Cáp remax có tốt không

      15

Cáp sạc cấp tốc Remax RC-150 được thiết kế làm tăng thêm độ bền chắc kết phù hợp với khả năng sạc với tuyền tài liệu siêu tốc. Các cụ thể tỉ mỉ cũng khiến cho nó dễ nhìn hơn đối với truyền thống. Sản phẩm có hai phiên bản: RC-150a là cáp sạc game android chân Type-C, RC-150i là dây cáp iPhone chân Lightning.

Bạn đang xem: Cáp remax có tốt không

*

Sạc và truyền tài liệu siêu tốc

RC-150 được tối ưu để dẫn được dòng điện gồm cường độ 2.4A, sớm nhất trong số các chuẩn sạc nhanh hiện nay. Qua đó cho phép bạn đẩy dung lượng pin tự 0 đến 50% chỉ trong tầm 30 phút, hoặc chỉ tốn khoảng 1 tiếng 15 phút tới 1 giờ đồng hồ 30 phút để làm đầy pin của hầu như các cái máy android và iPhone bắt đầu nhất. Kĩ năng sạc cấp tốc này còn khiến cho ích đôi lúc bạn đang siêu gấp mà điện thoại cảm ứng thông minh đã sập nguồn, chỉ 5 phút sạc, các bạn sẽ có 1 tiếng đồng hồ đeo tay dùng tạm.

Khả năng truyền dữ liệu cũng lên đến mức 480MB/s, tức thị với RC-150, chúng ta chỉ mất 20-30 giây nhằm truyền download được 1GB dữ liệu. Vượt nhanh!

Lưu ý: Để vận tốc sạc được đúng như thiết kế, bạn cần phải có thêm củ sạc hỗ trợ QC3.0 (Android) hoặc PD3.0 (iPhone), vì dây sạc nhập vai trò chuyển điện từ nguồn vào thiết bị.

*

*

Thiết kế siêu bền

Đầu cáp có tác dụng từ cao su thiên nhiên non siêu dai và bọn hồi tốt. Hết sức khó hoàn toàn có thể loài nó vỡ, nát, hay biến đổi dạng. Ở phần tiếp sát giữa chân sạc với đầu cáp sạc, bạn ta quấn cho RC-150 một đai kim loại tổng hợp nhôm, vừa thẩm mỹ vừa làm cho tăng sự chắc hẳn rằng cho sản phẩm. Chân sạc cũng được trau chuốt với thứ liệu kim loại tổng hợp kẽm cứng cáp, hạn chế gãy hay biến tấu trong quy trình sử dụng, cũng là vật liệu chống oxy hóa vô cùng tốt.

Xem thêm: Xin Review Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Webtretho, Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Có Đẩy Mụn Không

*

Dây cáp được bện các sợi vải dù theo như hình xương cá rất chắc chắn chắn, khó khăn bị đứt ngay cả khi bạn cố tình kéo thiệt mạnh bằng tay. Vải mặc dù cũng làm cho sợi dây năng động hơn, ít bám bụi bặm hơn, nặng nề bị lạnh chảy rộng so với cáp sạc sạc quấn nhựa thường thấy.

*

Bảo vệ người tiêu dùng và thiết bị

RC-150 được tích hợp một bé chip thông minh, có tính năng kiểm soát cái điện vào/ra, bảo vệ truyền mua đúng thiết kế, ngăn chặn tình trạng đoản mạch xuất xắc chập cháy.

*

*

Dây cáp nhiều năm 1 mét, giúp bạn thoải mái thư giãn hoặc thao tác khi sẽ sạc năng lượng điện thoại.

*

*

Cáp sạc nhanh Remax RC-150 xây đắp siêu bền và chú ý tính thời trang. Dây cáp cung cấp sạc cùng truyền dữ liệu ở tốc độ cao, cơ mà vẫn đảm bảo an ninh điện.Sản phẩm hiện tại được phân phối tại khối hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bh 1 đổi một trong vòng 12 tháng. Quý khách hàng yêu say mê sản phẩm, vui lòng contact Hotline nhằm được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!