Chiều cao ca sĩ khổng tú quỳnh

      487

Khổng Tú Quỳnh đã được biết với một vai trò là một trong số những ca sĩ thành công với một dòng nhạc teen pop Việt Nam. Cô cũng còn là người mẫu của tạp chí tuổi teen, là người mẫu quảng cáo sản phẩm teen. Bài viết Khổng Tú Quỳnh cao bao nhiêu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn.

Bạn đang xem: Chiều cao ca sĩ khổng tú quỳnh

Khổng Tú Quỳnh là ai

*
Khổng Tú Quỳnh (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1991 tại thành phố Hồ Chí Minh) được biết đến với vai trò là diễn viên và là một trong những ca sĩ thành công với dòng nhạc teen pop ở Việt Nam. Cô còn là người mẫu của các tạp chí và quảng cáo sản phẩm của tuổi teen.

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

XH chung: #24


Tóm tắt lý lịch Khổng Tú Quỳnh


*
Khổng Tú Quỳnh là ai?

Tiểu sử Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh


Khổng Tú Quỳnh là một ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu trẻ đã không còn xa lạ với công chúng Việt Nam. Cô bắt đầu xuất hiện trước công chúng với vai trò ca sĩ của dòng nhạc teen pop. Cô còn làm người mẫu quảng cáo cho các sản phẩm của tuổi teen, là người mẫu cho nhiều tạp chí.

*

Khoảng thời gian từ năm 2007, 2008, Khổng Tú Quỳnh bắt đầu xuất hiện trên các trang báo tuổi teen. Mặc dù, trước đó cô chưa từng tham gia nghệ thuật, cũng chưa bao giờ xuất hiện trên một sân khấu lớn nào. Sau đó, Khổng Tú Quỳnh đã về đầu quân cho công ty NewGen Entertainment, và bắt đầu xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Ca khúc “Tiệm bánh Dâu tây” là ca khúc đầu tiên của Khổng Tú Quỳnh được khán giả đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Và đây cũng chính là ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô, là nick name mà khán giả đặt cho cô, là “Cô bé dâu tây”. Khổng Tú Quỳnh tiếp tục gây chú ý với các ca khúc “hit” như “Lạnh”, “Nhớ lắm”… Những ca khúc này đã liên tục đứng trong bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam. Thời điểm này, cô nàng dâu tây này được xem là Idol sáng giá nhất của thế hệ 9X, chính vì thế, cô được mời làm đại sứ cho Game Chiến Quốc.

*
Khổng Tú Quỳnh FC

*

Năm 2010, Khổng Tú Quỳnh thành công với ca khúc “Không giới hạn”, một bản hit có mặt trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Cô tham gia bộ phim “Màu của tình yêu”, hóa thân thành cô họa sỹ tên là Kỳ Nguyên. Cuối năm này, cô thủ vai Thương trong bộ phim “Thiên sứ 99”, diễn cùng bạn trai Ngô Kiến Huy. Cuối năm 2012, Khổng Tú Quỳnh đã có màn kết hợp với Ngô Kiến Huy trong single “Yêu em”. Năm 2013, cô bé Dâu Tây đã phát hành single “Cảm giác yêu”. Đây là sản phẩm tâm huyết của Khổng Tú Quýnh, chính cô là người viết ca khúc này.

Xem thêm: Hari Chê Tiến Đạt Không Đủ Chiều Cao Của Đinh Tiến Đạt Bao Nhiêu Tuổi

*
Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh đùa yêu

Tháng 8/2014, Quỳnh đã rút khỏi công ty quản lý cũ và sau đó không lâu cô ký hợp đồng với công ty 6th Sense Entertainment. Trong năm, cô đã phát hành MV “Đừng níu kéo” để đánh dấu sự trở lại của mình sau một thời gian dài im ắng. Tháng 05/2017, nữ ca sĩ này đã có màn tái hợp với người yêu – nam ca sĩ Ngô Kiến Huy trong MV “Yêu không đường lui”, ca khúc kỷ niệm 7 năm yêu nhau của cặp đôi này.

Thành tích:

Giải nhì kịch thành phố.Hot V teen tháng của tạp chí VTM năm 2006.Giải thưởng MV của năm của Zing Music Awards năm 2010Giải thưởng Người mẫu báo Mực TímGiải nhất Gương mặt thế hệ ấn tượng của web “Thế hệ 8X”.

Các Album của cô:

Try To Up (2009)Dâu Tây’s Story (2009)Single Vội Vàng (2010)Single Không Giới Hạn (2010)Single Yêu Em (2012)Single Điều Sẽ Đến (2012)Khổng Tú Quỳnh Remix (2012)Mãi Mãi Bên Anh (2012)Single Cảm Giác Yêu (2013)

Chiều cao của Khổng Tú Quỳnh

KHỔNG TÚ QUỲNH CHIỀU CAO BAO NHIÊU MÀ NHÌN DÁG DẤP NGƯỜI MẪU CÁC CHỊ NHỈ? E thấy Khổng Tú Quỳnh có vẻ nhìn khá mảnh dẻ, lại cao nữa, không biết chiều cao bao nhiêu mà dáng dấp dẹp vậy?

*
Khổng Tú Quỳnh cao 1m67

*

Chiều cao của Khổng Tú Quỳnh là 1 mét 67


Tú Quỳnh đến với nghệ thuật từ nhỏ, tham gia người mẫu của các tạp chí tuổi teen, quay quảng cáo sản phẩm teen từ năm học lớp 9.Tú Quỳnh cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động văn nghệ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Khổng Tú Quỳnh sinh ngày 22 tháng 11 năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Khổng Tú Quỳnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si khong tu quynh. khong tu quynh profileCa sĩ Khổng Tú Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khổng Tú Quỳnh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh bao nhiêu tuổi?…Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh là ai? Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và bạn gái, Khổng Tú Quỳnh và vợ con, Khổng Tú Quỳnh và người yêu