Chuyện ma quái ở bệnh viện đồng hoa review

      15

Văn án truyện: “Thành thị như thế nào cũng có tội vạ thuộc chú ân oán, bọn chúng nó tập hòa hợp lại, với địa điểm này được call là “huyệt”. Nếu lỡ phi vào chỗ này, ko có công dụng giải hòa, chỉ hoàn toàn có thể trốn bay. Hai người nam nhân bình thường tự nhiên và thoải mái là rơi trúng khu vực nhà của một cơ sở y tế, phụ thuộc vào đèn pin, một quyển sổ được ghi chxay đều lần chạy trốn với tìm kiếm mối manh, hoài nghi tất cả, khiếp sợ tất cả, đưa ra lời giải tất cả, ngụy trinh thám gồm. Một chút ít lo âu một ít hài hước chỉ gồm nhị phái mạnh nhân liếc đôi mắt chuyển tình …… là không tồn tại. Mngơi nghỉ ra đầy đủ bí mật được chứa giấu, nhì nhân vật dụng thuộc trốn chạy lâu ngày sinch cảm xúc.”

Qua cuộc phiêu lưu của Tôn Chính với Lộ Hà, phần đông bi kịch với bí mật kinh hồn bạt vía trong bệnh viện Đồng Hoa đang xưa cũ dần dần được lộ diện. Cả mẩu truyện luôn luôn mang 1 khoảng không gian nghẹt thở, mờ mịt và rùng rợn. Mỗi khi phát âm truyện, bản thân gần như là thời gian nào cũng có thể có xúc cảm hồi hộp, lo lắng như thể có điều gì rất đáng sợ hãi sắp xảy ra, xuất xắc đồ vật gì đó sẽ sẵn sàng nhảy xổ vào nhân trang bị chủ yếu vậy.

Bạn đang xem: Chuyện ma quái ở bệnh viện đồng hoa review

Tôn Chính và Lộ Hà qua số đông cuộc chạy trốn, search kiếm và khám phá phần lớn bí mật, thừa khứ đọng được giấu bí mật của khám đa khoa nhưng dần dần phát sinh cảm tình. Trong trơn tối u ám và mờ mịt cùng đáng sợ kia họ chỉ gồm nhì người, nương tựa cho nhau, tin tưởng vào nhau. Chi tiết tình cảm lãng mạn được kể rất ít tuy thế theo bản thân thấy là đầy đủ.

Xem thêm: Nhạc Alba Diệu Vân


*

Những câu chuyện thừa khứ đọng cứ đọng tưởng nlỗi không tương quan mang lại nhau nhưng lại rất nhiều hầu hết để lại một vài ba dắt mối, mắt xích đến mẩu truyện bí ẩn bự đang rất được bít giấu. Vậy nên những lúc coi truyện này bạn cần xem xét một chút đông đảo chuyện đã cùng đang được đề cập, bởi vì truyện hơi khó khăn phát âm, đề xuất người đọc từ bỏ suy ngẫm một vài ba cụ thể.

Xem thêm: Oh Yeon Seo Chương Trình Truyền Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Oh Yeon Seo

Kết thúc là OE. Tuy nhiên hoàn thành truyện cũng khá khó khăn phát âm, mẫu mã các bạn bắt buộc tự suy đoán ra vậy (nhỏng mình đã nói trên). Nói bình thường theo bản thân đó là một truyện đam mỹ ma tương đối tuyệt, khôn cùng rõ nét kinh dị, ngũ quỷ. Là một Một trong những truyện đam mỹ thể một số loại kinh dị bản thân phát âm cảm giác sốt ruột nhất (thậm chí là gồm vài khúc sợ hãi cho nỗi ban ngày mà hơn nữa mắc cỡ đi nhà wc một mình nữa :)). Nếu bạn muốn đam mỹ thể một số loại đáng sợ, ma quái ác thì thiệt sự tránh việc bỏ qua câu chuyện này.

+) Link: wattpad (Link này còn có góp thêm phần so sánh với giải thích của chúng ta edit.) +) Link này Tuy các chương thơm truyện nhà không hiểu được nữa, tuy thế phần cuối mục lục bao gồm edit một vài ba lời lý giải thêm về truyện của tác giả nhưng mà bạn dạng trên không có: mianh1069


Chuyên mục: Review sản phẩm