Chilindo có tốt không

      74

Thực sự thành phầm ở chỗ này thừa tệ.cách làm việc của mình càng tệ rộng Bộ sản phẩm tôi đâu giá thắng cuộc bao gồm một mỏ hàn và 1 túi xách phái nữ,đang thông báo là ship hàng ,mang lại hiện nay đã 4 ngày vẫn không thấy cho tới địa điểm.tôi Call lại tổng đài thì cảm nhận ban bố là túi đeo hết sản phẩm,và k biết khi nào có(kim cương 8/3 mà lúc bấy giờ không có thì sau này có cũng tương tự không) và trường đoản cú bóc solo đưa mỏ hàn và bắt tôi tkhô cứng tân oán cả giá thành tải (trong lúc chiếc mỏ hàn gồm 23k) ,nếu tôi ko Điện thoại tư vấn thì đến Lúc tkhô nóng toán new biết là bản thân bị lừa. Cách làm nạp năng lượng rất là tệ

Đánh giá bán bởi Bean TP

Đánh giá chỉ 1/5

Theo em, lợi tức đầu tư lũ này rước từ 10% cực hiếm đấu giá. Hàng lởm khiến cho chúng ta buộc phải trả lại. Nó hoàn vốn đầu tư với giá bác bỏ đấu giá chỉ được. Em bị phốt cái máy hình họa ko gương lật của chúng nó.... Nói tầm thường không tmê say gia ạ

Đánh giá vì jey93

Đánh giá 1/5

Mua một cáo đồng hồ klặng nhưng mà chúng nó gửi đồng hồ điện tử cơ mà khía cạnh đồng hồ lại còn bị xước cùng với bật ko lên

Đánh giá vì Huy6800

Trả lời của Chilinvày - Đấu giá trực tuyến

Thứ nhất xin cảm ơn người tiêu dùng đang ý kiến về vụ việc trên mang đến Chilinbởi vì biết. Thđọng nhị Chilinvì chưng hết sức xin lỗi người tiêu dùng về phần đa tận hưởng không xuất xắc này. Chilinvị vẫn thực hiện khắc chế cùng đang đưa ra câu vấn đáp thỏa xứng đáng cho người tiêu dùng. Một lần nữa Chilinvì chưng cực kỳ xin lỗi về mọi gì khách hàng vẫn bắt buộc trải qua.Quý khách hàng đã xem: Chilinvì chưng có giỏi không

Đánh giá 1/5

Mức giá thuở đầu của món sản phẩm bên trên Chilinvì tốt rộng siêu rất nhiều đối với gần như sản phẩm cùng loại. Nó có không ít nichồng ảo hoặc bot tự động tđắm đuối gia đấu giá. Nếu mức chi phí các bạn đấu tốt rộng giá chỉ thị thực thì nichồng ảo hoặc bot auto lao vào đấu cao hơn có tác dụng cho bạn nâng mức giá lên bởi hoặc cao hơn quý hiếm thực của sản phẩm. Nhỏng nạm , một là các bạn thấy giá chỉ cao ko cài đặt nữa thì thành phầm vẫn còn đó( thực tế là có ai cài đặt đâu bởi toàn tín đồ của nó), nhì là nếu bạn mua thì bao gồm không giống gì bị "dắt mũi".

Bạn đang xem: Chilindo có tốt không

Đánh giá bán vày nhatchimai01121985

Đánh giá chỉ 3/5

Cho em hỏi chút, tại chỗ này tất cả ai tyêu thích gia đấu giá chỉ bên trên website này chưa? Nhìn thấy những mặt hàng giá bèo quá nhưng mà không biệt thực lỗi cầm như thế nào, tại bởi vì search "chilindo lừa đảo" trên gg ra những kq xấu vượt.

Đánh giá chỉ bởi vì tuanthanhHK1

Chilinvị là gì?

Chilinbởi vì là 1 trong công ty siêng thanh toán thành phầm bên dưới hình thức đấu giá chỉ trực tuyến đường. Là một thương hiệu tới từ Thailand tuy nhiên sản phẩm lại đến từ khá nhiều nước khác nhau bên trên thế giới. Chilindo marketing tất cả hầu hết mặt hàng làng mạc hội có nhu cầu cao và đem về nhiều ROI, bởi vậy nhưng mà sản phẩm hỗ trợ vô cùng đa dạng cùng nhiều chủng loại.

Cách thức đấu giá

Giá khởi điểm của từng sản phẩm là 1000 đồng. Khách hàng vẫn ra quyết định giá bán của thành phầm bằng cách đấu giá bán với gần như người dùng khác chỉ dẫn nấc đắt hơn. Người win cuộc là fan trả giá bán cao nhất trong tầm thời gian hạn định đếm ngược về không. Vì vậy ví như kiên nhẫn, người tiêu dùng sẽ có được được đa số ưu đãi tuyệt đối sinh sống chẳng đâu vào đâu khác không tính Chilinvì.

Xem thêm: Top 10 Ca Sĩ Nổi Tiếng Nước Anh Được Xếp Hạng Mới Nhất 2021, Top 10 Ca Sĩ Âu Mỹ Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay 2021

Lý bởi vì nên mua sắm tại Chilindo

Dịch Vụ Thương Mại khách hàng chất lượng

Mua sắm bình yên, bảo mật

Chilinbởi bảo đảm lên tiếng khách hàng luôn luôn được bảo mật bằng phương pháp sử dụng kết nối SSL đối với các tkhô nóng tân oán bằng thẻ nhằm kahcsh mặt hàng hoàn toàn có thể lặng vai trung phong không biến thành lừa hòn đảo giỏi mất tiền. Hình như, biết tin cá thể của công ty còn được bảo mật thông tin hoàn hảo nhất và cần yếu đột nhập phi pháp. Do kia, mua hàng trên Chilindo là một trong đề xuất bình an cùng dễ ợt.

Một số luật pháp trong chính sách giao hàng

Chilinvì đang phục vụ vào một khoảng thời gian hạn định nắm vị một mốc thời hạn chính xác.

Chilinbởi vì vẫn thông tin mang lại quý khách nếu không thể ship hàng vào thời gian dự con kiến cùng đang hứa hẹn lại ngày Giao hàng vào phạm vi lao lý được cho phép.

khi nhấn hàng, khách hàng có thể được trải nghiệm xác thực giao hàng. Hãy đánh giá thành phầm trước lúc ký kết. Giữ lại hóa đối kháng nhằm rất có thể tiến hành dùng thử đổi mới Khi cần thiết.