Cáp Quang Cmc Có Tốt Không

      9

Trước khi tò mò về số đông điểm khác với giống của mạng internet Viettel và CMC, chúng tôi xin reviews ngắn gọn gàng về công ty internet mà với rất nhiều người nó là một chiếc tên khá mớ lạ và độc đáo - CMC.

Bạn đang xem: Cáp quang cmc có tốt không

*

CMC là ai? Là doanh nghiệp hạ tầng viễn nối liền tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam. Doanh nghiệp CMC sẽ gia nhập thị phần từ năm 2008, cải tiến và phát triển không chấm dứt và nhanh chóng có mặt trong đứng top 5 các doanh nghiệp viễn thông - Internet bậc nhất của việt nam hiện nay.

Chất lượng mạng internet mạng CMC

Nhà mạng CMC ứng dụng công nghệ cáp quang hiện đại GPON đề nghị có tốc độ đường truyền mạnh bạo và ổn định, khi so sánh với internet Viettel thì Viettel bạo phổi hơn tuy nhiên bù lại CMC ổn định hơn. Chất lượng đường truyền tốt, ít bị tác động thời tiết, môi trường, nhất là việc cố đứt cáp quang đại dương vì CMC có nguồn backup ở trên đông đảo đường cáp quang quẻ ở khu đất liền.

Cơ sở hạ tầng để ship hàng khách hàng của CMC còn tương đối eo hẹp, hiện chỉ đang xuất hiện ở Hà Nội, Đà Nẵng cùng TP hồ Chí Minh, nếu như bạn ở những tỉnh thành có khoảng cách xa với những thành phố này thì khó khăn được áp dụng internet của hãng.

CMC tất cả sự phong phú về gói cước tương tự như như cáp quang đãng Viettel, bạn có rất nhiều sự chọn lọc về giá chỉ cả, tốc độ của mạng internet nhưng ngân sách chi tiêu của các gói cước bao gồm phần cao hơn nữa Viettel.

Đối tượng nhưng mạng CMC cung ứng thường là những công ty,phòng game,nhà hàng khách sạn,quán cafe...mạng CMC ít hỗ trợ cho các đối tượng người dùng cá nhân,gia đình.

Xem thêm: Uống Nước Lá Trà Xanh Mỗi Ngày Có Tốt Không, Trà Xanh Với Sức Khỏe

Chất lượng mạng internet mạng Viettel

Cùng sử dụng technology GPON đề nghị mạng của Viettel rất tốt, bao gồm sẵn hạ tầng trải khắp những tỉnh thành, bề dày về chuyển động trong nghành nghề dịch vụ internet, vận tốc đường truyền cả internet thường cùng cáp quang của Viettel rất táo bạo mẽ, ổn định định, hiếm gồm sự cố, biểu thị kém ngay cả khi cáp quang biển lớn đứt.

Khi có sự cố cũng được các nhân viên cấp dưới kỹ thuật của Viettel xử trí dễ dàng, vào khoảng thời gian ngắn.

Internet Viettel có khá nhiều trạm cáp quang đãng với khoảng cách các trạm ngắn nên những lúc khách hàng mong muốn lắp đặt internet, bọn họ thường có tác dụng rất nhanh, không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Do đó, giá thành lắp để thường thấp hơn không hề ít so với CMC. Ngân sách của các gói cước cũng thường khá thấp, nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu các đối tượng người dùng khách mặt hàng khác nhau.Trong đó có tương đối nhiều gói nhắm vào đối tượng cá thể gia đình với giá rẻ như Fast10 165k tốc độ 10Mbps,Fast20 200k vận tốc 20Mbps cáp quang.

*

Kết luận

Như vậy, trường hợp xét về mặc vận tốc internet, công nghệ sử dụng thì CMC và Viettel là 1 trong những 9 một 10 nhưng xét về phạm vi đính đặt, thực hiện internet, vận động bảo trì, xử lý khi có sự chũm cùng ngân sách chi tiêu các gói cước thì so sánh unique mạng Viettel và CMC, chúng ta cũng có thể nhận ra dễ dãi là Viettel giỏi hơn.

Tuy vậy, hãy nhờ vào nhu cầu, điều kiện tài thiết yếu của mình, khách hàng rất có thể tùy chọn nhà mạng phù hợp nhất để sử dụng nhé.

Trên đó là ý kiên của đa số khách hàng,còn bạn thì sao? bạn đã áp dụng dịch vụ ở trong phòng mạng nào chưa? bạn thấy thương mại & dịch vụ và mặt đường truyền của nhà mạng nào xuất sắc hơn? Hãy cho công ty chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng phương pháp comment bên dưới nhé!