Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Chờ em lớn nhé được không review

      58

Tác phẩm: Chờ em lớn nhé, được không?

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Đã xuất bản

Chờ em lớn được không là dòng thời gian cũng như dòng chảy tình yêu thấm vào máu thịt của Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Có mấy ai hiểu được, khi tình yêu hòa cùng tình thân, khi từ lúc lọt lòng cho đến lúc 18 tuổi đã luôn có một chàng trai ấm áp, vững chắc ở bên cạnh luôn che chở, bảo bọc, chiều chuộng như một công chúa.

Bạn đang xem: Chờ em lớn nhé được không review

Họ lớn lên cạnh nhau, cùng nhau phân chia sẻ những điều nhỏ nhất từ thời bé thơ.

Anh nuông chiều cô. Cô dựa dẫm nương tựa vào anh. Anh vì sự vui vẻ của cô mà bỏ qua cảm giác của bản thân. Cô lại vì anh mà có thể vứt bỏ đi tình cảm của mình.

Tình yêu dần lớn lên, thế nhưng đối với cả hai, cảm xúc của người kia luôn là ẩn số. Họ luôn tâm niệm rằng, chẳng quan liêu tâm đến bản thân ra sao, chỉ cần người cơ hạnh phúc là họ đã đủ mãn nguyện. Nhưng cả nhì lại chẳng biết rằng, họ xuất hiện vốn để dành đến nhau, như hải nửa của trái tim nếu thiếu đi mảnh nào cũng không còn trọn vẹn. Những lầm tưởng về tình cảm và tình thân, những suy nghĩ e dè rằng nếu nói ra, thì cả nhì sẽ có bức tường chắn rất lớn mà không bao giờ có thể phá bỏ.

Thế giới của Hàn Mạt và An Nặc Hàn chẳng hề đau thương và ngược tâm như chuyện tình cảm của An Dĩ Phong giỏi Hàn Trạc Thần. Thế giới bao phủ họ là một bản nhạc mùa thu dịu mát đủ nắng đủ gió, là câu chuyện của chàng trai cô gái được sống trọn vẹn trong hạnh phúc.

Có mất đi mới thấy trân trọng. Quả đúng không sai. Chờ em lớn, được không?

"Vì chính mình đã thành thói quen, thế nên có ấm áp hơn nữa cũng đều không cảm nhận được sự tồn tại của nó..."

Hàn Mạt – An Nặc Hàn.

Trên thế gian này. Thứ gì tốt đẹp đều không dễ dàng có được. Phải dùng nỗ lực của bản thân để đoạt lấy hạnh phúc.

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Truyền Hình Dawn Zulueta, Dawn Zulueta

Trong tình yêu, im lặng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa chia ly. Đừng để đến khi quá muộn rồi lại tự ôm lấy bản thân mà hối hận.

Năm em 7 tuổi, anh đã hứa rằng anh sẽ lấy em.

Năm em 10 tuổi, vì em mà anh đã buộc phải chia ly với người anh yêu mến.

Năm em 14 tuổi, anh đính hôn với em nhưng vẫn còn vấn vương một bóng hình bên Anh Quốc.

Thật may. Đến cuối cùng lúc mà An Nặc Hàn đã chọn cách bước tiếp, từ bỏ trong yên ổn lặng để cô gái nhỏ của mình được trọn một đời an yên, vui vẻ thì nhờ có dịch vụ chuyển phát thư tín hẹn ngày. Như một phép màu, họ đã tìm về được với nhau. An Nặc Hàn và Hàn Mạt không mất quá nhiều thời gian để xác định tình cảm của mình. Vì mười mấy năm qua đã tốn quá nhiều thời gian bỏ lỡ giây phút được ở cạnh nhau. Vậy nên lúc nút thắt được tháo gỡ, đương nhiên họ sẽ không chần chừ mà yêu, mà có một cái kết trọn vẹn, hạnh phúc.

Mình chúc phúc mang đến tất cả các bạn còn đang ấp ủ, bít dấu vào lòng một hình bóng, một câu chuyện tình cảm nào đó, có thể tìm về với nhau. Mình tin, tất cả sẽ đều có một Happy Ending, chỉ cần vào lòng bạn còn hi vọng, như An Nặc Hàn, như Hàn Mạt vậy. Mình ước được nói với ai đó câu "chờ em lớn được không" =)))))

--------------------------------

Cảm nghĩ của bản thân

Thực sự thì Chờ em lớn nhé được không là một câu chuyện khá nhẹ nhàng nhưng lại lấy đi nước mắt của không ít người. Cốt truyện hay, văn phong mượt mà và có một cái kết Happy Ending làm hài lòng độc giả. Chờ em lớn nhé được không? tuy không phải là câu chuyện xuất xắc nhất của má Tâm, nhưng hình ảnh anh chàng An Nặc Hàn thư sinh chân thành cùng với cô bé Mạt Mạt đáng yêu sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp vào lòng dân ngôn tình.