Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cổ Đại Thí Hôn Review

      88

Ông trời quả nhiên công bằng, kiếp trước cô là thiên kim tè thư sinh sống trong nhung lụa mà lại tình cảm mái ấm gia đình thiếu thốn thứ nhận được chỉ là tiền, chính là tiền không bao giờ thiếu. Cô trùng sinh vào mái ấm gia đình nghèo độc nhất thôn Giản Tây, bù lại cô lại tận hưởng tình yêu vô bờ bến của bà mẹ cô.

Bạn đang xem: Cổ đại thí hôn review

Mẹ cô mất, gia đình chỉ còn cô, anh trai cùng chị dâu. Với tài năng của nàng việc giúp gia đình vượt qua cảnh nghèo không nặng nề nhưng lại chạm chán ngay bà chị dâu ăn uống không ngồi rồi chỉ biết xài tiền còn anh trai nữ lại nhu nhược.

Chị dâu vốn ko ưa nàng, một lòng hy vọng tìm đại một mọt gả thiếu nữ đi khu vực khác. Bà bầu nàng vốn biết đứa con dâu này không tốt đẹp gì nên trước khi lâm tầm thường đã dặn đàn ông chuyện hôn nhân của nàng phải đặt nàng tự quyết.

Tưởng chừng sẽ không trở nên bà chị dâu làm nặng nề dễ chuyện cưới xin nào ngờ chỉ vì gặp gỡ được côn trùng ngon, mà bắt người vợ phải cưới một ông 53 tuổi lại còn yêu cầu làm thiếp lắp thêm 16, cũng chỉ bởi vì lão này vẫn già nhưng mà vẫn chưa có đứa con trai nào. Cũng chỉ vì chưng bà chị dâu này quá mê mẩn tiền mà thôi chứ tốt đẹp gì mang lại cam.

Nàng biết quan yếu thoát dễ dàng vụ này, một là thiếu phụ phải lấy tên tú tài kì túng thiếu kia hai là bắt buộc lấy loại ông già đó.

Xem thêm: Trương Mông - Đọc Tin Mới Nhất

*

“Trưởng thôn, bác đừng nghe chị ấy nói nhảm, chị ấy mà có hảo trung khu ư? Chị ấy mong bán con cháu cho bên họ Trương có tác dụng thiếp, Lâm Lan cháu dù có phải gả mang đến chó mang lại heo cũng không có tác dụng thiếp nhà người ta.” Lâm Lan cả giận nói.

Diêu Kim Hoa ủy tắt hơi nói: “Cho mặc dù muội ko muốn, muội không nói chuyện tử tế được sao? tại sao phải rượu cồn thủ, ta đang sẵn có thai, muội bất lương hạ thủ như vậy, muội ghét ta, nhưng lại đứa bé bỏng trong bụng ta tất cả tội tình gì, nó nào gồm chọc vào muội.”

Kim sung túc vừa nghe chuyện này có liên lụy mang lại nhà chúng ta Trương, lại đau đầu đây, ông không đấu nổi bên họ Trương, dẫu vậy nghĩ cho tới Lâm Lan cần làm thiếp cho gã thì thiệt là thừa ủy khuất.

“Haiz, Lâm Lan a, tất cả gì thì thủng thẳng nói, sao lại cồn thủ cùng với chị dâu cháu vậy?” Kim phú quý luận sự, bất luận nắm nào, đánh người là không đúng.


Diêu Kim Hoa ơi là Diêu Kim Hoa, chị thật là lắm mưu nhiều mẹo, giả bộ vô tội rất thành công xuất sắc đấy, chị biết làm bộ làm tịch, tôi lại trù trừ sao? Lâm Lan mấp trang bị môi, vành đôi mắt đỏ lên, thương vai trung phong nói: “Trưởng thôn, chưng xem cháu liệu có phải là đứa đo đắn nói đạo lý không? cháu định đem bạc sính lễ của phòng họ Trương đi trả, chị dâu nóng nảy, lăn lộn trên đất khóc la om sòm bắt đền, cứng ngắc nói tê là tiền của chị ý ấy, con cháu đem tiền đi chính là muốn lấy mạng chị ấy, xứng đáng thương cháu thay, chỉ là 1 trong kẻ không phụ vương không mẹ, ca ca lại là bạn yếu đuối, không cai quản được đến cháu, để sở hữu người ép gả cháu làm thiếp nhà họ Trương, con cháu thà đập đầu vào tường chết đi cho xong…” Lâm Lan càng nói càng khóc dữ dội.