Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

      54

✔ Catrice HD Liquid Coverage Foundation là một trong dòng kem nền hoàn hảo, giá lại rất đề xuất chăng, giữ mùi nặng thơm vơi nhẹ. Tạo ra một lớp nền mỏng, hầu như màu, vào suốt.

Bạn đang xem:

✔ HD Liquid Coverage Foundation là sản phẩm Drugstore nhưng quality sản phẩm không hề thua yếu các dòng sản phẩm highend thậm trí còn tuyệt đối hoàn hảo hơn nữa. Mẫu kem nền đi kèm dưỡng hóa học và giá rất hợp lý đáng nhằm thử.

Xem thêm: Phương Bella Thorne - Hot Girl Phương Bella

✔ Catrice HD Liquid Coverage Foundation sẽ giúp đỡ làn da chúng ta trở nên thật rất đẹp và tự nhiên và thoải mái mà không hề gây cảm giác bức bí vì chỉ cần 1 lớp nền mỏng mảnh nhẹ hết sức cũng đủ che phủ và nhanh khô khỏi bề mặt da.


còn 45 hàng


Kem nền Catrice HD Liquid Coverage 010 Light Beige số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục: Kem nềnTừ khóa: Catrice, Kem nền Catrice, chất làm đẹp châu âu, chất làm đẹp đức

Catrice thương hiệu của tập đoàn lớn Cosnova (Đức). Mặc dù là nhãn hiệu mới, được cải cách và phát triển và không ngừng mở rộng sau Essence (nhãn hiệu cũng thuộc tập đoàn này) tuy nhiên Catrice cũng được chào đón một phương pháp nồng nhiệt sinh sống Đức và những nước Châu Âu vì chi phí hợp lý mà chất lượng đôi khi không thể thua kém các nhãn mặt hàng lớn. Hôm nay, mời chúng ta khám phá thành phầm kem nền Catrice HD Liquid Coverage 010 Light Beige được review rất cao của hãng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giá bán Catrice HD Liquid Coverage Foudation


Những lý do bạn nên chọn mua Catrice HD Liquid Coverage Foudation xuất xắc các sản phẩm khác từ thương hiệu Catrice như serum Catrice Light Correcting Primer, Phấn tươi Catrice,…tại Sao có tác dụng đẹp: