CÔ GÁI ĐAN MẠCH REVIEW

      13

Mình biết đến cuốn truyện này trải qua phim được gửi thể trường đoản cú truyện này.

Bạn đang xem: Cô gái đan mạch review

Phim coi rất tuyệt cùng truyện không hề làm mình thất vọng. Đây là sản phẩm đầu tay ở trong phòng văn David Ebershoff dẫu vậy được chau chuốt mang đến từng đưa ra tiết, cách diễn đạt tâm lí nhân đồ gia dụng vô cùng tinh tế và một câu chuyện tình yêu vô cùng cao đẹp. Câu chuyện về người chuyển giới đầu tiên trên nuốm giới. Chị em khao khát được sinh sống với phiên bản thể thật của mình và anh dũng vượt bao khổ sở để tìm lại bạn dạng thân sẽ được sống, sinh sống thật sự dù chỉ với một thời gian ngắn ngủi. Cả thành tựu đã tạo ra nên cho tất cả những người đọc một cảm xúc có khi mạnh dạn mẽ, dưng trào, bao gồm khi mơ hồ, lơ lửng. Đây hệt như một cái sông của cảm giác cứ tuôn rã từ cao xuống thấp theo sự đổi khác từng ngày của anh chàng hoạ sĩ trở thành cô bé Đan Mạch xinh đẹp.


*

*

Lần đầu coi đoạn giới thiệu phim “Cô Gái Đan Mạch”, trái tim tôi như rã vỡ vị nỗi nhức đớn, giằng xé, sự giãy giụa, chống chọi khi nhân đồ chính ước ao sống đúng với bản chất của mình. Với tôi vẫn tìm đọc tác phẩm này, nhằm rồi thực thụ thấy không thuyệt vọng khi đã ra quyết định đọc nó. Hai nhân vật bao gồm trong truyện là Einar cùng Gerda.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Ở May School Có Tốt Không, International Students

Đôi vợ ck trẻ hầu như là những họa sĩ tài danh thời kỳ đó. Họ mang nhau sẽ sáu năm cùng yêu thương quan tâm nhau vô cùng. Cuộc sống thường ngày thơ mộng ấy cứ lặng lẽ âm thầm trôi qua, cho đến khi một trở thành cố xảy ra, vào một trong những ngày Gerda cần chân dài vẽ tranh gấp nhưng cô bạn nữ kia lại đến muộn. Và cố là cô “mượn” ck làm mẫu. Chính cái dịp Einar xỏ vào đôi tất chân mỏng dính dính, ướm vào fan chiếc áo ballet, thì một chuyển biến nội tâm dữ dội đã ra mắt trong anh. Anh không chỉ cảm thấy say đắm nó hơn nữa cảm thấy mình thuộc về nó - một thế giới của váy áo lụa là, của các chiếc váy đầm trắng muốt, của môi son và màu mắt rực rỡ. Và cho đến lúc Gerda nảy ra ý tưởng phát minh táo bạo cho ông xã ăn vận là cô bé đến dạ tiệc với Einar bị một cánh mày râu trai tán tỉnh thậm chí cưỡng hôn, anh chính thức cảm thấy mình tái sinh lần trang bị hai. Nhân đồ dùng chính phi vào hành trình tranh đấu giữa làm cho một người lũ ông thương hiệu Einar Wegener hay có tác dụng một cô nàng có tên là Lili Elbe. Mẩu truyện không đơ gân gay cấn, mà lại nó nhận sâu vào nội chổ chính giữa của từng nhân vật, về việc giằng xé giữa hai con người, hai quan hệ khi chuyển trở thành một con fan mới, quan hệ mới. Đau đớn và đầy xúc động.