Cách viết review phim bằng tiếng anh

      16

Một chủ đề khác cũng tốt thường mở ra trong các đề thi giờ đồng hồ anh chính là viết đoạn văn giờ anh về bộ phim yêu thích xuất xắc viết về bộ phim truyền hình mà bạn thích giới thiệu cho bạn. Cứng cáp hẳn ai cũng có một bộ phim truyền hình mà bản thân rất thích thú nhưng để viết sao cho hay cùng nên khai quật khía cạnh nào để mang vô đoạn văn của bản thân thì bọn chúng tôi sẽ nhắc nhở cho chúng ta qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cách viết review phim bằng tiếng anh


Cách viết đoạn văn tiếng anh về bộ phim truyền hình yêu thích

Bước 1: Introduction

Giới thiệu về bộ phim truyện yêu thích của doanh nghiệp bằng các cách sau:

I really like detective movies & cartoons because it gives me a lot of interesting experiences so thats why I love watching Conan. (Tôi rất thích các thể loại phim trinh thám và phim hoạt hình vì nó đến tôi tương đối nhiều trải nghiệm thú vị. Chính vì vậy mà tôi khôn cùng thích coi Conan.)One of my favorite movies is doraemon which I have watched since I was a child. (Một vào những bộ phim truyện gắn ngay tắp lự với tuổi thơ cơ mà tôi hết sức yêu thích chính là doraemon.)

Bước 2: Body

Triển khai bằng phương pháp trả lời các thắc mắc sau:

What is your favorite movie? (Bộ phim bạn ưa chuộng là gì?)What is the genre of the movie? (Bộ phim ấy thuộc thể loại gì?)What is the plot of the movie? (Nội dung của tập phim như thay nào?)Why vày you love the movie? (Tại sao bạn muốn bộ phim đó?)

Một số thể các loại phim

Sitcom (situation comedy) (n): Thể một số loại phim gồm có tình huống nhỏ dại gây cườiRom-com (romantic comedy) (n): Phim tình yêu hài hướcCostume movie: Phim cổ trangCartoon (n): Phim hoạt hình.Action film (n): Phim hành độngDetective film (n): Phim trinh thámHorror film (n): Phim tởm dị

Bước 3: Conclusion

Kết bài bằng phương pháp đúc kết lại vấn đề hoặc nêu cảm giác của bản thân về tập phim đó.

Thực hành viết đoạn văn tiếng anh về tập phim yêu thích

Mẫu 1: bộ phim hoạt hình Conan


*

I really lượt thích detective movies and cartoons because it gives me a lot of interesting experiences so thats why I love watching Conan.


Có thể bạn quan tâm

(Tôi khôn xiết thích những thể loại phim trinh thám và phim hoạt hình vì nó đến tôi tương đối nhiều trải nghiệm thú vị. Vì vậy mà tôi cực kỳ thích coi Conan.)

Conan is phối in modern japan and tells the story of a famous young detective named Kudo Shinichi. During an investigation of the culprit, he was given a poison lớn drink by a đen organization, causing his toàn thân to shrink into an elementary school student. Fortunately, however, his brain was still normal. With the help of a professor, he goes on lớn live with the other name Conan, solving the mysteries behind the cases và searching for the đen organization that has harmed him.

(Conan lấy toàn cảnh Nhật bản thời văn minh và nhắc về một thám tử trẻ khét tiếng tên Kudo Shinichi. Trong một lần khảo sát dấu lốt hung thủ, cậu bị một nhóm chức áo black cho uống một loại thuốc độc khiến cho thân hình cậu teo nhỏ tuổi thành một học viên tiểu học. Mặc dù nhiên, suôn sẻ thay não cậu vẫn bình thường. Với sự trợ giúp của một vị giáo sư, cậu tiếp tục sống với cái tên khác là Conan, phá giải bí hiểm đằng sau các vụ án và tìm kiếm bộ tổ chức áo black đã hãm hại mình.)

This is a movie with a good story & charisma that makes me always excited và look forward to the thrilling situations in the next episodes.

(Đây là bộ phim truyền hình có cốt chuyện hay và lôi cuốn khiến tôi luôn hào hứng và trông đợt những trường hợp gay cấn trong những tập phim tiếp theo.)

Conan is a movie that not only helps me relieve stress after hard-working hours but also gives me a lot of interesting knowledge in life.

(Conan là bộ phim không hầu như giúp tôi xả găng sau gần như giờ học mệt mỏi mà còn cho tôi rất nhiều kiến thức thú vị và hay ho vào cuộc sống.)


Mẫu 2: bộ phim truyện hoạt hình Doraemon

One of my favorite movies is Doraemon which I have watched since I was a child.

Xem thêm: Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức Có Tốt Không ? Nha Khoa Tâm Đức Smile Lừa Đảo Khách Hàng

(Một trong những bộ phim truyền hình gắn ngay thức thì với tuổi thơ nhưng tôi cực kỳ yêu thích chính là doraemon.)

The movie tells the story of a futuristic Doraemon cát with a lot of smart gadgets to lớn help a somewhat clumsy and stupid student, Nobita. Doraemon was at Nobitas house lớn help Nobita study as well as help him solve problems arising from school và his friends including big & fierce friend Takeshi Gouda, the sneaky friend Suneo Honekawa và the beautiful Shizuka Minamoto. All the characters together create cool, engaging, and humorous anime episodes.

(Bộ phim nói về một chú mèo máy Doraemon tới từ tương lai với vô cùng nhiều báu vật thông minh sẽ giúp đỡ một cậu học viên có khá hậu đậu cùng ngu lẩn thẩn là Nobita. Doraemon đã ở trong nhà Nobita sẽ giúp đỡ Nobita học tập tập tương tự như giúp cậu xử lý những vụ việc phát sinh tới từ trường lớp, luân phiên quanh những bạn bao hàm cậu bạn to xác và ác loạn Chaien, cậu bạn lẻo mép Xeko và con bạn xinh đẹp mắt Xuka. Toàn bộ các nhân đồ vật cùng làm cho những tập phim phim hoạt hình hay ho, thu hút và hài hước.)

Ive been watching Doraemon movies since I was in third grade. This is a movie that Ive watched quite a lot but not bored. Thanks to lớn the Doraemon movie, I have had some new friends.

(Tôi vẫn xem phim Doraemon từ thời điểm năm tôi học lớp ba. Đây là bộ phim mà tôi xem hoài ko chán. ở kề bên đó, nhờ vào phim doraemon mà tôi còn quen thêm đa số chúng ta mới nữa.)

Mẫu 3: bộ phim truyền hình hoạt hình Tom và Jerry


*

I really lượt thích comedy & cartoons because it gives me a lot of interesting experiences và makes me laugh so thats why I love watching Tom & Jerry.

(Tôi hết sức thích phim hài cùng phim phim hoạt hình vì nó đem về cho tôi nhiều trải nghiệm độc đáo và khiến tôi nhảy cười, đó là tại sao tôi đam mê xem Tom và Jerry.)

The movie tells about a cat named Tom & a witty mouse named Jerry. These two animals live together in the same house. Because the cats natural instinct is to lớn hunt rats, Tom is very good at chasing Jerry, from which arose bad situations. Every time I watch this movie, I also have great laughter & cheerful spirit. All tired after stressful school hours also disappeared from that.

(Bộ phim kể về một chú mèo thương hiệu là Tom cùng chú loài chuột tinh ranh thương hiệu là Jerry. Hai con vật này thuộc sống thông thường trong một ngôi nhà. Vì bạn dạng tính của mèo là săn chuột nên Tom rất hay đuổi bắt Jerry, từ bỏ đó phát sinh ra các trường hợp dở khóc dở cười. Mỗi lần xem tập phim này, tôi cũng đều có những tràng cười thật tươi và tinh thần phấn chấn hẳn lên. Mọi stress sau phần đông giờ học mệt mỏi cũng từ đó mà tan biến.)

If I could only choose one movie to lớn watch all my life, it would be Tom & Jerry for me.

(Nếu chỉ được lựa chọn một tập phim để coi hết cuộc sống thì đối với tôi đó đó là Tom và Jerry.)

Báo song ngữ đã gợi ý cho chính mình một số bí quyết viết khi viết đoạn văn tiếng anh về bộ phim truyện yêu thích. Mong rằng hồ hết nội dung này đã góp phần hoàn thành nội dung bài viết của bạn.