Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

CHỈ YÊU KHÔNG CƯỚI REVIEW

      76

Em biết, thổ lộ điều này ít nhiều người mỉm cười cợt, không ít người trêu đùa, cũng rất nhiều người phê phán em. Tự nhiên em nghĩ, đã từ thời trước em vẫn nghĩ, chắc có lẽ rằng em sẽ không cưới chồng. Em chỉ yêu thương thôi, ko cưới đã đạt được không?

Em biết, đời bé gái người nào cũng ao cầu một lần mặc lên mình loại váy cô dâu, được người bầy ông đồng hành ở kề bên giới thiệu cùng với gia đình, bè bạn rằng đây là cô dâu của mình. Khoảng thời gian ngắn ấy, tất cả lúc rối rít ngược xuôi chuẩn bị cho hôn lễ, cho lúc chấm dứt xuôi phần đông thứ để tiếp nhau về nhà, ắt hẳn là hạnh phúc. Dù là ai thì chỉ cần nghĩ tới bài toán kết hôn với những người mình yêu cũng trở thành cảm thấy hạnh phúc.

Bạn đang xem: Chỉ yêu không cưới review

Nhưng em lại sợ…

Em biết, tâm sự điều này không ít người cười cợt, không ít người trêu đùa, cũng rất nhiều người phê phán em. Rằng em ích kỷ, rằng em hâm lắm, rằng em khờ dở hơi lắm!

*

Yêu thì yêu cầu cưới chứ! nên gắn kết cuộc đời hai nửa cùng với nhau. Yêu cầu cùng nhau trải qua bao thăng trầm vui lòng khổ, rồi về sau về già mới có khá nhiều điều nhằm ngẫm lại đề cập cho nhỏ cho cháu.

Xem thêm: Sự Thật Về Kem Kích Trắng Trên Thị Trường Hiện Nay, Kem Cô Gái Tóc Xù Có Tác Dụng Gì

Yêu thì yêu cầu cưới chứ! Đúng ko anh?

Nhưng em vẫn sợ, lỡ mình không niềm hạnh phúc thì sao?

Em cũng từng xem một bộ phim, nói tới một phụ nữ luật sư xinh đẹp, chỉ làm người tình, không thích kết hôn. Cô nói, cô sợ hãi hôn nhân, vì chưng cô là người làm về đa số vụ ly hôn. Ai ai cũng yêu rồi mới cưới, nhưng lại tình yêu của mình chỉ được tính bằng tháng bằng năm, chứ không được xem bằng cả cuộc đời gắn bó. Chẳng thà có tác dụng tình nhân bên cạnh nhau, không có ban đầu sẽ không buộc phải kết thúc.

Có thể sau này, lúc mà thời hạn đi qua, khi mà tuổi xuân của em ngắn dần, em đang biết quý trọng rộng sự gắn kết lâu bền mà ai đó có lại. Em hoàn toàn có thể sẽ thúc giục nôn nao để được cưới chồng. Em có thể sẽ ngắm bản thân trong dập dềnh váy trắng. Em rất có thể sẽ mong sớm sớm đi làm tối tối tất bật nấu cơm, rửa chén bát cho tổ ấm nhỏ xinh của mình. Em tất cả thể, bao gồm thể, có tác dụng nhiều vấn đề khác nữa không-chỉ-cho-riêng-mình-em. Em cũng có thể, rất có thể sẽ ngọt ngào một người không ít đến nỗi chỉ-muốn-trở-thành-vợ của fan ta thôi, anh ạ!

Nhưng mà, phải chắc chắn rằng rằng bạn đó thương yêu em đủ nhiều, trao cho em đức tin đủ nhiều, không chỉ là nói nhiều hơn hành động, như thể anh ấy sẽ trao cả cuộc đời anh ấy mang lại em, rồi thì em cũng sẽ kiêu dũng lẫn tự tín trao cả cuộc sống mình cho anh ấy.

Có lẽ, để chờ một tình nhân thương mình thật dạ thật lòng, yêu cầu chờ rất mất thời gian và hóng rất dài ngày… Em ao ước cưới, thì cần chờ người ước ao cưới em!