CHARLIE SHEEN LÀ AI

      244

Theo trang Dailymail, vào hôm 2/6 vừa qua, Charlie Sheen đã giới thiệu cô bạn gái mới tên Jools với truyền thông Khi họ xuất hiện tại Santa Monica. Hình ảnh được chụp lúc cặp đôi đang đứng bên phía ngoài quán ăn Giorgio Baldi, nơi tổ chức sinc nhật 12 tuổi mang lại cô đàn bà riêng rẽ của Charlie với vợ trước.

Bạn đang xem: Charlie sheen là ai


*

Điều này khiến tương đối nhiều sự bất ngờ, bởi 2 năm trước, Charlie Sheen từng tiết lộ anh được chẩn đân oán nhiễm HIV vào năm 2011. Nam tài tử đã cố giấu giếm chuyện này suốt 4 năm, đến mức chi 10 triệu USD để cài đặt sự yên lặng của những người tình cũ. Nhưng cuối thuộc, sau khoản thời gian bị nhiều người tống tiền, Charlie đã quyết định tiết lộ sự thật vào năm 2015.

Trong vượt khứ, đời tư của Charlie Sheen rất pchờ túng thiếu, anh nổi tiếng là "dân chơi" bậc nhất Hollywood. Ngôi sao thường lên báo bởi những vụ lạm dụng ma túy, rượu, bạo hành gia đình, trục trặc hôn nhân gia đình. Nam tài tử đã trải qua 3 đời vợ với gồm 5 mặt bé. Thậm chí có lần, ngôi sao 5 cánh còn khoe rằng anh đã ngủ với... 5.000 người phụ nữ.

Xem thêm: Gia Đình Song Il Gook - Cuộc Sống Của Ba Nhóc Tì Nhà Tài Tử Song Il Gook

Cuối năm ngoái, Charlie Sheen tiết lộ rằng, sau thời gian điều trị bằng một loại thuốc mới, anh đã khống chế được vi khuẩn HIV vào cơ thể. Tuy chưa thể chữa khỏi trọn vẹn, nhưng nguy cơ lây nhiễm là ko đáng kể.

Về cô bạn gái mới, Charlie Sheen đã gặp gỡ từ năm ngoái, nhưng giờ mới công khai giới thiệu. Anh hạnh phúc khoe: "Đây là bạn gái của tôi - Jools. Chưa ai từng chụp được ảnh công ty chúng tôi đâu".


*

Charlie Sheen cho biết, anh đã khống chế được virus HIV vào cơ thể