Cậu là nam tớ vẫn yêu review

      42

Úi trời, truyện này còn có tận 3 phần cơ. Phần 1 là lúc nhị nhân vật chủ yếu còn đi học đại học, hình như có rộng trăm chương. Phần 2 thì khoảng tầm 165 chương thì phải, với phần 3 bao gồm 30 chương nói về cuộc sống sau này của đôi bạn trẻ chính.

Bạn đang xem: Cậu là nam tớ vẫn yêu review

Mị thực sự hơi choáng váng về bài toán viết làm thế nào cho hết chiếc mớ xúc cảm này. Cũng chính vì truyện cũng không ngắn, chả lẽ buông vài lời là được à???

Trước không còn là thể hiện nhân vật dụng đã. An Tử Yến, một nhân vật rất có thể được điện thoại tư vấn là “con nhà bạn ta”, bao gồm gia thế, gồm tiền, học ít, tuy nhiên vẫn giỏi, lại còn đẹp trai. Trời ơi, một hình trạng nhân vật rất chi là Mary Sue luôn luôn (Tại sao tí nói). Còn Mạch Đinh là một trong kẻ bình thường, cực kì bình thường, đấy là về gia thế, về vẻ ngoài, về n đồ vật chứ chiếc tính tình cám hấp ngốc nghếch thì đích thực là không thông thường chút nào.

Một người trông rất nổi bật như An Tử Yến, tất nhiên sẽ phát triển thành hot boy học tập đường. Cơ mà Mạch Đinh cũng chỉ là bộ phận ngưỡng tuyển mộ xen lẫn gato nhưng thôi. Tuy vậy ai cơ mà biết được, Mạch Đinh lại dấn lời các bạn đi hỏi An Tử Yến có người yêu chưa, xong ngu ngốc nhưng mà tin hot boy An là người tuy nhiên tính luyến ái, rồi tự nhiên và thoải mái thành một màn đòi kết chúng ta làm quen. Tiểu Đinh vốn ban đầu là ý muốn kết bạn, sau lại nhận thấy mình mê say crush quốc dân mất rồi, thay là mượn rượu tỏ tình. Đến khi hai fan thành đôi rồi thì cậu Mạch Đinh mới phân biệt là bản thân là đái tam, mà lại An Tử Yến lại rất yên tâm gọi điện phân tách tay nữ giới đang du học kia. Thế ra là bạn gái Bạch Tiểu tứ cũng chỉ là người yêu trên danh nghĩa, chứ thực thụ hai bạn méo tất cả yêu đương gì cả, cứ như hai anh bạn chơi với nhau thôi. Rồi thì cũng loạn nháo nhào lên khi mà lại come out với 2 bên gia đình. Mái ấm gia đình Mạch Đinh thì ko gắt bởi bên An Tử Yến, nhưng kết luận là giải quyết cái vụ này thành tâm đinh tai nhức óc. Mạch Đinh suýt thì vứt cuộc còn An Tử Yến thì khổ sở vì Mạch Đình lại vứt cuộc như vậy. Sau việc gia đình là vấn đề kết hôn, sau vấn đề kết hôn là tốt nghiệp ra làng mạc hội kiếm cơm ăn. An Tử Yến nhân tài nhanh lẹ tìm được việc, còn tồn tại thể âm thầm giúp đỡ Mạch Đinh vào doanh nghiệp làm việc. Nhưng bi hùng cười loại là trên doanh nghiệp không mang đến yêu đương phải hai bạn cứ diễn là fan dưng nước lã. Về đơn vị thì quay trở về cuộc sống chồng chồng đấu võ mồm loàn lạc.

Xem thêm: Nsnd Trà Giang: Không Thể Diễn Tả Được Cảm Xúc Khi Nhớ Về Ngày 30

Có lẽ là bắt tóm nội dung gắng thôi. Vày với mị thì chiếc truyện này tránh việc nhắm vào văn bản làm gì. Ví dụ là mị đề xuất ngồi nói lể tính tình nhân vật. Bởi vì mị cực kì … (không biết xài từ gì luôn). An Tử Yến là dạng hình lạnh lùng, không tồn tại thích nói lời ôn nhu sến súa, luôn xài mấy từ bỏ độc mồm thôi. An Tử Yến hằng ngày luôn là chỉnh Mạch Đinh, chọc mang lại Mạch Đinh tức chết. Mà lại tên thụ thụ dại nghếch kia dịp nào cũng bị khi dễ dàng thôi, lại còn sợ hãi An Tử Yến như cọp. Lại thủ thỉ An Tử Yến nguyên nhân lại Mary Sue, căn bạn dạng là cậu ấm con bên giàu này cũng sống như đại ca ấy, gồm một Phó Thúc thần bí, có thể phục vụ đủ mẫu mã trên đời. Mị vẫn nhớ khi An Tử Yến đi làm, có cai quản Thôi là tên phản diện khiếp gớm. Cố kỉnh quái nào cậu An nhà giàu còn tính kế lên tên chúng ta Thôi kia, Phó Thúc thì giả làm cho tài xế taxi chở lão ra gần bờ sông chấm dứt cậu An vào xe xe hơi tẩn cho một trận. Xong cái tên chúng ta Thôi no đòn cơ bị quẳng xuống sông. Trời má, mị cảm giác y như mấy ẻm Băng Phong đi phá hủy kẻ thù vậy. Rồi cái lúc ông nội mất, An Tử Yến cũng giống như kiểu tâm thần phân liệt ấy. Ok, người nào cũng đau khổ khi người thân trong gia đình yêu tốt nhất ra đi, tuy nhiên mà đọc nhiều kiểu cú sốc rồi kiểu tinh thần loạn xạ là mị lại mệt. Chắc hẳn rằng là mị mong mỏi nhân đồ gia dụng An Tử Yến được desgin theo một cung bí quyết gì đó trưởng thành và cứng cáp hơn cơ. Dẫu vậy mà nhân trang bị thuộc quyền của tác giả, mị cần yếu làm gì. Mị cũng chỉ hoàn toàn có thể đọc mấy trò đời đùa ác ôn của An Tử Yến với đái Đinh và thấy mệt nhọc não mà lại thôi. Nhưng mà Mạch Đinh, cũng thiệt tình, đầy đủ là bình thường, dẫu vậy cứ dính đem An Tử Yến là chẳng thông thường tẹo nào. Rất có thể mị không thích hợp An Tử Yến mang lại lắm, tuy nhiên mị thích một Mạch Đinh dở người nghếch đơn thuần. Giả dụ Mạch Đinh cơ mà thông minh hơn, mị vẫn chẳng mệt nhọc não khi phát âm đâu tuy vậy mà thà chũm này, mị còn cảm giác đáng yêu. Bên cạnh đó nói năng lại hơi cực nhọc hiểu rồi đấy.

Về một vài nhân trang bị phụ. Như cô bạn nữ cũ Bạch tiểu Tư, con bạn theo công ty nghĩa FA luôn luôn sợ An Tử Yến, say đắm trêu chọc Mạch Đinh, cũng nhây mà lại mà vẫn luôn là vừa phải. Ellen cùng Chu Cách, hai tình nhân nhau lúc nào cũng sến tan nước, lại còn nghiện xx nhưng lại mà là những người dân bạn hiếm hoi của An Tử Yến. An Tố, bà chị ruột của An Tử Yến, gồm ưa điểm là xinh đẹp, nhà giàu, cùng khẩu xà trung ương phật, còn lại cái gì cũng là khuyết điểm. Thực ra chuyện của An Tố thích Phó Thúc và solo phương khổ cực bao nhiêu năm trời này cũng là một cái hay ho cho truyện ấy. Tuy vậy cũng không hẳn nhân vật chính nên đả rượu cồn hơi ít. Chẳng phát âm sao mị bị đam mê tính bà chị vãi. Còn hết sức là những nhân vật tuy thế mà mị không bận tâm lắm đề xuất sẽ chẳng nói thêm đâu. Tuy thế mà ngoài ra trong truyện nhân đồ vật quái làm sao cũng rất có thể khi dễ Mạch Đinh ấy, tự đứa trẻ mang lại ông già. Giả dụ mị là Mạch Đinh kiên cố mị bỏ luôn tất cả để đi kiếm chân trời riêng sống và làm việc cho yên ổn mất.

Uầy, mị vẫn gõ được rộng một nghìn một trăm chữ rồi. Cơ mà mị không có hài lòng cho lắm, bên cạnh đó mị cũng mệt mỏi lắm rồi.

Thay cho chiếc lời kết hay nào đó thì…

“Cậu đẹp mắt trai như vậy, bao gồm bao nhiêu là bạn thích, sao đề xuất ở mặt tôi?”

“Cậu bình thường như vậy, cho dù sao cũng không có ai thích, sao không ở mặt tôi?”