về cách quan tâm da thì bạn í cũng trả lời rất vồ cập luôn.

Bạn đang xem: Các blog review mỹ phẩm

2. CavangwearsnoPrada -

www.facebook.com/CavangwearsnoPrada-1487174578235874

Chàng trai nhì mươi lăm tuổi chuyên môn trong ngành hóa mỹ phẩm này sẽ dẫn dắt các bạn hết từ không thể tinh được này đến ngạc nhiên khác trong vấn đề làm đẹp. Ví dụ như mẹo rửa mặt nhằm trị sạch mát mụn, bí quyết chọn kem nền mỏng dính thoáng mùa hè hay là một loại kem dưỡng bí mật vừa phòng lão hóa, vừa sáng da đến từ tận Tây Ban Nha xa xôi. Đặc biệt, 10 năm pk cùng mụn đã cho anh chàng một kiến thức trình độ chuyên môn sâu sắc để sở hữu những bài viết rất giỏi ho về mụn đáng để nghiên cứu. Trái thực, đó là một trang blog mà toàn bộ những ai có mụn nhất định bắt buộc đọc thử một lần trong đời.

Xem thêm: Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành Review, 10 Điều “Tỉ Tê” Nghe Là Mê Về Đh Nguyễn Tất Thành

*

3. Throughmagnifyingglass - www.throughmagnifyingglass.com

Cô thiếu phụ với giọng văn nửa đàn bà, nửa trẻ em này là đã làm chúng ta mê tít ngay từ lần phát âm đầu tiên. Đến với blog nàng bạn tha hồ tập bơi trong mẹo làm cho đẹp của các serum trị giá vài triệu đồng được thiết kế công thức chỉ hơn trăm ngàn nhưng kết quả thì quá trội. Đến với throughmasnyingglass, bạn sẽ tiết kiệm hàng đống, hàng đống tiền cho vấn đề làm đẹp. Không ngoa khi nói rằng, đấy là blogger bí ẩn được mếm mộ nhất Việt Nam.

4. G.G.Reviews - www.g4giraffe.wordpress

G.G hay tên thường gọi là Giang đó là người lập “hot trend” máy làm sạch domain authority mặt da mặt Hadacrie trên Việt Nam. Blog với số lượng follow bự và chuyên cần sử dụng hang hiệu. Ai mê thẩm mỹ hẳn đều mơ ước một cây cọ kiêu sa Hakuhodo với vỏ xoàn là hạnh phúc lắm rồi. Vậy nhưng mà blogger G.G review có hẳn một tủ đựng đồ sang trọng set cọ Hakuhodo trường đoản cú vỏ vàng cho đến thân gỗ quý hiếm đáng ghen tị. Theo dõi con gái để luôn luôn có những tin tức làm đẹp thời thượng nhất chúng ta nhé.

Các bà bầu hãy vào đọc đánh giá của từng blog, bảo đảm an toàn thích mê, ai nói cute không sát cánh với uyên bác nào