Chồng cũ anh nợ em một đứa con review

      29

Lâu lắm bắt đầu lại đụng tới Ngôn tình, dĩ nhiên cũng phải được mang đến 2 trong năm này mình không hề hứng thú với Ngôn tình thuần túy nữa mà nghiêng nhiều hơn nữa về sách và những tiểu thuyết gồm yếu tố trinh thám 1 chút. Không hiểu vì sao đến khi ao ước thả lỏng chất xám 1 chút thì mình lại lựa chọn Phỉ bổ Tư Tồn để tìm về chốn xưa.

Bạn đang xem: Chồng cũ anh nợ em một đứa con review

Vẫn bởi giọng văn đượm bi đát kể về 1 câu chuyện cũng bi đát chả nhát và tất nhiên nó không làm cho mình thất vọng. Chả đọc sao mà đụng tới truyện làm sao của Phỉ bửa Tư Tồn dù vẫn biết nội dung hay chưa, dù sẽ đọc đi hiểu lại ngần ngừ bao nhiêu lần thì vào 1 phút chốc nào đó chắc chắn là mình đang khóc. Đúng là trẻ con đến mức không dám cho những người khác biết luôn luôn ấy.

Truyện của Phỉ té thật ra nội dung rất đối chọi giản, rất hiếm plot twist nhưng mà ngược thì thôi rồi ngược. Từng truyện lại 1 loại ngược riêng.

Nợ em một đời niềm hạnh phúc thì ngược theo kiểu không cho bất cứ nhân thứ nào một tuyến phố nào khác. Bên cạnh đó đã định sẵn họ đã phải ra quyết định như vậy và rồi nhấn hậu đúng như vậy. Đau lòng thực sự luôn ấy.

Có nhiều các bạn sẽ không say mê Nhiếp Vũ Thịnh và cho rằng anh ta không có đủ sự mạnh bạo và quyết đoán. Mà lại sẽ chẳng bao gồm gì là khó hiểu khi cẩn trọng nghiền ngẫm lại cuộc đời của bác sỹ Nhiếp. Mẹ mất, sống 1 mình với ba từ nhỏ tuổi trong khi ông đã gồng mình lên để xuất bản sự nghiệp, chỉ biết cắn mặt vào giấy tờ và nhờ vào 1 cơ duyên vô tình thì quen với Đàm Tĩnh. Tình yêu của mình nảy sinh đối kháng thuần biết mấy, đẹp tươi biết mấy.

Xem thêm: Cọ Rửa Mặt Miniso Review Máy Rửa Mặt Miniso Silicon, Nên Mua Loại Máy Nào

Đợi một người một năm rất dễ, thậm chí còn đợi mười năm, tôi cũng đã làm rồi. Tuy vậy Nhiếp Vũ Thịnh rất khác tôi, anh ấy đã đợi là đợi cả đời. Tôi từ vấn, thấy mình cần thiết làm nổi chuyện đó.

Một lòng mong chờ 1 người, một lòng chỉ nghĩ mang đến 1 người. Dù nhức đớn, dù tuyệt vọng đến chừng nào cũng nhất quyết ko buông tay. Thế chấp mang lại như vậy nên những khi sóng gió ập đến khiến Nhiếp Vũ Thịnh buộc phải đối mặt từ chuyện có 1 cậu nam nhi mà anh không hay biết, cho chuyện người phụ thân tưởng như vững vàng như bàn thạch đổ căn bệnh và bị giam giữ điều tra, mang lại khi 1 mình gánh trên vai cơ vật cả đời người rất cần được gìn giữ lại và ở đầu cuối là nghề nghiệp và công việc lựa lựa chọn theo xua đuổi cả đời bị thổi bay chỉ trong phút chốc. Làm thế nào anh ta ráng gượng được? ai cũng có thể nói anh ta không quyết đoán nhưng chắc chẳng ai gọi cọng rơm có thể làm chết cả con lạc đà…

Nhắc mang lại Thịnh Phương Đình thì dù là nhân thiết bị phụ tuy vậy lại là kẻ nắm cả bàn cờ trong tay. Đây mới đó là Tiểu Nhiếp Tổng mà có thể khiến người ta quan ngại và kính nể trong giới gớm doanh. Nhưng sau cùng chính anh ta đã bửa gục trước giường bệnh của cha và anh ruột của bản thân và nhận ra sự sai lầm đến cùng cực. Không tồn tại anh ta, không tồn tại kế hoạch cố kỉnh lấy toàn cục Đông Viễn có thể mọi chuyện sẽ tốt lên xuất xắc xấu đi không một ai biết được nhưng chắc hẳn rằng Nhiếp Vũ Thịnh sẽ không còn bị tàn phá đến triệt nhằm như thế.

Câu hỏi cứ lửng lơ mãi của Thư cố gắng là liệu Thịnh Phương Đình có từng yêu cô ấy, bao gồm từng yêu Đàm Tĩnh, tất cả từng vày ai mà hy sinh, bởi vì ai nhưng mà đau khổ. Lúc biết chân tướng tá của tổng giám đốc Thịnh mình chẳng thể tưởng tượng ra anh ta gồm động lực nào bự đến cầm và thực thụ thấy sợ nhỏ người chuẩn bị sẵn sàng làm các thứ để thành công ấy. Nhưng lại khi anh ta nói đã từng có lần yêu Đàm Tĩnh và thành tâm yêu Thư rứa chả gọi sao mình lại tin tức thì được, như mẫu mã à với những người này thì chắc chắn phải bởi vậy ấy.

Kết truyện trong tầm 2 chương cuối đích thực quá cấp tốc so với tình tiết và tiết điệu trước đó, khiến người đọc có chút hụt hẫng. Chắc sau khi đau lòng quá thì Phỉ té cũng ngán chả bi thảm ngược nữa =)) tuy nhiên mà đọc xong vẫn phải đi kiếm Ngoại truyện đến nó tất cả thêm tí màu sắc hạnh phúc. Chứ không chắc chịu ko nổi mất.

Cơ mà lại mình phát hiện nay ra là lúc đọc truyện của Phỉ ngã rất ít khi mình khóc khi tất cả hội thoại giữa 2 nhân vật mà lại thường là một đoạn dài thiệt dài miêu tả cảnh tượng xong xuôi khiến bản thân bị đắm chìm hoặc là hầu như dòng tự bạch trọng điểm trạng. Thực sự từng chữ như thiết xuyên trung tâm vậy. Đau lòng quá đỗi.

*
“Khoảng cách xa nhất trên cõi đời này, không hẳn khi tình yêu sẽ thành vượt khứ, mà là khi quá khứ anh tương khắc cốt ghi vai trung phong , trong mắt fan kia, lại chỉ là 1 trong những hạt cát đã bị quên lãng từ bỏ lâu. Đối phương thậm chí còn ngừng lại, thủng thẳng tháo giày dốc ngược lại, giũ hạt cát vướng chân ra, chẳng buồn nhìn qua nửa mắt.” – Nhiếp Vũ thịnh

Link đặt sách online:Fahasa: tập 1 + tập 2